SUPERSPORT
ประเภทกีฬา
ผู้ชาย
ผู้หญิง
เด็ก
อุปกรณ์อื่นๆ
แบรนด์
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)
 

4 รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบา ที่ได้ลองใส่วิ่งแล้วต้องติดใจ

ใครที่เกาะติดการวิ่งออกกำลังกายมาอย่างยาวนาน น่าจะทันช่วงที่มีเทรนด์รองเท้าวิ่งมินิมอล ความหมายคือน้ำหนักเบา แต่ละค่ายที่ผลิตรองเท้าวิ่งคำนึงถึงคุณสมบัตินี้เรื่อยมา ช่วงแรกเราจะเห็นข้อเสียว่า หากทำให้รองเท้าเบาลง จะต้องมีการตัดโฟมบางส่วนออกไป ซึ่งทำให้รองเท้าไม่ได้ซัพพอร์ตขณะวิ่งได้ดีมากนัก มีอาการบาดเจ็บตามมา แต่ละค่ายก็มีการพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จนได้โฟมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซัพพอร์ต และน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป

รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาดีอย่างไร?

ยิ่งน้ำหนักเบา เราก็จะยิ่งไม่ต้องออกแรงพะยุงรองเท้าเยอะ ทำให้เราก้าวเท้าได้อย่างถนัด ประหยัดแรง และลงน้ำหนักอย่างอิสระมากขึ้น วันนี้ Supersports จึงมี 4 รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาที่น่าสนใจมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่าน

1. รองเท้าวิ่ง New Balance FuelCell Rebel v2

รองเท้าวิ่งที่ส่งคืนพลังงานได้ดีมากจนนักวิ่งรู้สึกได้อย่างชัดเจน เหมาะมากหากใครจะเลือกคู่นี้ไปใส่วิ่งอัพเท็มโป (Uptempo) แม้กระทั่งตัว New Balance FuelCell Rebel v1 เองก็ยังคืนพลังงานให้แก่นักวิ่งได้ดีทีเดียว v2 นี้ โฟมนุ่มและตอบสนองต่อแรงกระแทกได้ดีกว่าเดิมด้วยโฟม FuelCell มาพร้อมกับดีไซน์อัปเปอร์ผ้าเมชรูปแบบใหม่ เพื่อระบายอากาศได้ดีและมีน้ำหนักเบา

ตาามอ่าน New Balance FuelCell Rebel v2 สีใหม่ที่นี่ คลิก

2. รองเท้าวิ่ง Brooks Hyperion Tempo

รองเท้าวิ่งออกกำลังกายสำหรับนักวิ่งที่อยากได้การซัพพอร์ตมากเป็นพิเศษ ไม่เน้นซ้อมแข่ง ใส่วิ่งจ็อกกิ้งได้เรื่อยๆ Brooks ทำโฟมรองเท้าด้วยการบีบอัดไนโตรเจนเข้าไปที่แผ่น DNA Flash เพื่อดูดซับแรงกระแทกและคืนพลังงานให้นักวิ่ง เสริมพื้นรองเท้าด้านนอกด้วยเทคโนโลยี Rapid Roll ให้นักวิ่งเปลี่ยนทิศทางรวดเร็ว ฉับพลัน และปลอดภัย

3. รองเท้าวิ่ง Gorun Razor +

รองเท้าวิ่งที่เบาที่สุดจาก Skechers เลยก็ว่าได้ ของผู้หญิง 139 กรัม ของผู้ชาย 180 กรัม ไม่น่าเชื่อเลยว่าน้ำหนักรองเท้าเพียงเท่านี้ แต่จุอ็อปชั่นทุกอย่างตั้งแต่พื้นโฟมที่นุ่มเด้ง อัปเปอร์ผ้าเมชที่ถักอย่างละเอียด สามารถโอบหลังเท้าได้แน่นสบาย ไปจนถึงพื้นยางรองเท้าจาก Goodyear ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ามาก ๆ

4. รองเท้าวิ่ง Brooks Hyperion Tempo

กว่า 12 รุ่นที่ Saucony ทำรองเท้าวิ่งซีรี่ย์ Kinvara ออกมา รุ่นนี้มีแรงส่งให้วิ่งเร็วกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี Pwrrun ซึ่งมีส่วนผสมของ EVA และโพลีเมอร์ เพิ่มแรงส่งคืนให้มากยิ่งขึ้นไปอีก เหมาะแก่การใส่วิ่งในทุก ๆ วัน เน้นระยะทาง และก็ให้ความเร็วได้ดีอีกด้วย

ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่ซูเปอร์สปอร์ต