Wilson Limited Edition RF97 Box Set at Supersports

หากจะพูดถึงบุคคลที่เป็นตำนานของวงการกีฬา เพื่อนๆคงมีไอคอนนิคที่ต่างคนยกให้เป็น “ที่หนึ่ง” ของกีฬาในแต่ละประเภทกันอยู่แล้ว ถ้านึกถึงกีฬากอล์ฟหลายคนคงยกตำแหน่งให้ “ไทเกอร์ วู๊ดส์” โปรกอล์ฟสัญชาติอเมริกันอดีตมือหนึ่งของโลกที่ปัจจุบันก็ยังโลดแล่นอยู่ในวงการ ซึ่งไทเกอร์ วู๊ดส์ เป็นนักกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลคนหนึ่งและเขายังเคยเป็นนักกีฬาที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลกเป็นระยะเวลาติดต่อกันหลายปี  ถ้าเป็นกีฬาฟุตบอลหลายคนคงนึกถึง “เดวิด เบคแคม” อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษและสโมสรชั้นนำระดับโลกอีกนับไม่ถ้วน ความสำเร็จของเค้าถึงขั้นที่ทำให้เบคแฮมได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์เป็นนายทหารแห่งจักรวรรดิบริเตน (Officer of the Order of the British Empire) จากสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 เลยทีเดียว นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆของกลุ่มบุคคลในวงการกีฬาที่หลายคนยกให้เป็น “ตำนาน” และวันนี้เราจะมาพูดถึงตำนานอีกคนในวงการกีฬากับนักเทนนิสอาชีพชาวสวิสที่มีชื่อว่า “โรเจอร์ เฟเดอเรอร์” กับเหตุผลที่ว่าทำไมใครๆก็ยกให้เค้าเป็นตำนานของวงการเทนนิสในยุคปัจจุบัน

If we think about the hall of fame of athlete, the iconic that we’ve to give them as one of the masterships in their career. If we think about Golf “Tiger Woods” is one of an American professional golfer who is among the most successful golfers of all time. He has been one of the highest-paid athletes in the world for several years. For football “David Beckham”, the former captain of the England squad and countless world-class clubs is one of the lists that are reminded of many people. The special honor that he received is the Officer of the Order of the British Empire by Queen Elizabeth II in 2003. Here are some of the athletes who succeed in their careers, and today we will talk about another legendary athlete with a Swiss professional tennis player name “Roger Federer”.

“โรเจอร์ เฟเดอเรอร์”  เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 1981ที่เมืองบาเซิล ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เขาเริ่มเล่นเทนนิสเมื่ออายุ 6 ปี จนกระทั่งเมื่ออายุ 14 ปี เฟเดอเรอร์ ก็ถูกเลือกให้เข้ารับการฝึกฝนในสถาบันสอนเทนนิสชื่อดัง “Swiss National Tennis Center“ ที่ อีคูเบลนส์  หลังจากที่เขาสามารถคว้าแชมป์ระดับประเทศของตนเองได้ ต่อมาเฟเดอเรอร์ ก็ได้เข้าร่วมในการแข่งขันในรายการ ไอทีเอฟ ระดับจูเนียร์ ในปี 1996 และแน่นอนเฟเดอเรอร์สามารถคว้าแชมป์วิมเบิลดัน จูเนียร์ ได้สำเร็จในปี 1998 ซึ่งถือเป็นรายการสุดท้ายก่อนที่เขาจะเลื่อนขึ้นเข้าสู่การแข่งขันในทัวร์นาเม้นต์ระดับโปร

“Roger Federer” was born 8 August 1981 in Basel, Switzerland. He starts to play tennis since 6 years old until he is 14, Roger Federer was selected to be trained at tennis academy “Swiss National Tennis Center” at Écublens after he won his first major championship. Federer’s main accomplishments as a junior player came at Wimbledon and ended 1998 with the No. 1 junior world ranking, was awarded ITF junior World Champion, and entered his first tournament as a professional during 1998.

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์มีสถิติที่น่าทึ่งกับการครองตำแหน่งนักเทนนิสมือ1ของโลกต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาถึง 237 สัปดาห์ติดต่อกันซึ่งแน่นอนสถิติถือเป็นสถิติการครองอันดับ1ที่ยาวนานที่สุดตลอดกาลของวงการเทนนิสโลกและยังไม่มีใครทำลายสถิตินี้ได้เลย สำหรับในวงการเทนนิสแล้วต่างเป็นที่ยอมรับกันว่า “โรเจอร์ เฟเดอเรอร์” เป็นนักเทนนิสที่เก่งที่สุดในยุคโดยถูกจัดอยู่ในกลุ่มนักเทนนิสชายยอดเยี่ยมตลอดกาลและยังเป็นนักกีฬาคนแรกที่ได้รับรางวัลนักกีฬาโลกแห่งปี (Laureus World Sportsman of the Year) 4 ครั้งติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2005 – 2008 นี่ยังไม่นับชัยชนะในรายการแกรนด์สแลม 20 ครั้ง, รายการเทนนิสมาสเตอร์คัพ 6 ครั้ง, รายการเอทีพีมาสเตอร์ซีรีส์ 24 ครั้ง และรายการเอทีพีทัวร์อื่นๆอีก 26 ครั้ง และนั่นทำให้เขากลายเป็นนักเทนนิสชายคนที่ 6 ในประวัติศาสตร์วงการเทนนิสโลกที่สามารถคว้าแชมป์แกรนด์สแลมได้ครบทั้ง 4 รายการในการเล่นเทนนิสอาชีพหรือที่เรียกว่า “Career Grand Slam” ทั้งหมดนี้ทำให้เราไม่รู้สึกแปลกใจเลยที่ใครๆก็ต่างยกให้เขาเป็นตำนานอีกคนที่อยู่คู่วงการเทนนิสมาจนถึงปัจจุบัน

Roger Federer is a Swiss professional tennis player who was continuously ranked in the top ten from October 2002 to November 2016. (237 weeks) He has won the Laureus World Sportsman of the Year award a record five times, including four consecutive awards from 2005 to 2008 plus 20 Grand Slams, 6 ATP Finals, 24 ATP World Tour Masters and another countless trophy and he is one of eight men to have captured a career Grand Slam. All of these make us not feel surprised that everyone is giving him one of the elite tennis players until the present day.

Source : Wikipedia , Wilson

และสิ่งที่เป็นตัววัดความสำเร็จอีกอย่างหนึ่งของนักกีฬาอาชีพคือการที่ได้มีอุปกรณ์ที่เป็น Signature ของตัวเอง ที่ผ่านมาสำหรับตัวโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ได้มีผลิตภัณฑ์กีฬาที่เป็น Signature ของเขาเองออกมานับไม่นับถ้วน แต่ถ้าจะให้นึกถึงนักเทนนิสคงไม่มีอะไรที่จะน่าสนใจไปกว่าไม้แร๊คเก็ตคู่ใจที่เปรียบเสมือนคู่หูคนสำคัญในการช่วยให้เขากวาดรางวัลมากมายในเวทีระดับโลก แต่สำหรับนักกีฬาระดับโลกอย่าง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ จะให้ออกผลิตภัณฑ์กีฬาธรรมดาๆเหมือนคนอื่นเค้ามันก็ดูจะธรรมดาไป นี่เป็นครั้งแรกสำหรับแฟนๆชาวไทยที่จะได้สัมผัสและเป็นเจ้าของชุดไม้แร็คเก็ต “LIMITED EDITION RF97 BOX SET” by Wilson ที่ถูกผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 1,187 เซ็ททั่วโลกจัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแฟนโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ตัวจริง วันนี้ Supersports ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับชุด Box Set นี้ว่ามีความพิเศษอย่างไร สามารถรับชมได้ที่คอนเทนท์ด้านล่างเลยครับ

And one of the success measures of a professional athlete is the signature kit, for the past Roger Federer had launched his signature products in the countless edition. But for a tennis player, there is nothing more interesting than a beloved racket as a companion to help him take many awards & trophies on the world stage. This is the time for Thai fans to get a chance to own the “LIMITED EDITION RF97 BOX SET” by Wilson that totally launched in global release 1,187 sets, exclusively for the real Roger Federer’s fans. Today Supersports will take you to explore how cool of this special box set, let’s check this out at the content below.

ชุดไม้แร็คเก็ต “LIMITED EDITION RF97 BOX SET” by Wilson ประกอบไปด้วยไม้เทนนิส Pro Staff RF97 รุ่นล่าสุดที่ตัวโรเจอร์ เฟเดอเรอร์เองใช้แข่งขันจริงในปัจจุบัน ตัวไม้แร๊คเก็ตได้ถูกดีไซน์เพิ่มความเรียบหรูอีกระดับกับคู่สี ขาว/ดำ เปรียบได้ดั่งคู่สีของชุดทักซิโด้ที่คลาสสิคและเหนือระดับกว่าเครื่องแต่งกายธรรมดาๆทั่วไป พร้อมพิมพ์ลายเซ็นต์ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์สีขาวบนวัสดุไม้แร๊คเก็ตพื้นผิวดำด้านที่ดูตัดกันอย่างลงตัว ของพิเศษลำดับที่ 2 คือ TENNIS BALL BLUETOOTH SPEAKER ลำโพงไร้สายที่มาในรูปลักษณ์แปลกตารูปทรงลูกเทนนิสพร้อมลายกราฟิคคู่สี ขาว/ดำเช่นเดียวกันกับไม้เทนนิส อีกสิ่งพิเศษที่มาพร้อมในชุด Box Set นี้คือแผ่นเสียงไวนิลที่บรรจุ 2 แทร็คพิเศษของการร่วมงานครั้งแรกระหว่าง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ และดีเจ Money Mark พร้อม MP3 Download Card สำหรับคนที่ไม่มีเครื่องเล่นแผ่นเสียง ให้แฟนๆสามารถเข้าถึงแทร็คพิเศษในสตรีมมิ่งเซอร์วิสที่ไม่สามารถหาฟังได้จากที่ไหนในโลก ปิดท้ายด้วย PHOTO BOOK โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ขนาด 7×7 นิ้วที่รวบรวมภาพเบื้องหลังในการถ่ายทำแคมเปญ “Play Your Heart Out” และแน่นอนคุณไม่สามารถหาชมได้ที่ไหน เพราะทาง Wilson ได้เก็บภาพชุดนี้ไว้เป็นเอ็กคลูซีฟสำหรับผู้ที่ได้ครอบครองชุดไม้แร็คเก๊ต “LIMITED EDITION RF97 BOX SET” นี้เท่านั้น

“LIMITED EDITION RF97 BOX SET” by Wilson is featuring with the latest FED’S FRESH DESIGN Pros Staff RF97 racket, Roger turns up the volume on his racket’s classic tuxedo design. Along with a matte black finish, it features eye-catching white accents at 3-and-9, a larger autograph and cleaner throat. Sound on and Volume up with the Hear O Custom Limited Edition Black Tennis Ball Bluetooth Speaker features with black/white colorway as the racket. And this special box set will be included the special vinyl track from Fed and world-renowned DJ Money Mark plus digital mp3 download card to enjoy the special tracks with your favorite music streaming service. The last one is 7“x7” inches Photobook with exclusive behind the scenes photography from the making of “Play Your Heart Out” campaign. Not available anywhere else.


สำหรับวิธีการเป็นเจ้าของ ชุดไม้แร็คเก๊ต “LIMITED EDITION RF97 BOX SET” by Wilson สำหรับแฟนๆชาวไทย สามารถทำการ Pre-Booking ระหว่างวันที่ 16-23 กรกฎาคมนี้ทางลิงค์  http://bit.ly/2NdAaFJ โดยสินค้ามีเพียง 5 ชุดเท่านั้นสำหรับการวางจำหน่ายในประเทศไทย (สินค้าจำหน่ายในราคาชุดละ 20,000 บาท)

ร่วมเปิดประสบการณ์ เว็บช้อปปิ้งสินค้า และอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ

THINK SPORTS CLICK SUPERSPORTS

 

Please follow & like us :)
Facebook
Facebook
Twitter
Visit Us
YouTube
Instagram
SOCIALICON

Leave A Comment