Nike PhantomVNM Elite Game Over FG at SUPERSPORTSNIKE

NikePhantomVNMEliteGameOverFGatSUPERSPORTSImage2

PHANTOMVNM

ความเชื่องช้า และ ความมั่นคงไม่สามารถเอาชนะการแข่งขันได้อีกต่อไป เป้าหมายและเกียรติยศ ส่งผลถึงผู้ตอบรับความเสี่ยงให้พร้อมเปลี่ยนทิศทางในการแข่งขันได้ทันที มาด้วยการเปิดตัวในสีแดงที่น่าเกรงขาม พร้อมกันนี้ Phantom Venom ได้นำเสนอนวัตกรรมที่สำคัญด้วยกัน 3 อย่าง ซึ่งมุ่งเน้นที่การทำให้ผู้เล่นที่ชอบท้าทายความเสี่ยง บรรลุเป้าหมายมากยิ่งขึ้น

Slow and steady doesn’t win the race anymore. The goals, and the glory, go to the risk-takers who can change the course of a match in an instant. Debuting in a threatening red, the Phantom Venom features three key innovations focused on making finishers even more dangerous.

รองเท้าฟุตบอล NIKE รุ่น PHANTOMVNM ELITE FG (AO7540-600) ได้ถูกออกแบบใหม่มาให้มีประสิทธิภาพที่ทรงพลัง พร้อมรับการปะทะได้เฉียบคม เพื่อชัยชนะของผู้สวมใส่มัน

ใบมีดบน instep สร้างการหมุนเพื่อควบคุมการบินของลูกบอลในขณะที่สายเคเบิล Flywire และเพลทที่ยืดหยุ่นให้ความมั่นคงและแรงฉุดที่จำเป็นในการปลดปล่อยทุกเวลา พร้อมกันนี้ยังมีการใส่เทคโนโลยีใบมีดที่บนหลังเท้าไว้สำหรับการสร้างสปินควบคุมการเหินของลูกบอลมาด้วย เทคโนดลยีสาย Flywire และเพลทแบบยืดหยุ่นให้ความเสถียรและแรงฉุดที่จำเป็นในการปลดปล่อยพลังได้ทุกเวลา

The Nike PhantomVNM Elite Game Over FG is engineered for powerful, precise strikes that win games. Blades on the instep create spin to control the flight of the ball, while Flywire cables and a flexible plate provide the stability and traction needed to unleash at any moment.

NikePhantomVNMEliteGameOverFGatSUPERSPORTSImage4

แนวปะทะ

ความแม่นยำ การหมุน ระดับความสูง และ พลังงาน ล้วนแล้วแต่เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการสร้างแรงปะทะ
และเพื่อเน้นในการถ่ายโอนพลังงานของคุณ ใบมีดที่อยู่ด้านบนจะส่งเสริมและเพิ่มความแม่นยำในการเข้าปะทะลูกบอล คล้ายๆกับ ร่องบนหน้าไม้กอล์ฟที่ทำหน้าเป็นตัวสร้างการหมุนให้กับลูกบอล

STRIKE ZONE

Accuracy, spin, elevation, and power are crucial components of striking. To emphasize power transfer from your foot, angled strike blades injected directly onto the Venom’s skin act like the grooves of a golf club, providing loft and spin on the ball.

ลงตัวพอดี!

ด้วยวิศวกรรมขั้นสุดในการผลิต คือการสร้างสมดุลระหว่างความยืดหยุ่นและความมั่นคง
โดยการพันผ่านสาย Flywire ที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ ซึ่งจะพันรอบกลางฝ่าเท้าของคุณเปรียบเหมือนเข็มขัดนิรภัยและก็คุณจะได้รับความกระชับแบบที่ปรับได้ และมันจะล็อคเท้าของคุณกับแผ่นรองเสมอ

LOCK-DOWN FIT

Engineering a boot for finishers meant striking a balance between flexibility and stability. By lacing through ultra-strong Flywire cables that wrap around your midfoot like a seatbelt, you get an adaptive fit that locks you down to the plate.

NikePhantomVNMEliteGameOverFGatSUPERSPORTSImage6
NikePhantomVNMEliteGameOverFGatSUPERSPORTSImage12
NikePhantomVNMEliteGameOverFGatSUPERSPORTSImage7

เทคโนโลยีแผ่น HYPERREACTIVE

เมื่อพูดถึงพื้นรองเท้าที่แข็งแรง: การยึดเกาะที่ดีขึ้นหมายถึงการเร่งความเร็วและการเบรกที่เร็วขึ้นด้วย
Phantom Venom ได้ทำการรวบรวมวัสดุที่แข็ง (ส่วนสีแดง) เข้ากับข้อต่อที่ยืดหยุ่น (สีดำ) เพื่อสร้างแผ่นรองเท้าที่สามารถเคลื่อนที่ ให้สอดคล้องกับการเคลื่อนไหวตามช่วงเท้าแบบธรรมชาติของคุณ ในพื้นรองเท้าความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้นช่วยให้กระดุมอยู่ในพื้นได้นานขึ้น ในระหว่างการก้าวเท้าของคุณ ในขณะที่ส้นเท้าและด้านข้างเท้ายังมั่นคง

HYPERREACTIVE PLATE

When it comes to firm-ground cleats: better traction means faster acceleration and braking. The Phantom Venom combines rigid materials (the red part) with flexible joints (the black) to create a plate that moves with your foot’s natural range of motion. In the forefoot the extra flexibility allows the studs to stay engaged in the ground longer during your step, while the heel and arch remain stiff for stability.

  • โครงสร้าง Flyknit พร้อมสาย Flywire ปรับให้เข้ากับเท้าของคุณ
  • ใบมีด Instep สร้างการหมุน และ การเข้าปะทะ ที่แม่นยำและทรงพลัง
  • แผ่น HyperReactive สามารถโค้งงอเพื่อรองรับการบิดตัวแบบหลายทิศทาง
  • เทคโนโลยี Micro-texture ถูกหล่อขึ้นที่บริเวณนิ้วเท้าเพื่อการควบคุมลูกที่ดีขึ้น
  • มีโฟมหุ้มบริเวณส้นเท้าของคุณเพื่อความมั่นคงและกระชับของส้นเท้า
  • หน้าผ้าเทคโนโลยี NikeGrip ที่มีพื้นผิวพื้นผิวช่วยให้เท้าของคุณยึดเหนี่ยวกับรองเท้าเป็นอย่างดี——————————————————————————-
  • Flyknit construction with Flywire cables adapts to your foot.
  • Instep blades create spin for precise, powerful strikes.
  • HyperReactive plate flexes for multidirectional traction.
  • Micro-texture is molded into the toe and vamp for better ball control.
  • Foam wraps your heel for plant foot stability.
  • Textured NikeGrip top cloth helps hold your foot in place.
  • Shown: Bright Crimson/Bright Crimson/Black

  รหัสสินค้า : AO7540-600
  Price
   : 8,500.-

  Size : Men > 7-12 US


  เริ่มจัดจำหน่ายที่สาขาตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

  สาขา Supersports ที่จำหน่าย : เซ็นทรัลเวิลด์, พัทยา บีช, ภูเก็ต, เอฟบีที หัวหมาก, เซ็นทรัลลาดพร้าว, ชิดลม, เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, โรบินสัน ขอนแก่น, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เมกาบางนา, อุดรธานี,เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล บางนา, รังสิต

ร่วมเปิดประสบการณ์ เว็บช้อปปิ้งสินค้า และอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ

THINK SPORTS CLICK SUPERSPORTS

 

Please follow & like us :)
Facebook
Facebook
Twitter
Visit Us
YouTube
Instagram
SOCIALICON