THE NEW FRESH FOAM HIERRO V5 @ SUPERSPORTSHIERRO V5

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (1)

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น สืบทอดมาจนวันนี้ กับกล่องสีแดงสด
ที่มีสัญลักษณ์ NB สีขาว ตระหง่านอยู่กลางกล่อง
แบรนด์ New Balance

THE NEW FRESH FOAM HIERRO V5

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (2)

***รองเท้าที่เหมาะกับ 2 โลก!***
หลังจากครั้งแรกที่เราได้เห็นข่าวการเปิดตัวรองเท้า New Balance รุ่น Hierro V5 คู่นี้ตามสื่อต่างๆ ยอมรับหมดใจว่า ดีไซน์ การออกแบบ รวมถึงคู่สี ของรองเท้าคู่นี้ มีแรงดึงดูดทรัพย์สิน ในกระเป๋าเรารุนแรงมากๆ นี่ขนาดยังไม่รู้จักมักจี่ รายละเอียด ดีเทล ที่หลบซ่อนอยู่ในคู่นี้เลย แต่มือก็พร้อมควักบัตร รูดปื้ด รูดปื้ดแล้ว! ส่วนที่เกริ่นไว้ว่ามันเป็น รองเท้าที่เหมาะกับ 2 โลก ถ้าอยากรู้ตามมาครับ เราจะเล่าให้ฟัง

2 โลกที่บอกไว้ให้ภาพช่วยอธิบายน่าจะเข้าถึงง่ายกว่า

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (36)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (39)

น่าจะพอเข้าใจความหมาย ของ 2 โลก ที่เราเกริ่นไว้แล้วสินะ มันแทรกตัวตนให้สามารถสอดรับกับทุกสภาพแวดล้อมได้อย่างสวยงามจริงๆ แล้วถ้ายิ่งได้รู้ว่าเอกลักษณ์ตัวตนของเจ้ารองเท้า New Balance รุ่น Hierro V5 คู่นี้แท้ที่จริงแล้วมันคือ *รองเท้าวิ่งเทรล* ด้วยแล้วยิ่งตกใจ คูณสอง เข้าไปอีก

“บ้าแล้ว!” เสียงที่ดังก้องในหัวทันทีที่รู้!

ไม่คิดไม่ฝันว่าเราจะมีโอกาสได้เจอ *รองเท้าวิ่งเทรล* ที่สวยลงตัวทุกมุมมองได้ขนาดนี้ แล้วพอฝันเป็นจริง รองเท้าคู่นี้ก็มาให้เราได้สวมใส่จริงๆ โอ้ว!แม่เจ้า ฝันที่เป็นจริงมันเป็นแบบนี้นี่เอง!

เปิดโลกเก่า ให้ใหม่กว่าเดิม

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (17)

New Balance : The New Fresh Foam Hierro V5 อาจถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่เบิกร่องให้คำจัดกัดความ บทบาทใหม่กับความเข้าใจถึงรองเท้าวิ่งเทรลก็เป็นได้
หลายท่านที่เป็นนักวิ่งเทรลอยู่แล้ว เมื่อมองผ่านที่รองเท้าคู่นี้อาจจะคิดว่ามัน ก็เป็น Sneaker  หรือ รองเท้าผ้าใบทั่วไป แต่ถ้าลองหยิบ และดูรายละเอียด คงต้องร้อง ว้าวแน่นอน กับคุณสมบัติที่รองเท้าเทรลดีดีควรมี คู่นี้มีมาให้หมด ไม่ว่าจะเรื่องการยึดเกาะ การรองรับแรงกระแทก ความทนทาน เรียกได้ว่า เทคโนโลยีเพียบ! คุณมีหน้าที่แค่ใส่มันแล้วออกไปวิ่งเปิดโลกใบนี้ กับหนทางใหม่ๆที่ยังไม่เคยไปเท่านั้นพอ!

เจาะลึกเจ้า HIERRO V5

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (3)

Synthetic/Mesh upper

หน้าผ้าด้านบนสีเหลืองตุ่นๆ สดๆ อธิบายไม่ถูกแต่ ที่รู้คือเป็นผ้าสังเคาระห์ที่มีการระบาย อากาศ ดีมาก และด้วยที่มันต้องปกป้องเราเวลาใส่ลุยทางวิบาก ทาง New Balance ก็มีการเสริมตัว Toe Protect ครอบไว้ชั้นนอกสุด บอกเลยเดินเตะหินแค่ ระแคะระคาย ไม่ถึงกับนิ้วแตก เพราะวัสดุนี้แข็งแรงพอตัว แต่ไม่เตะก้จะดีกว่า

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (6)

FRESH FOAM X cushioning

FRESH FOAM เทคโนโลยีที่ทาง NB ปักหลักและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนเรียกได้ว่ามาถึงขั้นสุดเลยก็ว่าได้ กับพื้นชั้นกลางที่อยู่ในรองเท้าคู่นี้ ทำหน้าที่ได้อย่างบ้าคลั่งมากๆ มันนุ่มเมื่อเราเหยียบลงไปแต่ กลับให้ความรู้สึกมั่นคง ไม่ยวบยาบ พอยกเท้าขึ้นก็เบาหวิวแบบแทบจะไม่ต้องออกแรงเลย สัมผัสที่ฝ่าเท้าเรารับได้ สารภาพเลยว่าใส่เดินปกติก็ถือว่าแจ่มมากๆ จากที่อ่านมาคุณจะรู้สึกว่าเรา อธิบายเกินจริงแน่นอน แต่ขอให้ลองไปสวมใส่ดูสักครั้งครับ แล้วจะรู้ว่าเทคโนโลยี พัฒนาคุณภาพชีวิตเราได้จริงๆ

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (11)

Vibram® MegaGrip rubber outsole

เพียงแค่โลโก้สีเหลือง พร้อมตัวอักษร Vibram แค่นี้ก็การันตี เรื่องคุณภาพแล้ว นี่ New Balance รู้ว่าธรรมดาโลกไม่มองแน่นอน งั้นจัดตัวเต็มชุดใหญ่ใส่ให้ล้นมาเลย กับรุ่น Vibram® MegaGrip เอามาผนึกปิดทาบอยู่ที่พื้นชั้นนอกให้เจ้า Hierro V5 รุ่นนี้แบบไม่กั๊ก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้สวมใส่ ขึ้นชื่อ Vibram เรื่องการยึดเกาะพื้นผิวนี่ไม่ต้องสืบ หลายสำนักมีสิบให้สิบกันทั่วหน้า เรียกว่า มั่นใจทุกก้าวในทุกพื้นผิวจริงๆ รองเท้าวิ่งเทรลมันต้องแบบนี้!

ดูดีเข้าไปอีก บนโลกคอนกรีต

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (33)

เหล่า สนีกเกอร์เฮด ต่างชื่นชม

ออกจากป่ามาเข้าเมือง ก็เรียกว่าโดดและเด่นพอตัว ด้วยคู่สีเหลือ น้ำเงิน แซม ดำ และ แดง ยิ่งขับให้เจ้า Hierro V5 คู่นี้กลายเป็นที่พูดถึงกันหนาหูมากๆในวงการสนีกเกอร์ กระแสแรง ยิ่งตอนที่ไปลงงานครั้งแรกที่งาน #Plateform66 ที่ผ่านมานั้น พนักงานกระซิบมาว่า เติมของกันแทบไม่ทัน รองเท้าเทรลที่ไปขายดีในงานสนีกเกอร์ โหสนุกจริงๆ

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (28)

สมบูรณ์แบบ

ต้องยอมรับว่าช่วงหลังๆมานี้ แต่ละแบรนด์ต่างหาทางออก บ้างก็กรุยทางใหม่เพื่อนำเสนอทางเลือกให้เราๆ แต่สำหรับ New Balnce เอกลักษณ์ที่ชัดเจน ตัว N ที่พาดข้างเท้าทุกรุ่นเสมอมา ต้องยอมรับว่า การเปิดตัว Hierro V5 ในครั้งนี้อาจจะเป็นการสะกิดโลกให้หันมามอง มาสนใจได้อีกครั้ง ทั้งประสิทธิภาพที่เรียกว่าไม่มีหมกเม็ด อะไรใส่ให้หมด ทั้งการออกแบบที่ สมบูรณ์แบบ ลงตัวทั้งใส่ลุยป่าฝ่าดง แล้วยังสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้แบบ เดินถนน ต้องมีบางคนเหลียวมองแน่นอน คงจะให้คำจำกัดความอะไรไมไ่ด้นอกจาก

สมบูรณ์แบบทั้ง 2 โลก บน 2 เท้าของเราจริงๆ! New Balance : The New Fresh Foam Hierro V5

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (21)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (16)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (23)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (34)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (26)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (32)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (42)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (29)
HIERRO V5 by SUPERSPORTS (37)

#SupersportsThailand #NewBalanceThailand #HierroV5

HIERRO V5 by SUPERSPORTS (49)

วางจำหน่ายพร้อมให้จับจองแล้วตั้งแต่วันนี้

Size : 7.5-12 US.
Price : 4,990 THB
Exclusive only at Supersports : CentralWorld , Ladprao, Central Festival Pattaya beach และ

ร่วมเปิดประสบการณ์ เว็บช้อปปิ้งสินค้า และอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ

THINK SPORTS CLICK SUPERSPORTS

 

Please follow & like us :)
Facebook
Facebook
Twitter
Visit Us
YouTube
Instagram
SOCIALICON