สาวๆสายเกา ต้องมีคู่นี้ ASICS GEL-BNDasics

JIN_0203

ก่อนจะเข้าเรื่อง เราขอให้ดูต้นเหตุก่อนเลย!
นั่นก็คือ โพส Facebook ของ SUPERSPORTS โพสนี้นี่เอง
ที่ทำให้ น้องบูม และ น้องนี ของเราต้องรีบไปเป็นเจ้าของ รองเท้า ASICS รุ่น GEL-BND นั่นเอง (555 ป้ายยาคนในบริษัทฯ กันเอง)

สาวๆสายเกา ต้องมีคู่นี้

IMG_2097

“สาวๆ สายเกา(หลี) ต้องมีคู่นี้” นี่ถือเป็นประโยคเปิดบทสนทนากับ 2 สาวของเรา น้องบูม และ น้องนี ในครั้งนี้ ที่ก็เหมือนนัดกันมาแต่เปล่าเลย ทั้งคู่ใส่รองเท้า รุ่น GEL-BND มากันโดยไม่ได้นัดหมาย เลยถือโอกาสเหมาะๆแบบนี้ จับมาถ่ายภาพคู่กันซะเลย พร้อมด้วยการสนทนา เบาๆตามสไตล์คนในออฟฟิศเดียวกัน ว่าทำไมถึง ซื้อรองเท้าคู่นี้มาใส่กัน?

IMG_2127

เริ่มจาก น้องนี กับสีรองเท้าที่ไม่สะดุดตา แต่!!!! มินิมอล เบาๆตามบุคลิคหวานๆส่วนตัว กับ GEL-BND™ – Piedmont Grey/Violet Blush (1022A129.021)

“จริงๆก็ติ่งเกาหลีพอประมาณนะ แต่ที่นีตัดสินใจเลือกซื้อคู่นี้ เพราะเห็นตอนแรกนีชอบคู่สีนี้เลยชอบมากกว่า คู่สีโปรโมทซะอีก เพราะรู้สึกว่ามันสามารถใส่ได้ในทุกๆวัน หลายโอกาศ อย่างวันนี้ก็ใส่มาทำงาน ไม่ต้องคิดมากเลยว่าจะต้องแต่งตัวยังไง รวมๆก็มั่นใจว่ามันเข้ากับเราจริงๆ”

IMG_2091

พอหันมาคุยกับ น้องบูม เป็นใครก็คงจะอดใจไม่ก้มมองรองเท้าที่น้องใส่อยู่ไม่ได้แน่นอน ด้วยคู่สีที่ เด่นดึงสายตามาก กับ GEL-BND™ – White/Green (1022A129.100)

“ตั้งตารอเลยแหล่ะ ตอนที่รู้ว่ารุ่นนี้ สีนี้ จะเข้ามาขายที่ร้าน SUPERSPORTS เรา เพราะปกติก็เป็นติ่งเกาหลี อยู่แล้ว ยิ่งพอเห็นธีมรวมของรุ่นนี้ที่แบบว่า ดึงกลุ่ม KARD มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้วยแล้วนะ กรี๊ดดดดดด ตรงนั้น  พอเปิดขายก็ ตรงดิ่งไปสอยเลยแหล่ะ”

IMG_2106

IMG_2103
IMG_2110
IMG_2119

ทรงรองเท้าบวมๆใหญ่ๆ แบบ Chunky สไตล์ ผู้หญิงชอบมั๊ย?

IMG_2125

“นีก็ไม่รู้สึกว่ามัน แปลกหรือพิศดาล อะไรมากมายนะ 555 / คือตอนที่เห็นในภาพกับไปเจอของจริงก็ ไม่รู้สึกว่ามันต่างกัน ยิ่งพอตอนที่ลองสวมแล้ว มองกระจก ใช่อ่ะ ซื้อเลย เรื่องอื่นๆไม่สนใจ ยิ่งตอนพลิกป้ายมาเห็นราคา ยิ่งตัดสินใจง่ายๆเลย คู่ละ 2,700 บาท นี่สำหรับนีถือว่าคุ้มค่า และอีกสัมผัสที่รู้สึกเลยคือ มัน เบา มากกกกกก มารู้สึกตัวก้เดินถือกล่องไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์แล้ววันนั้น”
IMG_2116

“ส่วนตัว บูม นี่คือรักและชอบสไตล์รองเท้าคุณพ่อแบบนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะบูมเป็นคนตัวเล็ก พอใส่รองเท้าที่ใหญ่ๆแล้ว มันเท่ห์ดี / อันนี้คิดเอง! และก็อย่างที่ นี บอก พอได้ลองใส่แล้ว ตกใจ ไม่คิดว่ามันจะเบาและนิ่มขนาดนี้ พอซื้อมาใส่เดินจริงๆแล้ว ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ แอบคิดเล่นๆว่าตัวเองเป็นคนในวงของ KARD ไปด้วยเลยนะ พอเรามั่นใจ อะไร อะไร มันก็ใช่นะบูมว่า อย่าไประแวงความคิดคนอื่นเลยถ้าเราชอบ เรามั่นใจว่าเราจะใส่ แค่นั้นก็พอแล้วที่เราจะเดินไปเสียตังค์ 555 ”
IMG_2105

เบาๆพอประมาณกับ สาวๆสายเกา(หลี)
สำหรับรองเท้า ASICS GEL-BND วางจำหน่ายแล้ว

ราคาคู่ละ : 2,700 บาท
มีเฉพาะที่ ร้าน : SUPERSPORTS สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ / ลาดพร้าว / ปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช

#SupersportsThailand #ASICSThailand #GELBND

ร่วมเปิดประสบการณ์ เว็บช้อปปิ้งสินค้า และอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ

THINK SPORTS CLICK SUPERSPORTS

 

Please follow & like us :)
Facebook
Facebook
Twitter
Visit Us
YouTube
Instagram
SOCIALICON