ANTA KT4 x East Bay Times at SUPERSPORTSANTA

Supersports_ANTA-KT4-x-East-Bay-Times_2019-19-2

📸 มาแล้ววววว ‼️
โฉมหน้าผู้โชคดีที่คว้ารองเท้าลิมิเต็ดที่่สุดในโลกตอนนี้ 🏀
#SupersportsThailand #ANTAThailandKT4

ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรี ‼ ANTA รุ่น “KT4 x East Bay Times” Limited Edition !!
จำนวน 2 รางวัล (10.5 US 1คู่ และ 8US 1 คู่)
#SupersportsThailand #ANTAThailandKT4

Supersports พาเปิดกล่องรองเท้า
ANTA รุ่น พิเศษ KT4 x East Bay Times
#SupersportsThailand #ANTAThailandKT4

🇹🇭🎥🏀 ซูเปอร์สปอร์ต 🏀🎥🇹🇭 ชวนเล่นกิจกรรมสุดพิเศษที่เดียวในไทย แจกของรางวัลเขย่าวงการบาสเก็ตบอล กับรองเท้าที่ลิมิเตดที่่สุดในโลกตอนนี้ ANTA รุ่น ‘KT4 x East Bay Times’ 
#SupersportsThailand #ANTAThailandKT4

11931101-6-2

ANTA KT4 x East Bay Times
at SUPERSPORTS

นี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่เราจะมา รีวิว รองเท้าที่ไม่ได้จำหน่ายในร้าน SUPERSPORTS !!!!!
เพราะถือเป็นการเบิกทางพร้อมเข้ารุกตลาดเมืองไทยอย่างเต็มสูบ โดยแบรนด์ดังจากจีนแผ่นดินใหญ่

แบรนด์ ANTA

และเราเชื่อว่าน่าจะมีหลายคน อาจยังไม่คุ้นชินกับแบรนด์นี้เท่าไหร่ แต่ที่แน่แน่ในอนาคตอันใกล้นี้ จะต้องกลายมาเป็น แบรนด์ที่คุณจะคิดถึงทุกครั้งในเวลาที่หารองเท้าบาสเกตบอล สุดๆ สักคู่หนึ่ง

Supersports_ANTA KT4 x East Bay Times_2019 (23)

และในปีนี้แบรนด์ ANTA ก็ได้ออกรองเท้ารุ่นพิเศษสุดลิมิเต็ด ที่ได้นักกีฬาบาสเก็ตบอลชื่อดัง อย่าง Klay Thomson มาประทับหราอยู่บนรองเท้าคู่นี้ กับตัว KT4 x East Bay Times กับแนวคิดในการออกแบบ “Newspaper” ซึ่งดีไซส์ด้วยลาย “หนังสือพิมพ์” ปะติดเต็มทุกส่วนของรองเท้า โดยล้วนเป็นข่าวของ Klay นั่นเอง

โดยได้หนังสือพิมพ์จาก สหรัฐอเมริกา คือ อีสต์ เบย์ ไทม์ส  (East Bay Times) ในการร่วมวง ออกแบบและใช้บางส่วนมาอยู่ใน รองเท้าคู่นี้ ก็เรียกได้ว่า จะเอาชื่อเสียงของนักกีฬาอย่างเดียว มันไม่สนุกพอ เรียกหนังสือพิมพ์ ที่ คนส่วนใหญ่ใช้ติดตามข่าวสาร มาร่วมสร้างสรรค์ให้ พิเศษ ขึ้นไปอีกขั้น

ทำไมต้องหนังสือพิมพ์?

ทุกคนล้วนมี การสร้างสมาธิแตกต่างกันออกไป ก่อนเริ่มต้นอะไรบางอย่าง ทั้งฟังเพลง เล่นเกม และแน่นอน Klay เองก็เป็นอีกคนที่ มีการสร้างสมาธิให้ตัวเองก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ด้วยการ “อ่านหนังสือพิมพ์” จึงกลายเป็นที่มา ว่าทำไม ต้องเป็นหนังสือพิมพ์ ด้วยแทนที่จะเป็น อาหาร หรือ อะไรก็แล้วแต่

Supersports ร่วมกับแบรนด์ ANTA กับการเปิดตัวสุดพิเศษ

ในข้อมูลที่รับทราบมาต้องถือว่าเป็นความโชคดีมากที่ ประเทศไทย ได้ถูกบรรจุให้เป็น 1 ใน 6 ประเทศที่จะได้ รองเท้ารุ่นพิเศษนี้ในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ พร้อมกับอีก 5 ประเทศ ได้แก่ โอ๊คแลนด์ (สหรัฐอเมริกา), มอสโคว์ (รัสเซีย), ดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์), กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) และมะนิลา (ฟิลิปปินส์) และตามข้อมูลก็จะมีเพียงที่ โอ๊คแลนด์ เท่านั้นที่ได้จัดจำหน่ายรองเท้ารุ่นนี้ เพียง 150 คู่ และเป็นไปตามคาด จำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็ว

และด้วยเงื่อนไขแบบนี้เอง ทำให้ ความพิเศษดังกล่าว เดินทางมาถึง SUPERSPORTS ประเทศไทย ที่ได้รับมอบให้เป็น ตัวแทนในการประชาสัมพันธ์รองเท้ารุ่น KT4 x East Bay Times จาก ANTA  และมันก็ยิ่ง พิเศษขึ้นไปอีก เพราะ เราไม่ได้เอามาจำหน่าย แต่เรานำมา มอบให้กับแฟนๆของทั้ง ANTA และ SUPERSPORTS นั่นเอง
(ติดตามกิจกรรมพิเศษ ได้ที่ Facebook, Instagram และ LINE OA ของ Supersports)

ร่วมเปิดประสบการณ์ เว็บช้อปปิ้งสินค้า และอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ

THINK SPORTS CLICK SUPERSPORTS

 

Please follow & like us :)
Facebook
Facebook
Twitter
Visit Us
YouTube
Instagram
SOCIALICON