ADIDAS ULTRABOOST x GAME OF THRONES at SUPERSPORTSadidas

ADIDAS_GOT21747

ADIDAS ULTRABOOST x GAME OF THRONES

แนวคิดผลิตภัณฑ์
Ultraboost x Game of Thrones คืออะไร
Ultraboost x Game of Thrones เป็นความร่วมมือระหว่าง adidas Running และ Game of Thrones ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของ HBO ทั้งสองได้ร่วมกันทำงานร่วมกันในรองเท้าวิ่งรุ่น Ultraboost รุ่น Limited Edition จำนวน 6 รุ่น
ทำไม Ultraboost x Game of Thrones ถึงถูกสร้างขึ้น?
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์โอเพ่นซอร์สของเรา adidas มุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับผู้สร้างจากภาคต่างๆไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ศิลปะเทคโนโลยีหรือแฟชั่น adidas x Game of Thrones Ultraboost silhouettes นำเสนอแรงบันดาลใจจากลวดลายของแต่ละบ้านที่มารวมกันเพื่อสร้างสีที่โดดเด่นและผสมผสานเทคโนโลยีรองเท้าที่เน้นประสิทธิภาพเป็นหลัก
เราสร้าง Ultraboost x Game of Thrones เพื่อใคร?
รองเท้าวิ่ง Ultraboost x Game of Thrones ถูกสร้างขึ้นสำหรับแฟน ๆ ของซีรีย์และนักวิ่งที่ต้องการเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา เพื่อโดดเด่นจากฝูงชนทั่วไป และด้วยการออกแบบที่โดดเด่นถึงหกแบบให้เลือก
แต่ก็ยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยี BOOST ของ adidas ซึ่งให้ประสิทธภาพการใช้พลังงานสูงสุดซึ่งอยู่ในพื้นส่วนพื้นรองเท้าด้านล่างยังคงทำจากยาง Continental เพื่อการยึดเกาะที่เหนือกว่าในทุกสภาวะ

PRODUCT CONCEPT
What is Ultraboost x Game of Thrones
Ultraboost x Game of Thrones is a collaboration between adidas Running and HBO’s legendary television series, Game of Thrones. The two have come together to collaborate on a series of six limited edition Ultraboost running shoes.
Why was Ultraboost x Game of Thrones created?
As part of our open source strategy, adidas has committed to collaborating with creators from different sectors – be it film, art, technology, or fashion. Taking inspiration from house motifs which come together to create bold and distinct colorways, the adidas x Game of Thrones Ultraboost silhouettes fuse performance-oriented footwear technology with a striking and culturally relevant visual aesthetic.
Who was Ultraboost x Game of Thrones created for?
The Ultraboost x Game of Thrones running shoes was created for both fans of the show and runners who want to up their game whilst standing out from the crowd with six striking designs to choose from.
The silhouettes also feature adidas’ iconic BOOST technology, offering the highest energy return, contained in a Continental rubber outsole for superior grip in all conditions.

เทคโนโลยีและการออกแบบ
นวัตกรรมและการออกแบบที่สำคัญของรุ่น Ultraboost x Game of Thrones คืออะไร?
รองเท้าแต่ละคู่ในคอลเล็กชั่นนี้มีเทคโนโลยี midsole ของ BOOST อันเป็นเอกลักษณ์เพื่อการคืนพลังงานให้ผ้สวมใส่ได้อย่างไม่จำกัด และที่โดดเด่นคือตัว Primeknit ของด้านบนรองเท้า ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพที่เบา และยังมีตัวเคาน์เตอร์ที่บริเวณส้นเท้าที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับการปรับตัว และการรองรับรวมถึงวัสดุที่หลากหลายในแต่ละรุ่น

TECHNOLOGY AND DESIGN
What are the key innovation and design benefits of Ultraboost x Game of Thrones?
Each shoe in the collection features signature BOOST midsole technology for unlimited energy return, Primeknit upper for lightweight performance, and the iconic heel counter for adaptability and support, as well as a variety of extravagant materials on the cage.

TARGARYEN M

TargaryenM_1x1_Batch_V04_1

ตระกูลทาร์กาเรียน / เดโชและโลหิต

ริ้วเพลิงมังกรถักด้านหน้าได้รับการปรับแต่งมาเพื่อไล่ระดับสีแดงร้อนแรงไปสู่ดาไหม้เกรียม ทาให้รองเท้าคู่นี้เร่าร้อนและลุกโชน สีแดงสดสนองรับกับสีประจาตระกูลทาร์กาเรียนแถมยังแสดงถึงสีของเลือด ทาให้รองเท้าคู่นี้ขานรับกับคติประจาตระกูลอย่าง “เดโชและโลหิต” อย่างแท้จริง ตรากามะหยี่ที่ลิ้นรองเท้าบอกเล่าเรื่องราวของรองเท้าไฟลุกคู่นี้ ส้นหนังปกป้องรองรับและเคจหนังเพิ่มความพรีเมียมให้กับตัวรองเท้า

NIGHTS WATCH

NightsWatch_1x1_Batch_V03_01

ผู้พิทักษ์ราตรี / ถึงคราวข้าเฝ้ากาล

ผ้าขนสัตว์สีดาถักพร้อมริ้วสีขาวช่วยสร้างหน้ารองเท้าให้ดูจริงจังและช่วยให้อบอุ่น ฟิลม์ทีพียูสีขาวที่ปลายเท้าจะช่วยให้เท้าคุณแห้งสบายขณะลาดตระเวณไปตามแนวกาแพง แต่ที่พิเศษคือมีการเพิ่มเอทีอาร์ ทูลลิ่งสาหรับภูมิประเทศและสภาพอากาศหนาวเย็น เคจรองเท้าหนังทาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเชื่อมโยงวัสดุชั้นยอดเข้ากับชุดหนังสีดาดั่งขนกาที่เป็นเอกลักษณ์ของเหล่าผู้พิทักษ์ราตรี

TARGARYEN F

TargaryenW_1x1_Batch_V03_1

ตระกูลทาร์กาเรียน / เดโชและโลหิต

รองเท้าคู่นี้ได้รับอิทธิพลมาจากชุดสุดร้ายกาจของดานาเรียสที่ใส่ไปช่วยเหล่าผู้พิทักษ์ราตรีที่ทางเหนือของกาแพง เส้นด้ายเอฟดีวายสีขาวนวลถักขนานกับด้ายสีเงินช่วยเพิ่มความงามให้หน้ารองเท้าที่มาพร้อมกับหนังบริเวณเคจและส้นเท้า แถบเมทัลลิกสีเงินช่วยเพิ่มรายละเอียดให้รองเท้าดูสมจริง ตรามังกรที่ลิ้นรองเท้าทาจากหนังและสีเทาเมทัลลิกของบูสท์ช่วยให้รองเท้าคู่นี้โดดเด่น

LANNISTER

Lannister_1x1_Batch_V01_1

ตระกูลแลนนิสเตอร์ / จงจาข้าคาราม

ถึงจะอันตรายพอๆ กับงามสง่า แต่ตระกูลแลนนิสเตอร์ชาระหนี้เสมอ เส้นด้ายสีแดงเข้มผสมกับทองเมทัลลิกช่วยดึงดูดความสนใจจากทุกสายตาที่ผ่านมาเห็น สีดาช่วยขับสีผ้าถักให้ดูดุมากขึ้น เคจหนังพร้อมตราของแบรนด์เมทัลลิกสีทองช่วยเพิ่มความรุ่งโรจน์ให้รองเท้าคู่นี้

STARK

Stark_1x1_Batch_V01_1

ตระกูลสตาร์ค / เหมันต์กาลังมา

หมาป่าโลกันตร์จากทางเหนือนั้นไม่ใช่แค่แก่งอย่างเดียว แต่ยังทรงพลังอีกด้วย ผ้าขนสัตว์สีเทาพร้อมเลื่อมขาวนวลบ่งบอกถึงสีตระกูลลายมะกอกเล็กๆ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ เคจหนังสุดพรีเมียมที่ทาขึ้นพิเศษย้าเตือนถึงความจงรักภักดีของตระกูลนี้ ขณะที่กามะหยี่สีดาที่ส้นเท้าและปลายเท้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนสีดาขลับของหมาป่าโลกันตร์ สีเทาเมทัลลิกที่พื้นรองเท้าส่วนกลางช่วยให้สะดุดตา

WHITE WALKER

White Walker_1x1_Batch_V03_1

เหมันตภูติ / เหมันต์พลันมาเยือน

ผ้าถักผสมผสานกับเส้นดายเอฟดีวายเพื่อสร้างประกายความหนาวเย็นพร้อมลายสีฟ้าน้าแข็งช่วยให้เย็นจับใจมากกว่าเดิม วัสดุทีพียูที่ส้นเท้าและเคจได้รับการแช่แข็งจนเป็นฝ้ามัวก่อนจะติดแถบสะท้อนแสงสีดาลงไป ฟิลม์ทีพียูกึ่งโปร่งแสงติดอยู่ที่ปลายเท้าเพื่อปกป้องคุณจากสภาพอากาศที่มีหิมะเปียกแฉะของบริเวณนอกกาแพง ทูลลิ่งประดับด้วยพื้นรองเท้าชั้นนอกที่เป็นเกล็ดน้าแข็งเช่นเดียวกับสีเท้าเมทัลลิกรอบพื้นชั้นกลางของบูสท์

TARGARYEN M

TargaryenM_9x16_Batch_V04_1

NIGHTS WATCH

NightsWatch_9x16_Batch_V03_01

TARGARYEN F

TargaryenW_9x16_Batch_V03_1

LANNISTER

Lannister_9x16_Batch_V01_1

STARK

Stark_9x16_Batch_V01_1

WHITE WALKER

White Walker_9x16_Batch_V03_1

ULTRABOOST x GAME OF THRONES
เป็นการนาทรงรองเท้าในตานานของอาดิดาสมาผสมผสานเรื่องราวน่าตื่นเต้นเพื่อเฉลิมฉลองซีซันสุดท้ายของ ซีรีส์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งศตวรรษที่ 21 อย่าง Game of Thrones
สินค้าที่วางจำหน่าย : รองเท้า ULTRABOOST 6 แบบ (ชาย 4 + หญิง 2)รหัสสินค้า : Ultraboost x GOT
(EE3706, EE3707, EE3708, EE3709)
Price
 : 7,300.-

Size : Men > 7-12 UKรหัสสินค้า : Ultraboost x GOT
(EE3710, EE3711)
Price : 7,300.-

Size : Women > 4-8 UKเริ่มจัดจำหน่ายที่สาขาตั้งแต่วันศุกร์ที่  22 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป
Start selling from Friday 22 March 2019 onwards.

สาขา Supersports ที่จำหน่าย : เซ็นทรัลเวิลด์ และ Supersports Shop Online
Supersports branches : CentralWorld and Supersports Shop Online

ร่วมเปิดประสบการณ์ เว็บช้อปปิ้งสินค้า และอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ

THINK SPORTS CLICK SUPERSPORTS

 

Please follow & like us :)
Facebook
Facebook
Twitter
Visit Us
YouTube
Instagram
SOCIALICON