เพิ่มจังหวะใหม่ๆ กับ ADIDAS PulseBOOST HDadidas

adidas-PulseBoostHD_1200x630

PULSEBOOST HD
ANY SURFACE. ANY DIRECTION. BOOST HD.

เปลี่ยนถนนในเมืองทุกเส้นให้เป็นลู่วิ่งส่วนตัวของคุณด้วย Pulseboost HD

Adidas PulseBOOST HD

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (3)
กดที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (4)
กดที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (6)
กดที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (5)
กดที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (1)

ก่อนอื่นผู้เขียนต้องขอ -ออกตัว- ก่อนเลยว่า ปกติไม่ค่อยสนิทกับรองเท้าวิ่งของค่าย 3 แถบนี้มาสักระยะหนึ่งแล้วอาจจะด้วยเจอกระแสที่แรงๆของค่ายอื่นๆเข้าครอบงำ รวมทั้งการวิ่งของส่วนตัวผู้เขียนเอง ที่ต้องทำการเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับการวิ่งของตัวเอง เลยทำให้ไม่ค่อยจะได้ตามติดสินค้าหรือรุ่นใหม่ๆ สักเท่าไหร่?

จนในที่สุด Adidas PulseBOOST HD จำนวน 4 คู่นี้ก็มาวางที่โต๊ะทำงาน เพื่อใช้ถ่ายภาพ พร้อมเขียนเนื้อหา ให้เพื่อนๆได้รับทราบข้อมูลก็บังเกิดขึ้น เฉียบพลัน!!!

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (14)

เนื้อหาที่เรากำลังจะได้อ่าน ต่อจากนี้ อาจจะมี ความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนเข้าแทรกซึม อยู่ไม่มากก็น้อย เพื่อจะได้เล่าเรื่องราวของรองเท้าคู่นี้ให้ทุกท่านรับทราบถึงรายละเอียด แบบง่ายๆ เข้าใจไม่ยาก แต่หรือหากท่านใดต้องการข้อมูลเชิงลึกรายละเอียดแน่นๆ สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ ADIDAS

และต้องขออภัยหากใช้ภาษาที่ไม่เป็นทางการสักเท่าไหร่ แต่เจตนาเพื่อให้เราสื่อสารกันเหมือนเพื่อน เม้าท์มอยกันจะน่าสนุกกว่า หรือ คิดเห็นว่าอย่างไร ก็ ติติง แนะนำกันมาได้นะครับ

กับโจทย์ PulseBOOST HD ใหม่รุ่นนี้

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (12)
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (21)

เพิ่มจังหวะใหม่ๆ ให้กับการวิ่ง

คือประโยคที่ทางเราใช้ตอบให้กับโจทย์ที่เราตั้งไว้เอง ถามเอง ตอบเอง คงมีแต่เราทีทำกันมั้ง 555 แต่ก็มีที่มาที่ไปนั่นก็คือชื่อของรุ่นนี้นั่นเองไม่ใช่จะคิดกันลอยๆ

PULSE ที่แปลได้ว่า ชีพจร หรือ จังหวะ
ผนวกรวมกับ สิ่งใหม่ๆ ที่ทาง adidas จับใส่ลงมาใน PulseBoost HD รุ่นนี้ ก็อาจจะแปลความหมายรวมๆได้ว่า เป็นการ เพิ่มจังหวะใหม่ๆ ให้กับรองเท้าคู่นี้ เพื่อมอบประสบการณ์การวิ่งดียิ่งขึ้นให้กับผู้สวมใส่ ก็เป็นได้

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (20)

PulseBOOST HD ใหม่ ยังไง? อะไรที่น่าสนใจ?

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (34)
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (46)

พื้นโฟม และ หน้าผ้า

ทาง อดิดาส เองถือว่าเชื่อมั่นและทำการพัฒนา เทคโนโลยี พื้น BOOST มายาวนานพอสมควร จนมีรุ่นมากมายในท้องตลาด มีทั้งได้รับการชื่นชม และ คำแนะนำให้ปรับปรุง จนแล้วจนรอด มาถึงยุคสมัยของ BOOST HD ตัวนี้ บอกแล้วข้อมูล ลึกๆ ผู้เขียนอาจจะอ่อนด้อยแต่ถ้าเรื่องป้ายยาแล้ว เรามั่นใจ
HD คืออะไร ยังไม่ทราบแน่นอน แต่ในนิยามส่วนตัวเราแล้ว บอกเลย มันคือ HIGH DEFINITION ที่เป็นสรรพคุณบ่งบอกความ คมชัด ในวงการทีวีนั่นเอง แล้วถ้าในพื้นรองเท้ารุ่นนี้หล่ะ เราบอกเลย พื้น BOOST HD นี้มัน เฟิร์มขึ้น แน่นขึ้นจากรุ่นก่อนๆ อย่างเห็นได้ชัด ให้ความรู้สึกที่ มั่นคงมากกว่าเดิม แต่…..ไม่กระด้าง ยังมีสัมผัสนุ่มลึกๆติดมาด้วย แรกจับประทับจิต ยิ่งสายความเร็วน่าจะหลงรักได้ไม่ยาก

ถัดมาก็อาจจะต้องสังเกตุกันสักนิดกับ เทคโนโลยีใหม่ที่ประกบมากับรองเท้ารุ่นนี้ Adapt Knit หน้าผ้าที่ออกแบบมาใหม่ พัฒนาต่อยอดมาจากผ้าแบบเดิมๆ ที่มีความยืดหยุ่นและกระชับแบบเฉพาะจุด และในบริเวณตรงข้อเท้าจะเป็นลักษณะเหมือนถุงเท้าขึ้นมาถึงข้อเท้า และในส่วนของบริเวณรองส้นเท้าจะทำสูงขึ้นมาถึงตรงเอ็นร้อยหวาย เรียกได้ว่า ติดเท้าแนบแน่นหายห่วง ไม่วิ่งๆแล้วกระฉอกเท้าแน่นอน แต่ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการสวมใส่ของแต่ละคนด้วยนะ บางคนใส่พอดี บางคนเผื่อเยอะ สิ่งเหล่านี้มีผลของมันแน่นอน แนะนำให้ไปลองใส่ ที่ SUPERSPORTS แล้วค่อยซื้อ

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (29)
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (30)

Continental Adaptive Traxion

พื้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!!! คงไม่เกินจริงเกินไปกับประโยคนี้ สำหรับนักวิ่งส่วนใหญ่จะเข้าใจ ยิ่งยุคสมัยของการวิ่งในเมือง หรือ ที่เรียกว่า ซิตี้รัน กำลังงอกงามเบิกบานในบ้านเราขณะนี้ ด้วยเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า พื้น ถนน หนทางในบ้านเรา ค่อนข้างเกือบจะเรียกว่า ทรหด มากสำหรับนักวิ่งจริงๆ แต่เชื่อเถอะครับว่า Continental Adaptive Traxion ที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าด้านนอกของรองเท้ารุ่นนี้ เอาอยู่แน่นอน เพราะลวดลายแบบใหม่ที่ออกแบบและพัฒนาโดย AI (ปัญญาประดิษฐ์) เพื่อให้การยึดเกาะพื้นผิวสัมผัส และการปรับเปลี่ยนทิศทางแบบกระทันหัน เฉียบพลัน ทั้งบนพื้นแห้ง หรือเปียก เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
– นึกภาพตามนี้-
ระหว่างคุณกำลังวิ่งบนทางเท้า ทันในนั้น ดันเหลือบมองไปเห็นว่ากำลังจะเหยียบ ก้อนอันตราย ตรงหน้า นี่แหล่ะที่เจ้าพื้น  Continental Adaptive Traxion จะเข้ามามีบทบาท ช่วยให้การเปลี่ยน ทิศทางของคุณ แน่นอนขึ้น

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (7)
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (8)

มีลูกเล่นที่น่าสนใจ แต่ไม่ซ่อนเร้น

เห็นครั้งแรกก็สะดุดตาแล้วกับ QR CODE ที่สกรีนชัดเจนใหญ่โต บนลิ้นรองเท้าข้างขวา อดไม่ได้แน่นอนที่ต้องหยิบมือถือปัจจัยที่ 5 มา ส่องมองดูว่ามันจะพาเราไปเจอกับอะไร

ทันใดนั้น มันก็โผล่พรวดออกมาหลังจากที่สแกน คือ เพลย์ลิสต์พิเศษจาก Spotify โดย ADIDAS อันนี้คือ แจ่มแมว จริงๆ เพลงที่ลองเปิดฟังแล้วบอกเลย หัวใจเต้นรัว ตึ้บๆแน่นอน แต่หากใครไม่ได้มีบัญชีกับทาง Spotify ก็อาจจะไม่ได้หวือหวากับสิ่งนี้เท่าไหร่ แต่ก็ถือว่า ทำได้น่ารักดี

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (9)

หากดูดีดี ถัดจากตัว QR CODE แล้วเราจะพบ ตัวเลขพิกัด ละติจูด ลองติจูด พิมพ์อยู่บนลิ้นรองเท้าด้วยเหมือนกัน และ แนวความคิดของมันก้ชัดเจนตามนี้

STRAIGHT FROM THE CITY

พิกัดจีพีเอสที่ลิ้นรองเท้าสะท้อนวัฒนธรรมการวิ่งซิตี้รันที่ฝังรากลึกในเมืองอย่างเบอร์ลิน ปารีส และนิวยอร์ก ความเห็นจากนักวิ่งในเมืองเหล่านี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบ Pulseboost HD ทั้งในเรื่องของฟังก์ชันและดีไซน์ มีที่มา และ รู้ว่าจะไปกันยังไงแล้วพอสมควร กับ เรื่องราวการตอบกับโจทย์ที่ว่า

“เพิ่มจังหวะใหม่ๆ กับ ADIDAS PulseBOOST HD”

สำหรับสาวๆสายสปอร์ต ใส่ PulseBOOST HD ไปทำงานก็ดูดีไม่หยอกบอกเลย!

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (11)
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (10)

เอาหล่ะขายของเลย – มาแน่ 4 สี นี้ –

สินค้าวางจำหน่ายวันที่ 1 กันยายน 2562
ราคา : 5,000 THB
ที่ร้าน Supersports สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์, ศรีราชา, พัทยา บีช, ชลบุรี, ปิ่นเกล้า, พระราม 2, ชิดลม, พระราม 3, อีสวิลล์, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, แจ้งวัฒนะ, ศาลายา, รังสิต, เวสต์เกต, โรบินสันลพบุรี, อยุธยา, พิษณุโลก, ขอนแก่น, โคราช, หาดใหญ่, ภูเก็ต, สุราษฎร์ธานี, หาดใหญ่

Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (16)
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (17)
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (19)
Adidas_PulseboostHD_SUPERSPORTS (18)

ร่วมเปิดประสบการณ์ เว็บช้อปปิ้งสินค้า และอุปกรณ์กีฬาชั้นนำ

THINK SPORTS CLICK SUPERSPORTS

 

Please follow & like us :)
Facebook
Facebook
Twitter
Visit Us
YouTube
Instagram
SOCIALICON