พุ่งทะยานด้วยความเร็วกับ Umbro Velocita 6 สตั๊ดสายสปีดรุ่นใหม่

มีใครคิดถึงสนามบอลบ้าง? Umbro เองก็คิดถึงมากไม่แพ้กัน จึงปล่อยแคมเปญ #GimmeTheBall แฮชแท็กรวมนักเตะที่อยากจะลงสนามเล่นบอลกับเพื่อนใจจะขาดแล้ว หลังจากที่ปล่อยรูปภาพ ปล่อยแคมเปญพอหอมปากหอมคอ ก็ปล่อยรองเท้าสตั๊ดออกสู่ตลาดอีกหนึ่งรุ่น โดยรุ่นนี้เป็นรองเท้าสตั๊ดของสายสปีดโดยเฉพาะ ซึ่งอัมโบรเล็งเห็นว่าเมื่อกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง เหล่าผู้เล่นหลาย ๆ คน อาจจะไม่ฟิตเหมือนเดิม เนื่องจากร้างสนามไปนาน จึงได้ออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ให้สามารถช่วยให้เหล่าคนรักฟุตบอลสามารถกลับสู่สนามและคืนฟอร์มเก่งได้อย่างรวดเร็ว

“Velocita 6” รองเท้าสตั๊ดสายสปีดรุ่นใหม่จาก Umbro

ปกติรองเท้าสตั๊ดในตระกูล Velocita แบรนด์ก็ทำออกมาให้เน้นความเร็วอยู่แล้ว แต่รอบนี้ Velocita 6 ที่ปล่อยออกสู่ตลาด นอกจากความเร็วแล้วยังมีความซุกซนซ่อนอยู่ภายใต้การเลือกใช้สี “Peacock Pink” หรือสีชมพูนกยูง ให้กับสตั๊ดรุ่นนี้อีกด้วย หากนักเตะท่านไหนมองว่ามันจี๊ดไป อัมโบรก็ทำสีดำล้วนออกมาเช่นกัน ชอบสีไหน โดนใจสีอะไร ก็จัดไปได้เลย

“Velocita 6” และเทคโนโลยีในเพื่อสายสปีด

พื้นรองเท้า PEBAX Sprint+ ที่มาพร้อมกับปุ่มสตั๊ดรูปทรงเรขาคณิต ช่วยให้ผู้เล่นสามารถทำเร่งความเร็วได้อย่างฉับไวและเปลี่ยนทิศทางได้อย่างรวดเร็ว เพิ่ม V-Frame เพื่อล็อคสรีระเท้าให้มั่นคงขณะการเคลื่อนไหว พร้อมใส่เทคโนโลยี Vent knit ที่จะทำให้เท้าอยู่ในรูปธรรมชาติที่สุดแม้จังหวะเร่งสปีดแบบสูงสุด

จับจองเป็นเจ้าของ Umbro Velocita 6 และเตรียมลงเล่นเกมที่เรารัก หลงใหล และมีแพสชั่นอย่างเต็มเปี่ยมกันได้เลย!