ส่อง 3 จุดเด่นจาก UMBRO Tocco สตั๊ดสายคอนโทรลรุ่นใหม่ล่าสุด

รองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Umbro แบรนด์รองเท้าฟุตบอลระดับตำนานจากประเทศอังกฤษ ที่มีเรื่องราวมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1924 กว่าจะได้รองเท้าฟุตบอลรุ่นล่าสุด “Umbro Tocco” วางสู่ตลาดให้เราได้ยลโฉมกัน Umbro เองก็ทำการบ้านมาอย่างหนักหน่วง เพื่อจะได้รองเท้าสายคอนโทรลที่ครบเครื่องแบบสุด ๆ โดยรุ่นนี้ออกแบบโดยประสบการณ์การใช้งานจริงจากนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งนักฟุตบอลที่มีการเล่นสไตล์แบบสายคอนโทรล ต่างก็อยากได้รองเท้าที่เอื้อต่อการสัมผัสบอลให้ได้มากที่สุด และที่สำคัญคือต้องใส่สบายด้วย จนได้มาเป็น Umbro “Tocco” ซึ่งเป็นภาษาอิตาลี แปลว่าสัมผัส โดยสีแรกนี้มาในลุคเข้ม ดุดัน ด้วยสีดำ ดูสุขุมนุ่มลึก และน่าเกรงขามที่สุดในสนาม โดยมีจุดเด่นทั้ง 3 ข้อดังนี้

Touch – สัมผัมลูกฟุตบอลได้อย่างนุ่มนวล

ในทุก ๆ การสัมผัสบอลด้วย Umbro Tocco จะมอบประสิทธิภาพแบบสูงสุด เพราะ Umbro ใส่เทคโนโลยีตรงนี้ไปถึง 3 ชั้นในรุ่นท็อป โดยใช้ IDRO K-Leather หนังที่มีความนุ่มแต่อมน้ำน้อยลงถึง 75% ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะไหน คุณก็สามารถควบคุมบอลได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมี Memory Foam ที่ซ้อนใต้หนังอีกทีเพื่อความนุ่มนวลในทุกสัมผัส และ D30 เทคโนโลยีที่ใส่มาเพื่อลดการเด้งของลูกฟุตบอลเมื่อมาสัมผัสกับรองเท้า ทำให้การจับบอลจังหวะแรกดียิ่งขึ้น ส่วนปุ่มสตั๊ด Umbro ออกแบบให้มีการจัดวางปุ่มเพื่อมอบการยึดเกาะสนามและเคลื่อนที่อย่างคล่องตัว

Control – ควบคุมลูกฟุตบอลได้ดั่งใจ

การควบคุมลูกฟุตบอลด้วย Umbro Tocco คู่นี้รับรองว่าเป็นไปดั่งใจต้องการแน่นอน เพราะ Umbro ได้ใส่เทคโนโลยี D3O ในบริเวณ Control Zone หรือจุดที่ใช้ในการผ่านบอล และยิงประตูเพื่อมอบการควบคุมลูกฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในทุกจังหวะ

Comfort - สวมใส่สบาย วิ่งได้ทั้งเกม

นอกจากรองท้ารุ่นนี้จะให้การสัมผัสบอลและควบคุมบอลที่เหนือระดับแล้ว จุดสำคัญอีกอย่าง ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการสวมใส่ที่สบาย เพราะไม่ว่ารองเท้าจะดีเพียงใด แต่หากใส่ไม่สบาย สุดท้ายแล้วผู้เล่นก็คงไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาได้ Umbro คำนึงถึงจุดนี้และออกแบบให้รองเท้าสามารถใส่ได้อย่างสบายแม้ผู้เล่นจะวิ่งเยอะมากก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าการใช้หนังแท้ IDRO K- Leather ก็เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง เพราะยิ่งใส่ไปนานเท่าไร รองเท้าก็จะยิงเข้ากับรูปเท้าของคุณมากยิ่งขึ้นตามลักษณะเฉพาะของหนังแท้