เสื้อรักบี้อังกฤษ Supersports ก็มีขายนะ

นอกจากกีฬาฟุตบอลที่ Umbro ร่วมสร้างผลงานมาอย่างยาวนาน ก็ยังมีกีฬารักบี้ที่ Umbro ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวเสื้อแข่งของทีมรักบี้อังกฤษเป็ฯที่เรียบร้อย ซึ่ง Umbro เองก็มีประสบการณ์ในการทำเสื้อกีฬามาเป็นเวลายาวนานกว่า 100 ปี ผลิตชุดกีฬาที่ซัพพอร์ทนักกีฬาได้ทั้งในสนามและนอกสนาม ผู้ใหญ่และเด็ก เหมาะกับเกมส์การเล่นรักบี้ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ทีมรักบี้เองออกแบบและทดลองเนื้อผ้ากับนักกีฬารักบี้จริง ๆ ในทีม ถ้าหากนักกีฬารักบี้ที่กำลังมองเสื้อผ้าคอลลั่นนี้อยู่ก็มั่นใจได้เลย ใส่ลงสนาม เล่นด้วยแรงกระแทกสูงแค่ไหน เส้นด้ายไม่ขาดอย่างแน่นอน หรือหนุ่มสาวจะซื้อไปใส่ใน everyday look ก็ให้ความสปอร์ตความเท่ไปอีกแบบ

เสื้อรักบี้ทีมชาติอังกฤษ มีที่มาอย่างไร?

ทีมที่ Umbro เซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์ก็คือ “England National Rugby Union Team” หรือรู้จักกันในนามทีมชาติอังกฤษ หลาย ๆ คนอาจจะพอคุ้นอยู่ว่าเป็นทีมที่มีดอกกุหลาบสีแดงเป็นสัญลักษณ์ทีมนั่นเอง คอลเลกชั่น RFU 20/21 Home Kit รอบนี้เป็นการรวมสปิริตระหว่างทีมรักบี้ แฟนคลับของทีมรักบี้เอง แล้วก็แบรนด์ Umbro เข้าด้วยกัน โดยมีให้เลือกทั้ง Home Kit (ชุดเหย้า-สีขาว) และ Alternate Kit (ชุดเยือน-สีน้ำเงิน)

เสื้อรักบี้ทีมชาติอังกฤษจาก Umbro มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

ถ้าหากจะพูดถึงเนื้อผ้า Umbro อัดเทคโนโลยีแน่นเต็มเจอร์ซีย์เลย เน้นบริเวณพื้นที่สำคัญ ๆ ที่นักกีฬาต้องใช้ร่างกายเคลื่อนไหว รวมไปถึงพื้นที่เนื้อผ้าหน้าอก Umbro เพิ่มความหนาของเนื้อผ้าเข้าไปกว่า 4 เลเยอร์ ให้นักกีฬารับลูกได้อย่างมั่นคง แม้ว่าจะเล่นในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศแบบร้อนแห้งหรือว่าฝนตก เนื้อผ้าเจอร์ซีย์มีความเบา ระบายอากาศได้ดีทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ยืดหยุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีอิสระในการเคลื่อนไหว ไม่เป็นปัญหาว่าจะต้องคอยระวังเสื้อขาด เพราะ Umbro ให้ความสำคัญกับแขนเสื้อมากเป็นพิเศษ เนื้อผ้าบริเวณนี้จึงยืดหยุ่นได้ดีกว่าพื้นที่อื่นๆ หมดห่วงเรื่องที่จะต้องมานั่งกังวลกับชุดกีฬา ทำให้เล่นได้อย่างมั่นใจ เค้นเพอร์ฟอร์แมนซ์ของเราออกมาได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว


"เสื้อแข่งรักบี้ทีมชาติอังกฤษ วางขายที่ Supersports Online แล้ววันนี้"