“5 เสื้อแข่งจากท็อปทีมแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ”

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกำลังจะมีอาทิตย์หน้านี้แล้ว มีแฟนๆคนไหนกำลังหาเสื้อทีมโปรดใส่อยู่บ้างน้า?


Everton Jersey อัมโบรดีไซน์เสื้อเจอร์ซีย์ให้กับสโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน เพิ่ม “สนามกู๊ดดิสันพาร์ก” ที่ทีมใช้แข่งและซ้อมอยู่ประจำเป็นโลโก้ เลิกใช้สีฟ้าที่เคยเป็นสีเฉดเดิมๆของทีม หันมาใช้สีน้ำเงินเข้ม เพิ่มสัญลักษณ์ EFC ที่ห่างหายไปตอนปี 1991 บริเวณด้านหลัง กระซิบบอกนิดนึงว่าฤดูกาลนี้จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายที่อัมโบรจะสนับสนุนเอฟเวอร์ตัน นั่นแปลว่าหลังจากนี้จะหาเสื้อสวยๆแบบนี้ไม่มีแล้วนะ

 

LFC Jersey นิวบาลานซ์ฟุตบอลเฉลิมฉลองความสำเร็จของ “บ็อบ เพสลี่ย์” ด้วยเสื้อเจอร์ซีย์ที่ทำจาก NB DRY เทคโนโลยี ซับความชื้นและระบายความร้อนได้เร็ว ช่วยให้นักกีฬาตัวแห้งตั้งแต่แม่ทช์แรกยันแม่ทช์สุดท้าย

 

Manchester United Jersey เจอร์ซีย์ที่แบกชัยชนะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอาไว้ 3 งานซ้อนตอนปี 1998 ไล่จากพรีเมียร์ลีก เอ็ฟเอคัพ และยูฟ่าคัพ อาดิดาสตอกย้ำชัยชนะด้วยการปักวันที่ทำประตูไว้ที่ชายเสื้อ และนาทีที่ทำประตู (นาทีที่ 91 และ 93)ไว้ที่แขนเสื้อ

 

Tottenham Hotspur Jersey เสื้อเจอร์ซีย์สีขาวเพลน คอวี แต่งขอบสีน้ำเงินเข้ม เข้ากันได้ดีกับถุงเท้าและกางเกงทุกสี ด้านในไนกี้เพิ่มม็อตโต “To Do Is To Dare” ความกล้าหาญคือการลงมือทำ

 

Manchester City Jersey ครั้งแรกที่พูม่าและแมนเชสเตอร์ซิตี้ทำเสื้อเจอร์ซีย์ ใช้สีฟ้าประจำของซิตีเป็นสีพื้น โลโก้จากัวร์ สปอนเซอร์ และตัวอักษรตัดด้วยสีม่วงชัดเจน