5 รุ่นท็อป Skechers Go Run ใส่สบาย แม้วิ่งอยู่บ้าน


 

Gorun Speed TRL Hyper

อัปเปอร์น้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ลิ้นรองเท้าเพิ่มความฟิตทั้งขณะสวมใส่และถอด พื้นรองเท้าชั้นในแบ่งออกเป็น 2 เทคโนโลยีหลักๆคือ Super Critical ที่ผสาน Hyber Burst บริเวณส้นเท้าและ Ultra Flight ที่ทำงานอยู่ใต้อุ้งเท้า ให้ความสบายตลอดการสวมใส่ แผ่นรองรองเท้าด้านในทำจากไนล่อนให้ความมั่นคงและคืนพลังงานขณะวิ่ง พื้นยาง Goodyear ให้ความทนและยึดเกาะได้ดีGorun Razor 3

อัปเอร์รองเท้าทำมาจากผ้าเมช ไร้รอยตัดเย็บ ซัพพอร์ทหลังเท้าและระบายอากาศได้ดี ตกแต่งด้วยลายกราฟฟิก พื้นรองเท้าชั้นในทำจากเทคโนโลยี Hyper Burst มีน้ำหนักเบา มั่นคงและตอบสนองแรกกระแทก พื้นรองเท้าชั้นนอกถูกวางให้รับน้ำหนักร่างกายอย่างตรงจุดGorun Maxroad 4

อัปเปอร์รุ่นนี้ให้ความรู้สึกนิ่มเหมือนกันใส่ถุงเท้า ถักให้ผ้ายืดหยุ่นได้หลายทิศทาง พื้นมิดโซลใช้เทคโนโลยี Hyper Burst รองเท้าจึงมีน้ำหนักเบา ตอบสนองได้ดี และทนทาน แผ่นรองรองเท้าด้านในถอดเปลี่ยนได้ ทำความสะอาดง่าย พื้นยางรองเท้าช่วยทรงตัวขณะวิ่ง ลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บGorun Ride 7

อัปเปอร์ขึ้นรูปด้วยการถักแบบละเอียดให้ความรู้สึกกระชับขณะใส่ ตอบสนองทุกก้าวด้วยเทคโนโลยี Hyper Burst พื้นยางรองเท้าเพิ่มปุ่มยึดเกาะเพื่อความมั่นคงขณะเปลี่ยนทิศทางวิ่งGorun Horizon

อัปเปอร์ผ้าเมชทำจากเทคโนโลยี Ultra Flight น้ำหนักเบาและตอบสนองแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้าชั้นในรองรับแรงกระแทกในขณะทื่พื้นรองเท้าชั้นนอกวยึดเกาะอย่างดีเยี่ยม