Skechers X One Punch Man

คอลเลคชั่นสุดพิเศษ เมื่อสเก็ตเชอร์ ทำงานร่วมกันกับการ์ตูนอนิเมะชื่อดัง แบรนด์เสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์อย่าง “สเก็ตเชอร์” นี่แหละ ที่จะมาเปิดประสบการณ์ให้เราได้ทดลองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง “One-Punch Man” แท็คมือกันทำเสื้อผ้าและรองเท้าคอลเลคชั่น “Skechers X One Punch Man” เป็นที่เรียบร้อย ปล่อย รองเท้าสนีกเกอร์อย่างรุ่นฮิต Stamina 2.0 ออกมาเอาใจสาวกอนิเมะกันก่อน ขณะที่เสื้อแบบมีฮู้ดดี้และเสื้อ pullover จะตามมาอย่างแน่นอนในช่วงเดือนมีนาคมนี้ สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ สเก็ตเชอร์ใช้รองเท้ารุ่น Stamina 2.0 ที่มีความ chunky หน่อย ๆ ใส่กับอะไรก็ออกมาดูดี สนีกเกอร์คอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 4 แบบ 4 สไตล์ ทั้งรองเท้าผ้าใบของผู้ชายและของผู้หญิง ตกแต่งรองเท้าตามตัวการ์ตูนเอกใน One Punch Man เลย มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน

1. ไซดามะ (Saitama) หรืออีกชื่อที่สมาคมฮีโร่เรียกกันก็คือ โล้นผ้าคลุม แรกเริ่มเดิมทีเลยไซดามะตกงาน แล้วใช้โอกาสนี้เดินตามความฝันในการเป็นฮีโร่ของตนเองด้วยการฝึกฝนตัวเองทุกวันอย่างหนัก ซิทอัพเป็นร้อยครั้ง ลุกนั่งเป็นร้อยครั้ง วิดพื้นอีกเป็นร้อยครั้ง ยังไม่พอวิ่งต่ออีก 10 กิโลเมตร เป็นที่มาให้ผมร่วงหมดศีรษะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้มาจากการฝึกที่เคร่งครัดก็คือ ไซดามะสามารถปราบคู่ต่อสู้ได้อย่างราบคาบด้วยแรงชกเพียงหมัดเดียว Skechers ทำคู่ไซดามะออกมาด้วยสีเหลืองและสีแดง ซิกเนเจอร์เสื้อผ้าของตัวการ์ตูน เติมพื้นอัปเปอร์สีขาวให้รองเท้าดูสว่างมากขึ้น มองแล้วสดใสมากเลย

2. เจนอส (Genos) นักเรียนเอกของไซดามะ เป็นหุ่นยนต์ที่มีคาแรกเตอร์จริงจังอยู่ตลอดเวลา พยายามฝึกฝนตัวเองให้เก่งเหมือนไซดามะ แต่ทุกครั้งที่เห็นไซดามะชกด้วยหมัดเดียวก็อดสงสัยไม่ได้ว่ามีวิชาอะไรที่ไซดามะยังไม่ได้ถ่ายทอดส่งมาให้ตัวเองรึเปล่า เจนอสต่อสู้เพื่อความยุติธรรมเสมอ ทุกครั้งที่บาดเจ็บ ด้วยความที่เป็นหุ่นยนต์ ก็สามารถอัพเดตซอฟต์แวร์ รักษาตัวเองได้ในที่สุด Skechers ทำรองเท้าของเจนอสออกมาด้วยสีกรมท่าและสีดำ สุขุมเหมือนกันกับตัวละคร

3. ทัตสึมากิ (Tornado) หญิงสาวตัวเล็กที่มีดวงตาและผมสีเขียว ได้ชื่อว่า Tornado of Terror หรือพายุทอร์นาโดแห่งความหวาดกลัว มีพลังจิตที่แข็งแกร่งมาก สามารถเคลื่อนภูเขาได้ทั้งลูกเลย ทัตสึมากิมีน้องสาวชื่อฟุบุกิ ในเรื่องจะเป็นห่วงน้องสาวมาก ดูแลและปกป้อง จนบางครั้งเรียกได้ว่ามากเกินไปจนกลายเป็นควบคุมหรือบงการน้องสาวไปเลย Skechers ทำรุ่นนี้ออกมาด้วยสีเขียวทั้งเฉดเข้มและอ่อน เหมือนสีของดวงตาและผมทัตสึมากิ

4. โซนิค (Speed-o’-Sound Sonic) หนุ่มน้อยจากบ้านนินจาที่มีอาชีพรับจ้างเป็นบอดี้การ์ด เกเรและใจร้อน มีรอยยิ้มที่เจ้าเล่ห์ ปรากฏตัวออกมาพร้อมกับผ้าพันคอสีม่วงอยู่ตลอดเวลา โซนิคไม่ได้ชื่นชมสมาคมฮีโร่มากนักเพราะคิดว่าสุดท้ายแล้วคนในสมาคมก็ปฏิบัติต่อฮีโร่เพียงเพราะรูปลักษณ์ภายนอก แต่ก็ไม่ได้ชื่นชอบเหล่ามอนส์เตอร์เช่นกัน เคยมีมอนเตอร์มาต่อรองให้แลกพลังความแข็งแกร่งกับจิตวิญญาณของความเป็นมนุษย์ แต่โซนิคก็ไม่ได้แลกอะไรทั้งนั้น เพราะคิดว่าถ้าเป็นมอนส์เตอร์ = ตาย งั้นใช้ชีวิตแบบเป็นมนุษย์ดีกว่า แต่ยังไงก็ตามโซนิคก็ยังมีความแข็งแกร่งมาก เมื่อเทียบกับคนทั่วไป Skechers ทำรุ่นนี้ออกมาเป็นสีม่วงและดำ เหมือนผ้าพันคอและเกราะเหล็กที่โซนิคชอบใส่

GENOS_SHOE
GENOS-1040
PRODUCT
SAITAMA_SHOE
SAITAMA-1040
SONIC_SHOE
SONIC-1040
TORNADO_SHOE
TORNADO-1040

Skechers x One Punch Man วางขายแล้ววันนี้ที่ Supersports Online

▪ ติดตามข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติม จาก line official account : @skecherscrcth หรือ Click https://bit.ly/2ZnJ0Zi