เขียนรักลงบนรองเท้ากับคอลเลคชั่นพิเศษ SKECHERS x James Goldcrown

Skechers วางขายรองเท้ารองเท้าน้องใหม่บน supersports.co.th อย่างเป็นทางการแล้วกับรุ่น “SKECHERS x James Goldcrown” ใครที่กำลังกดช้อปอยู่ กดไปกดมาอาจจะสะดุดตารองเท้ารุ่นนี้อยู่บ้าง เพราะสีสันสดใสมาก เป็นความรู้สึกดี ๆ ในยามวิกฤตแบบนี้สุด ๆ ทำใจให้เบิกบานไม่ได้เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อสูงขึ้นไม่มีดรอป ก็แต่งตัวให้มันเบิกบานแทนเลยละกัน

James Goldcrown เป็นใครกันนะ?

หนุ่มชาวอังกฤษที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันว่าเป็นหนุ่มพลังบวก ก่อนที่ James Goldcrown จะมาเป็นนักจิตรกรฝาผนัง เขาได้เริ่มเส้นทางงานศิลปะมาจากการเป็นช่างภาพ ถ่ายรูปให้กับนิตยสารแฟชั่น หลังจากนั้นก็เริ่มขยับจากการถ่ายภาพนิ่ง ไปถ่ายทำสารคดี ก่อนที่จะไปวาดรูปบนฝาผนัง แล้วรูปที่เขาทำออกมา ดันเป็น viral ซะงั้น James Goldcrown ก็เลยเป็นที่รู้จักกันในอาชีพจิตกรฝาผนังไปโดยปริยาย ซึ่งรูปที่เป็นเอกลักษณ์เลยก็คือรูปหัวใจหลาย ๆ สีที่เราเห็นกันบนรองเท้านี่แหละ

Skechers x James Goldcrown เกิดขึ้นได้อย่างไร?

ก่อนที่จะมาถึงคิวของ Skechers ตัว James Goldcrown เองก็ได้มีการ collab กับแบรนด์สินค้าแฟชั่นและความงามดัง ๆ เยอะเลยทีเดียว อย่างเช่น Giorgio Armani, Rag & Bone, Sephora จากการที่เป็นช่างภาพให้นิตยสารตามงานแฟชั่นโชว์ต่าง ๆ เขาเองก็ได้บังเอิญเจอกับทีมงาน Skechers มีโอกาสได้พูดคุยกันถึงไอเดียการ collab กับ Skechers หลังจากนั้นก็ตกลงกันที่จะทำงานร่วมกัน เพราะ James Goldcrown ต้องการส่งต่อความหวังดีและความรักในช่วงที่ทั่วโลกกำลังเจอวิกฤต โควิด-19 นี้

เขียนรักลงบนรองเท้ากับคอลเลคชั่นพิเศษ SKECHERS x James Goldcrown

จากผลงานศิลปะบนผนังสู่อัปเปอร์สีสันสดใสของรองเท้า Skechers ซึ่งแบรนด์เลือกแบบรองเท้ามาทั้งหมด 3 ทรงด้วยกันคือ


● รองเท้า Skechers Poppy – Heart In Love

รองเท้าลำลองแบบสวมที่แต่งลายกราฟฟิกทั่วรองเท้าเลย Skechers ใช้ผ้าแคนวาสมาตัดเย็บอัปเปอร์ มีน้ำหนักเบาแต่ทน แม้จะเป็นรองเท้าลำลอง ก็ยังมีเทคโนโลยีมาให้ทุกแบบเลย พื้นรองเท้าด้านในคู่นี้มีแผ่น Air-Cooled Memory Foam เพิ่มความนุ่มสบาย พื้นยางรองเท้าด้านล่างก็มีความยืดหยุ่น เดินแล้วไม่ลื่นเพราะ Skechers แต่งลายแพทเทิร์นเพิ่มแรงเสียดทาน ใส่ก็ง่าย ถอดก็ง่าย เพราะมีหูรองเท้าช่วยดึงสบายๆ อีกด้วย

● รองเท้า Skechers Uno – Loving Love

ทรงรองเท้าที่สูงขึ้นมาหน่อย หากใครชอบใส่รองเท้าผ้าใบแบบมีส้น ลายกราฟฟิกรุ่นนี้จะไม่ทั้งรองเท้าแต่มาเป็นเลเยอร์ชั้นพื้นรองเท้า แต่อัปเปอร์เป็นสีขาวล้วน น่ารัก เข้ากันมาก Skechers กระซิบมาบอกว่าที่อัปเปอร์เนี่ย ทำมาจากวัสดุหนัง durabuck ด้วยนะ เป็นหนังพรีเมียม ทน และเบา หากเป็นรองเท้าสีขาว สาว ๆ มองว่ามันสว่างไป Skechers ก็ทำสีดำมาให้ด้วยนะ ส่วนพื้นรองเท้าข้างในมีแผ่น Air-Cooled Memory Foam ซัพพอร์ทเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเทคโนโลยี Skech-Air ที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง ช่วยซัพพอร์ทแรงกระแทกและก็ทำให้เดินได้อย่างยืดหยุ่นตามสรีระของการก้าว

● รองเท้า Skechers D’Lites Crystal – Love Perfect

Skechers D’Lites รุ่นแห่งการ Collab ไม่ว่าคอลเลคชั่นไหน Skechers ก็จับมา collab แบบจัดเต็ม รอบนี้ขอเชิญชวนผู้หญิงหวาน ๆ เลยเพราะว่าพื้นรองเท้าเป็นสีชมพูวิ้งมาก โปร่งใส แล้วก็แอบเห็นอยู่นะว่าเราน่ะมีหัวใจอยู่ข้างใน หลายดวงด้วยขอบอก หากใครมองว่าสีชมพูมันจะหวานไปนิด อยากได้ขาวล้วน Skechers ก็จัดให้ได้เหมือนกันจ้า อัปเปอร์รุ่นนี้เป็นสีขาวหนังสังเคราะห์ ทนและน้ำหนักเบา มีแผ่น Air-Cooled Memory Foam ด้านในเหมือนกัน เดินไปเดินมาก็นุ่ม กระโดดกระเด้งถ่าย IG ก็ยังนุ่มเลย