มาดูความสนุกของ Skechers X Chinatown Market กัน

Art is all around! ช่วงเวลาแห่งการกักตัวนี้ เราไม่สามารถออกไปเสพย์งานศิลป์ข้างนอก หรือสามารถไปชมงานศิลปะตามงานนิทรรศการหรือพิพิธภัณฑ์ได้ SKECHERS Collection พิเศษนี้เลยถือโอกาสพามาสร้างงานศิลปะด้วยตัวเองกันซะเลย Collection นี้คือ “Skechers X Chinatown Market” มีที่มาที่ไปมาจากการที่แบรนด์กีฬาและไลฟสไตล์ชั้นนำจากสหรัฐฯ อย่าง “Skechers” จับมือกับแบรนด์ streetwear ชื่อดังใน Los Angeles ชื่อว่า “CHINATOWN MARKET” ได้เป็นเสื้อผ้าและรองเท้าคอลเลคชั่น “Skechers X Chinatown Market”

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยเสื้อ Pullover เสื้อยืด และรองเท้า รุ่น Stamina 2.0 ที่เป็นที่ขายดีของ SKECHERS แต่ที่แน่ๆ ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ อยู่ตรงเสื้อยืด สีพื้นสุดเก๋ และรองเท้า ทรง Chunky ที่บอกได้เลยว่า พ.ศ. นี้ต้องมีติดบ้านกันไว้สักคนละคู่สองคู่ ซึ่งโดยรวมๆ แล้วคอลเลคชั่นนี้จะเน้นสีพื้นเป็นหลัก คือ ดำ ขาว น้ำเงิน แต่ในความสีพื้นนี้ก็มีสีสันตัดกันโดดเด่นเลยทีเดียว สำหรับความพิเศษของ คอลเลคชั่นนี้ตามที่บอกไปแล้วในตอนต้นนั้นคือ รองเท้า และ เสื้อยืด สีขาวดำ รุ่นพิเศษ สำหรับ เสื้อยืด มีสีขาว ดำ ลายตรงกลางถูกออกแบบมาด้วยวัสดุพิเศษ ที่สามารถ ขีด เขียน ระบายสี ด้วยปากกา Marker Pen สามารถ DIY ให้เป็นไปตามความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองได้เลย และพิเศษ ปากกา Marker Pen มีแถมให้เป็นพิเศษสำหรับ เสื้อยืด และรองเท้า คอลเลคชั่นนี้

ในส่วนของ รองเท้า Stamina แบรนด์เลือกรุ่น Skechers Stamina 2.0 ที่เป็นทรง Chunky มาเล่นสีสันบนพื้นอัปเปอร์สีขาว นอกจากแม่สีที่มีอยู่บนตัวรองเท้าแล้ว เรายังสามารถ D.I.Y. ด้วยการขีดเขียนลายเส้นได้เองจากปากกามาร์กเกอร์อีกด้วยนะ หรือจะเปลี่ยนสีเชือกรองเท้าให้เป็นสีเขียวหรือแดงให้เด่นขึ้นอีกก็ได้ เป็นครั้งแรกเลยที่ Skechers ปล่อยคอลเลคชั่นแบบนี้ออกมา และถึงแม้ว่าจะเป็นรองเท้า แฟชั่น Skechers ยังคงการใส่เทคโนโลยีที่พื้นรองเท้าด้วย Air Cooled Memory Foam ให้ความนุ่มเบาสบาย รองรับแรงกระแทกเป็นอย่างดี ใส่ทรง chunky แล้วดูขายาวขึ้นอย่างแน่นอน

แล้ว Skechers Max Cushioning แบบที่เป็นรองเท้าลำลองล่ะ?

เราพามาซูมดูเสื้อ Pullover กันหน่อย เป็นเสื้อ Pullover คอกลม แขนยาว มีทั้งสีขาวและสีดำ เนื้อผ้าคอตตอน ใส่แล้วอุ่น นุ่มสบายอย่างแน่นอน ด้านหน้าและด้านหลังเสื้อมีตัวการ์ตูนที่ Skechers ร่วมกันออกแบบกับ Chinatown Market มันก็จะฮิป ๆ หน่อยเนาะวัยรุ่น ติดตามข่าวสารจาก Skechers โปรโมชั่น และ ช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่

▪ Line Official account '@skecherscrcth' หรือ Click https://bit.ly/2ZnJ0Zi

Skechers X Chinatown Market วางจำหน่ายแล้วที่ Supersports.co.th หรือร้าน SKECHERS ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ไปจับจองเป็นเจ้าของ และสร้างสรรค์งานศิลปะกันได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลย