Skechers ท้ารองเท้า Ultra Flex นุ่ม! จนพับได้!

เล่าคร่าวๆสำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบที่ให้ลุคสปอร์ตแฟชั่น ไม่ต้องเรียบร้อยจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้ก๋ากั่นแฟชั่นจ๋ามากนัก Skechers ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี แต่เอ๊แล้วถ้าเราต้องยืนทั้งวันนานๆ เดินไปไหนมาไหนอยู่ตลอดเวลา จะเลือกรองเท้ายังไงให้เหมาะกับการใช้งานของเราดี เพราะเรื่องแรกที่ต้องคำนึงถึงเลยก็คือสุขภาพของเท้า ใส่แล้วจะเจ็บมั้ย รองเท้าจะกัดข้อเท้ารึเปล่า

เทคโนโลยีที่เป็นพระเอกของวัตถุประสงค์นี้เลยก็คือ Ultra Flex เทคโนโลยีในแผ่นโฟมรองเท้าชั้นกลางที่ Skechers เลือกเอาไปใส่ไว้ในรองเท้าผ้าใบลำลองหลายๆโมเดลทั้งของผู้ชายและของผู้หญิง มีให้เลือกสรรค์ตามสไตล์ความชอบและการแต่งตัวของแต่ละคน รองเท้าผ้าใบ Skechers แต่ละรุ่นที่เรากำลังจะยกมาซูมอินดูด้วยกันต่อไปนี้ ทุกคู่มีเทคโนโลยี Ultra Flex หมดเลย โดยรวมแล้วสามารถใส่ไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป ลุคแฟชั่นหน่อยๆก็ได้ รับรองว่ารองเท้านุ่มมาก นุ่มซะจน Skechers เองก็ท้าให้เราไปลองงอ ลองพับได้เลย เรามาเริ่มกันที่รุ่นแรกของเทคโนโลยีนี้

1. รองเท้า Skechers Ultra Flex 2.0 Litewilde

รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 3 สี คือกรมท่า เทา และดำ เป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ลุครองเท้าเลยดูค่อนข้างสุขุม คู่นี้จะใส่เดินหรือจะใส่เทรนด์ก็ได้ เมื่อเริ่มมองที่ชิ้นส่วนต่างๆของรองเท้า หน้าผ้าอัปเปอร์ถักจากผ้าเมชให้ความสบายและกระชับ เราจะเห็นรอยถักที่ถูกเว้นให้เป็นรูชัดเจน เพื่อช่วยระบายอากาศ ไม่ให้มีอับชื้น ภายใต้ชั้นอัปเปอร์จะมีชั้นบุนุ่มที่ Skechers ทำไว้บริเวณลิ้นรองเท้าและรอบๆข้อเท้า ป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากการกระแทกและช่วยยกกระชับให้ฟิตขึ้นอีกด้วย ด้านในรองเท้าเสริมด้วยซับในเพิ่มความนุ่มสบายหลังเท้า และที่ฝ่าเท้าด้วยแผ่นรองรองเท้า Air Cool Memory Foam เบา สบาย ลดความอับชื้นและเพิ่มความนุ่มในเวลาเดียวกัน โฟมรองเท้ารุ่นนี้จะค่อนข้างหนา แต่ก็นุ่มเด้งมากทีเดียว ดูดซับแรงกระแทกพร้อมสปริงกลับอย่างรวดเร็ว พื้นยางรองเท้าชั้นล่างถูกตัดเป็นซี่ เพิ่มแรงเสียดทานให้ยึดเกาะอย่างมั่นคงอีกด้วย

2. รองเท้า Skechers Ultra Flex 2.0 Kelmer

โมเดลนี้จะมีทั้งสีกรมท่าและสีแดงเลือดหมู เป็นรองเท้าของหนุ่มๆอีกเช่นเคย ใส่ได้ทั้งเดินหรือเทรนด์ รุ่นนี้จะมีดีเทลเพิ่มมาตรงบริเวณเชือกรองเท้า ดูสปอร์ตขึ้นด้วยแผงเชือกรองเท้าที่ Skechers วางไว้บนลิ้นรองเท้า หน้าผ้าอัปเปอร์เป็นผ้าเมช ถักเว้นรูให้ระบายอากาศได้ พร้อมกับเพิ่มแผงระบายอากาศบริเวณด้านข้าง ลิ้นรองเท้าและข้อเท้าแบรนด์บุนุ่มกันกระแทกเหมือนเดิม ซ้อนพื้นรองเท้าด้านในกันกระแทกและให้ความนุ่ม แผ่นโฟมที่พื้นรองเท้าจะหนาเหมือนรุ่น Ultra Flex Litewilde มีความนุ่มเด้งและส่งแรงสะท้อนขณะก้าวเดินได้เป็นอย่างดี

3. รองเท้า Skechers Ultra Flex – First Take

มาที่รองเท้าของสาวๆกันบ้าง โมเดลนี้มีทั้งสีโทนหวานออกชมพูตุ่นๆ และสีดำเรียบ รุ่นนี้พื้นจะไม่สูงเหมือน 2 รุ่นด้านบน ขนาด 1 นิ้วครึ่งกำลังดี ลุคดูเรียบหรู ใส่ง่ายมาก ดูทะมัดทะแมงแล้วก็ยังเป็นสปอร์ตตี้เกิร์ลในเวลาเดียวกัน คู่นี้จะแต่งเป็นแฟชั่นหรือใส่ไปเทรนด์ที่ฟิตเน็สก็ได้ อัปเปอร์ผ้าเป็นผ้าชิ้นเดียวที่ขึ้นรูปมาให้ยกกระชับหลังเท้าได้พอดี มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่รับกับสรีระเท้า มาพร้อมกับความยืดหยุ่นด้วยพื้นโฟมจากเทคโนโลยี Air Cool Memory Foam และยังบุนุ่มเพิ่มที่ข้อเท้าเพื่อให้รองเท้าฟิตพอดี

4. รองเท้า Skechers Ultra Flex 2.0 – Lite Groove

รองเท้าผ้าใบของสาวๆอีกรุ่นที่ดูสปอร์ตมากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งดีเทลที่อัปเปอร์ เพราะนอกจาก Skechers ได้ถักผ้าแบบที่เว้นรูระบายอากาศแล้ว ยังถักให้เรียงกันเป็นลายแพทเทิร์นอีกด้วย เพิ่มแถบลายหนังงูที่ลิ้นรองเท้าและหูรองเท้า เข้ากันได้ดีมากกับสีกรมท่าเลย รุ่นนี้มีเทคโนโลยีเหมือนกันที่อัปเปอร์ ผ้าเมช ระบายอากาศได้ดี Air Cool Memory Foam ช่วยระบายความอับชื้นและดับเบิ้ลความนุ่ม และเบา ขึ้นไปอีก

5. รองเท้า Skechers Ultra Flex 2.0 – Glimmer Sky

รุ่นนี้น่าจะเป็นรุ่นที่สาวๆให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มี 2 สีคือดำทองและสีขาวเงิน สีขาวใส่แล้วดูดีมาก มาพร้อมกับเฉดเงินสะท้อนระยิบระยับอ่อนๆ อัปเปอร์เป็นผ้าชิ้นเดียวที่เชื่อมกับลิ้นรองเท้า ให้สัมผัสนุ่ม ยกกระชับ เพิ่มความนุ่มและระบายอากาศด้วยพื้นรองเท้า Air Cool Memory Foam ชิ้นโฟมหนานุ่ม เบา รองรับแรงกระแทกได้ดี คู่นี้จะใส่ไปเทรนด์ก็ได้หรือจะแต่งแนวแฟชั่นก็สวยไม่แพ้กันเลย

6. รองเท้า Skechers Ultra Flex – Statements

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสำหรับใส่ไปฟิตเน็สก็ได้หรือจะมิ๊กซ์แอนด์แม่ทช์สวยๆก็ได้ รุ่นนี้มีสองสีคือกรมท่าและน้ำตาลอ่อน สาวๆที่ชอบสีนู้ดน่าจะสนใจสีนี้มากกว่า เข้ากับชุดฟิตเน็สได้ง่าย ใส่แล้วขับผิว อัปเปอร์รุ่นนี้เป็นผ้าชิ้นเดียวถักให้ยกกระชับ ใส่ง่ายสวมเท้าเข้าไปได้เลย เสริมพื้นรองเท้า Air Cool Memory Foam เทคโนโลยีเฉพาะของ SKECHERS ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา ช่วยระบายอากาศ ชั้นโฟมนุ่มเด้ง ลดแรงกระแทก ยืดหยุ่นและซัพพอร์ทเท้าได้ดี

รองเท้าดีๆแบบนี้หาซื้อได้หลายช่องทางมากเลย กดที่นี่ Supersports Online หรือไลน์แอคเคาท์จากสเก็ตเชอร์สไทยแลนด์ ไอดีนี้เลย @SKECHERSCRCTH หรือจะเดินไปลองพับลองที่ช็อปกันก่อนได้ ตามซุปเปอร์สปอร์ตสโตร์และสเก็ตเชอร์สช็อปได้เลยจ้า