ความลับที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Skechers คอลเลกชัน “Reality To Idea”

เมื่อไม่นานมานี้ Skechers เพิ่งจะแท็คมือกับ Jeremy Ville และ Chinatown Market ไปหมาดๆ ผ่านมาไม่กี่เดือน ก็ปล่อยคอลเลกชันใหม่ให้ชาวสตรีทได้ใจสั่นกันอีกรอบกับคอลเลกชัน “Skechers X Reality To Idea” ซึ่งเป็นการร่วมกับมือกับศิลปินชาวอเมริกันที่ชื่อว่า “Joshua Vides” จากเมือง Los Angeles กว่า 2 ปีที่ Vides ได้ก้าวเข้าสู่วงการงานศิลปะและเครื่องแต่งกาย Vides ได้ร่วมมือกับแบรนด์ดังอย่าง Converse, Harrods และ Fendi ผลิตรองเท้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย รวมไปถึงสร้างสรรค์ผลงานทางศิลปะ และนำไปแสดงนิทรรศการที่ MCA หรือ Museum of Contemporary Art Chicago พิพิธภัณฑ์ที่แสดงงานศิลปะแบบร่วมสมัยในชิคาโก้ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เรียกได้ว่า ดงทอง ของงานศิลปะร่วมสมัยเลยก็ว่าได้ ส่วนตัวของ Vides เองก็แสดงความสามารถออกมาได้ดีเยี่ยมสุด ๆ ไปเลย หลังจากที่ก้าวเข้าสู่วงการเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายไม่นานก็ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์หรู และแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างมากในสายสตรีท

ลูกกุญแจดอกสำคัญของงานศิลปะแบบที่ Vides รังสรรค์ออกมาคือการเปลี่ยนโลกของความเป็นจริง หรือเปลี่ยนสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวเรา ให้เป็นภาพสเก็ตช์สีขาวดำ โดยมีเสา 3 สิ่งที่แชร์งาน Vides เข้าด้วยกันคือ งานกราฟิตี้ ศิลปะแนวป๊อป อาร์ต และภาพวาดการ์ตูน ซึ่งการสร้างลายศิลปะแนวนี้ เราสามารถเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “Monochromatic Illusion”

Skecher X Reality To Wear ของ Skechers คอลเลกชันนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

กระเป๋าคาดเอว คอลเลกชัน Skecher X Reality To Wear

ไอเทมสำคัญสำหรับสายหนุ่มสาวสาย Streetwear ที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือกระเป๋าคาดเอว ใครว่าไม่จุ Supersports ขอกวักมือเรียกมาดูของอีกรอบ เพราะเปิดออกมาแล้วมีพื้นที่ให้ใส่ของเยอะมาก มาทั้งสีดำและสีขาว

เสื้อแจ็กเกตแขนยาว เสื้อยืด และกางเกง คอลเลกชัน Skecher X Reality To Wear

เสื้อผ้าต่าง ๆ ที่อยู่ในคอลเลกชันนี้ล้วนมาจากการถักทั้งหมด เสื้อแจ็กเก็ตและกางเกงจั๊มขอบขากางเกง เอว และแขนเสื้อ มีฮู้ดดี้เพิ่มความคูล เสื้อยืดระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าไม่หนา ใส่ได้ในทุกๆ โอกาส ใส่กับอะไรก็ออกมาดูดี

รองเท้า คอลเลกชัน Skecher X Reality To Wear

รองเท้าผ้าใบที่ Skechers เลือกมาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันนี้คือรองเท้าผ้าใบรุ่น Skechers Stamina 2.0 ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นเดียวกันกับที่ Skechers ใช้ Collaboration กับ Chinatown Market ให้ความ Chunky ผสมความสปอร์ต แต่คอลเลกชันนี้พิเศษตรงที่อัปเปอร์เป็นอัปเปอร์แบบโปร่งแสง เสริมเทคโนโลยีให้ใส่เดินได้ตลอดทั้งวันแบบนุ่มสบาย ด้วยการใส่พื้นรองเท้า Air Cool Memory Foam เข้าไปให้นุ่มเท้า และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี