รองรับการกระแทกได้เหนือกว่าด้วย Skechers Max Cushioning Premier

อีกหนึ่งโมเดลรองเท้าวิ่งที่ Skechers ผลิตออกมาสู่ตลาดก็คือ Skechers Max Cushioning Premier แค่ชื่อโมเดลก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มแล้ว รุ่นนี้มาเป็นแบบเต็มแม็กซ์เลย จริง ๆ แล้วรุ่นนี้มีมาทั้งรองเท้าแตะแบบรัดส้น และรองเท้าวิ่ง แต่โมเดลที่เราจะหยิบยกมาพูดถึงกันวันนี้ก็คือ Max Cushioning แบบที่เป็นรองเท้าวิ่ง ซึ่งจะแตกออกไปอีก 4 สีเลยก็คือ ดำ-ม่วง ดำ-ขาว ดำ-ชมพู แล้วก็ขาว-ชมพู ซึ่งเป็นสีที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก รองลงมาจากสีดำ-ชมพู ต้องบอกเลยว่าโมเดลนี้สีของรองเท้าที่ Skechers Max Cushioning นี้ ทำออกมา ถือว่าเอาใจสาว ๆ สุด ๆ ไปเลย เพราะว่าโทนสีรองเท้ามีความน่ารัก สีสันสดใสเหมาะกับคุณผู้หญิงเป็นอย่างมาก

รูปร่างของรองเท้าวิ่งโมเดลนี้ค่อนข้างจะมีความหนาอยู่พอสมควร เป็นรองเท้าวิ่งสาย cushioning ซึ่งหมายถึงรองเท้าวิ่งที่รองรับการกระแทกทั่วฝ่าเท้าได้เป็นอย่างดี และอีกทั้งยังดูดซับแรงกระแทกตั้งแต่ข้อเท้า ถึงฝ่าเท้า ซึ่งรองเท้าวิ่งประเภท cushioning นี้เหมาะกับคนที่มีการลงน้ำหนักขณะวิ่งแบบ Neutral ก็คือลงน้ำหนักที่ฝ่าเท้านั่นเอง

Skechers สำหรับในส่วนของ Upper ของรองเท้าวิ่ง Max Cushioning นี้ ประกอบเป็นเลเยอร์ซ้อนกัน และยังไร้รอยต่อ และยังทำให้ลายของรองเท้าวิ่งนี้สวยงามอีกด้วย สำหรับเทคโนโลยีของ Skechers Max Cushioning Premier คู่นี้ มีเทคโนโลยี Ultra GO อยู่บริเวณพื้นรองเท้าชั้นกลาง ซึ่งสามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ด้านในรองเท้าวิ่งถูกเสริมด้วยแผ่น Air Cool Goga Mat ที่ช่วยให้ความยืดยุ่น และความสบายให้แก่เท้า พร้อมกับช่วยระบายอากาศด้านในได้ดียิ่ง พื้นรองเท้าชั้นล่างสามารถยึดเกาะได้ดีบนทุกสภาพพื้นผิว ระยะดรอปของรองเท้ารุ่นนี้มีขนาด 6 mm ส้นรองเท้าค่อนข้างหนาอย่างเห็นได้ชัดสูงประมาณ 2 นิ้ว แต่ยังคงทรงตัวได้ดีในทุกการเคลื่อนไหว