Untitled Document
 

แนะนำ 2 รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ จาก Skechers

สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบโทนสีพาสเทลเป็นชีวิตจิตใจ จะวิ่งออกกำลังกายทั้งทีมันก็ต้องมีแรงบันดาลใจในการวิ่งกันหน่อยเนอะ Supersports เลยพามาดูรองเท้าวิ่งที่ให้ทั้งเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับการวิ่งที่ดี ที่มาพร้อมกับโทนสีหวาน ๆ ที่จะแมทช์กับชุดไหน สีไหน ก็ให้ความรู้สึกราวกับว่า run on the catwalk สำหรับรองเท้าวิ่ง SKECHERS ที่เราจะพูดถึงในวันนี้มี 2 แบบ ก็คือ Skechers Gorun Pure 2 และ Skechers Gorun Pulse ทั้งคู่เหมาะกับการเน้นวิ่งระยะสั้น มาดูกันเลยว่าทั้งสองคู่นี้มีคุณสมบัติอะไรบ้างที่จะช่วยในเรื่องวิ่งสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย


Skechers Gorun Pure 2

โมเดลนี้สายหวานต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งสีชมพูล้วน และชมพูเข้มแซมมาตามขอบรองเท้าเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับรองเท้า โลโก้ หรือพื้นรองเท้า ให้ฟีลลิ่งลูกกวาดสุด ๆ แต่ถ้าใครที่ชอบโทนสีดำล้วน ก็มีอีกสีเป็นหนึ่งทางเลือกให้ด้วยเช่นกัน

Skechers Gorun Pure 2 เป็นรองเท้าวิ่งสาย Neutral Run เหมาะกับหน้าเท้าปกติ ลักษณะรองเท้ารองรับกับการลงน้ำหนักที่เท้าแบบทำมุมปกติ ไม่ได้ลงน้ำหนักแบบบิดรูปเท้าเข้าด้านในหรือออกด้านนอก เน้นความเบา และรองรับแรงกระแทกด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะตัวของรองเท้าวิ่งรุ่นนี้คือ เทคโนโลยี Ultra Flight อยู่บริเวณ Midsole ของรองเท้า และเสริมพื้นด้านนอกด้วยยาง Goodyear® ช่วยเพิ่มความมั่นคงในขณะวิ่ง เพิ่มแรงเสียดทานได้เป็นอย่างดี ประกอบกับรูปแบบของพื้นยางที่ออกแบบมาเป็นแนวสามเหลี่ยม ทำให้การยึดเกาะพื้น ทั้งพื้นฟุตบาท หรือถนน จะเปียก หรือ แห้ง ก็มั่นใจได้ว่าการวิ่งจะลงตัวได้ดีกว่าเดิม ดรอปรองเท้าคู่นี้อยู่ที่ 6 มิลลิเมตร หน้าผ้ารองเท้าเป็นแบบผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี การเย็บที่ไร้รอยต่อช่วยทำให้หน้าเท้ากระชับมั่นใจมากขึ้นทุกการวิ่ง


Skechers Gorun Pulse

และสำหรับ SKECHERS GORUN PULSE อีกหนึ่งโมเดลที่เป็นโทนสีพาสเทลไม่แพ้กันเลย จะมองเห็นความแตกต่างของสองรุ่นนี้เพียง Design ของตัวรองเท้าเท่านั้น แต่ยังคงความสวย หวาน พาสเทลอยู่เหมือนกับ SKECHERS GO RUN PURE 2 ต่างกันเพียงที่ดีไซน์ รุ่นนี้เพิ่มลูกเล่นความเหลี่ยม เพิ่มมุม ทำให้รองเท้าดูมีมิติที่ชัดเจนขึ้น มาพร้อมกับเทคโนโลยี Ultra Go ที่ช่วยให้การวิ่งมีความ นุ่ม เด้ง รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ประกอบกับเทคโนโลยี M Strike บริเวณกลางเท้าที่ช่วยรับและกระจายน้ำหนักขณะวิ่ง ทำให้การวิ่งมีความสมดุลเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยลดอาการบาดเจ็บจากแรงกระแทกขณะวิ่งได้เป็นอย่างดีอีกด้วย พื้นด้านในของรุ่นนี้จะเหมือนกับ GO Run Pure 2 คือเป็นพื้นแบบ GOGA Mat ใช้วัสดุเดียวกันกับเสื่อโยคะที่มีคุณสมบัติรองรับแรงกด และ แรงกระแทก ช่วยซัพพอร์ทเท้าได้เป็นอย่างดี