Skechers Gorun Max Cushioning 2021 ปีใหม่ สดใสกว่าเดิม

ปีใหม่ทั้งที อาจจะเป็นเวลาของการเปลี่ยนรองเท้าวิ่งคู่ใหม่ Supersports เลยอยากพานักวิ่งมารู้จักกับรองเท้าวิ่งจากแบรนด์ SKECHERS เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ใครๆ ก็นึกถึง เวลานึกถึงรองเท้าเดินคุณภาพ อย่าง Gowalk และช่วงหลังๆมานี้ รองเท้าวิ่ง SKECHERS ยังเป็นที่สนอกสนใจของเหล่าบรรดานักวิ่งทั้งหลายอีกด้วย รุ่นฮิตรุ่นฮอท ตัวล่าสุดที่เรานำมาเล่าให้ฟังนี้คือ “Skechers Go Run Max Cushioning Premier” เป็นโมเดลที่สเก็ตเชอร์นำมาปัดฝุ่น ต่อยอดจาก Go Run Max Cushioning จากปีที่แล้วให้ดีมากกว่าเดิม และสิ่งที่เพิ่มมานอกจากเทคโนโลยีก็คือสีสันสดใส เรียกได้ว่ามีหลากหลายโมเดลเพิ่มขึ้นเยอะมาก สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบสีสัน มั่นใจได้เลยว่า Skechers Go Run Max Cushioning รอบนี้ ต้องไปอยู่ในใจไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน และนอกจากจะมีรองเท้าวิ่งให้เลือกเยอะมากขึ้นแล้ว ปีนี้ Max Cushioning ยังมีรองเท้าลำลองให้อีกด้วยนะ มาดูกันเลยว่าแต่ละโมเดล มีอะไรน่าสนใจบ้าง

รองเท้าวิ่ง Skechers Go Run Max Cushioning ปี 2021 มีอะไรน่าสนใจบ้างนะ?

ก่อนที่จะเจาะเทคโนโลยีรองเท้า ต้องขอบอกก่อนเลยว่าสีสันน่าใช้งานมาก โดนเด่น สะดุดตาสุด ๆ ไปเลย ภาพรวมรองเท้ารุ่นนี้แค่มองก็ให้ความรู้สึกนุ่มแล้ว ทั้งในส่วนของอัปเปอร์รองเท้าที่ดูกระชับ และในส่วนของ Cushioning ยังดูรับกับรองเท้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รองเท้าวิ่งโมเดลนี้มีทั้งแบบสีสันที่เป็นโทนเข้มอย่างน้ำเงินเข้ม ดำ ทั้งของผู้ชายและของผู้หญิงเลย สำหรับของผู้หญิงจะมีสีสันให้เลือกเยอะมาก ทั้งดำม่วง ขาวชมพู และเพิ่มลายปริ้นท์สำหรับรุ่น Max Cushioning Elite ให้เรียบหรูดูดี น่าใส่มากขึ้นไปอีก

เทคโนโลยีของ Skechers Go Run Max Cushioning มีอะไรใหม่บ้าง?

Skechers Go Run Max Cushioning รุ่นนี้จะให้ความนุ่มมากขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว เพราะสเก็ตเชอร์เสริมด้วยแผ่นรองรองเท้า Air-Cooled Goga Mat ด้านในให้รองเท้าระบายอากาศได้ดี และให้สัมผัสนุ่มเวลาที่เราลงน้ำหนัก สำหรับช่วงพื้นรองเท้า เราได้ เทคโนโลยี Ultra Go มาช่วยในเรื่องรองรับ และดูดซับแรงกระแทกมากขึ้น และเพิ่มความเด้งในขณะวิ่งได้ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญในรุ่น Max Cushioning นี้ ที่เห็นถึงความหนาแต่ มีน้ำหนักเบาด้วยนะ สเก็ตเชอร์เพิ่มอีกชั่นนึงในส่วนของพื้นรองเท้าด้วยแผ่น Ortholite มีความรักษ์โลกตรงที่ 5% ของเจ้าแผ่นนี้เป็นยางรีไซเคิล ดรอปของรุ่นนี้มีขนาด 6 มิลลิเมตร ส้นรองเท้าสูง 2 นิ้ว ส่วนอัปเปอร์ของรองเท้ารุ่นนี้ทำมาจากผ้าตาข่ายและวัดุสังเคราะห์ หมดปัญหารองเท้าอับชื้นได้อย่างแน่นอน

แล้ว Skechers Max Cushioning แบบที่เป็นรองเท้าลำลองล่ะ?

Skechers ให้ชื่อรุ่นนี้ว่า Skechers Max Cushioning Swag รองเท้าลำลองสำหรับผู้หญิงแบบรัดส้น และ สีสันสดใสมาก โทนสีพาสเทลสุดๆ นับได้ว่าเป็นการตอบรับที่เป็นอย่างดี เพรราะรองเท้าแบบรดส้นนี้ทำออกมาเป็นแบบที่สอง แล้ว และที่สำคัญนับได้ว่า เป็นรองเท้าแตะ รองเท้าลำลองที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี รองเท้า สเก็ตเชอร์ใช้ผ้าทอมาทำเป็นอัปเปอร์สำหรับคาดหลังเท้า และส้นเท้า พร้อมบุนุมเพิ่มอีกชั้นเพื่อความสบาย เลเยอร์ของพื้นรองเท้ามีหลายชั้นมาก เริ่มที่แผ่น Goga Mat เพื่อซัพพอร์ทสรีระเท้าชั้นแรก และมาพร้อมกับเทคโนโลยี Ultra Go ให้ความสบายเวลาสวมใส่ สำหรับพื้นรองเท้าชั้นล่างมีลายดอกยาง สามารถยึดเกาะได้เป็นอย่างดีในทุกสภาพพื้นผิวเลย ถ้าเป็นรองเท้าลำลองของผู้ชายจะเป็นแบบสวม ชื่อรุ่นว่า Skechers Max Cushioning Slide ใช้เทคโนโลยีและองค์ประกอบเดียวกัน เพียงแต่จะเป็นแบบสวมเท้าเข้าไป มีสีเข้ม ๆ อย่างกรมท่าและดำ