Skechers | Goodyear จากยางรถยนต์
สู่ความคงทนและการยึดเกาะในพื้นรองเท้า

ในช่วงเดือนเมษายน ที่ผ่านมา SKECHERS ทำการร่วมมือครั้งใหญ่กับ กับ The Goodyear Tyre & Rubber Company ที่นำเทคโนโลยีของยาง Goodyear มาทำเป็นพื้นรองเท้าด้านนอกของ รองเท้า SKECHERS ทั้ง Performance และ Lifestyle ซึ่งจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะ และ ความมั่นคง ทนทาน มากขึ้นไปอีก

พื้นรองเท้า Goodyear Performance ออกแบบมาเพื่อ ให้สามารถยึดเกาะได้เป็นอย่างดี เพิ่มความทนทาน พร้อมกับลดระยะเวลาเรื่องการสึกหรอ ใช้งานได้ดีทั้งบนพื้นผิวและสภาพอากาศที่หลากหลายรวมถึงทำให้การทรงตัว ดียิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ทำงาน หรือ สนามเด็กเล่น ก็หมดห่วงเรื่องพื้นรองเท้าอย่างแน่นอน และยังทำให้การใช้งาน ยาวนานยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

SKECHERS x Goodyear เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ถูกรังสรรค์มาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในบรรดาพื้นรองเท้าของ SKECHERS

ยาง Goodyear ที่ Skechers เลือกมาผลิตรองเท้า เป็นตัวเดียวกับยางที่ Goodyear ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดผลิตยางรถยนต์ พื้นยาง Goodyear จะมีส่วนผสมของน้ำมันถั่วเหลือง 25% ใส่ไปเพื่อให้ยางมีความยืด หรือหดตัว ได้ด้วยตัวของทมันเองตามสภาพอากาศ ซึ่งการที่ยางเคลื่อนไหวตัวเองได้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะได้ทุกสภาพพื้นผิว และถึกทน นอกจากนั้นไอเดียการใส่น้ำมันถั่วเหลืองนี้ Goodyear เองก็แพลนไว้ว่าจะนำมาใช้แทนน้ำมันปิโตเลียมภายในปี 2024 นำไปอีกก้าวสำหรับคะแนนการอนุรักษ์พลังงาน ดั้งนั้นรองเท้าที่ Skechers ใส่พื้นยาง Goodyear เข้าใปก็จะมีพื้นยางที่ยึดเกาะได้ทุกสภาพพื้นผิว ช่วยให้นักวิ่งที่มีลักษณะการวิ่งแบบทิ้งน้ำหนักไปที่ส้นเท้า ลงน้ำหนักได้อย่างมั่นคง ไม่เทไปจุดใดจุดหนึ่งแล้วทำให้เกิดการบาดเจ็บหลังจากการวิ่ง ตัวยางเองก็คงทน มีอายุการใช้งานนาน ไม่ต้องกลัวว่าวิ่ง ๆ ไปแล้วพื้นยางจะไปก่อนพื้นโฟม หรืออัปเปอร์

และในครั้งนี้ SKECHERS นำเทคโนโลยี ดี ๆอย่าง Goodyear มาใส่ในรองเท้ารุ่นต่าง ๆ ไม่ได้มีเพียงแต่บนรองเท้าวิ่งของ SKECHERS เท่านั้น แต่ครั้งนี้ยังมาในรูปแบบของรองเท้า สำหรับใส่เดิน, Lifestyle everyday look, sport casual shoes หรือจะออกกำลังกายได้อีกด้วย ที่สำคัญยังให้ความโดดเด่นด้วยสไตล์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และทำให้การสวมใส่ในชีวิตประจำวันและการเล่นกีฬาแบบสบาย ๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป SKECHERS x Goodyear ในครั้งนี้ มีทั้งแบบผูกเชือกและแบบสวม มีมาให้เลือกกันมากมาย

และหัวใจหลักของ SKECHERS จะปล่อยผ่านเรื่องนี้ไปไม่ได้อย่างแน่นอน หลาย ๆ คน ต้องคิดว่า เมื่อพื้นเป็นยาง รองเท้าต้องมีน้ำหนักมาก แต่ไม่ใช่สำหรับ SKECHERS x Goodyear นี้อย่างแน่นอน เพราะ SKECHERS เอง ยังคงมีเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Air Cooled Memory Foam ตัวดัง ตัวนี้ที่แอบซ่อนอยู่ในรองเท้าชั้นกลาง ที่ขึ้นชื่อในความนิ่ม เบาสบาย หมดกังวลเรืองน้ำหนักกันเลยจ้า และสำหรับสายวิ่งเองไม่ต้องเป็นห่วงไป แน่นอนเรื่องรองเท้าวิ่งของ SKECHERS x Goodyear ยังคงเป็นตัวหลักสำคัญของ Collection นี้อีกด้วยมีมาให้สายวิ่งได้ช้อปกันแน่นอน