Skechers Cali Gear รองเท้าเพื่อสุขภาพทั้งครอบครัว

อีกหนึ่งความน่าสนใจที่ Skechers ทิ้งท้ายรองเท้าแนวไลฟสไตล์ไว้ให้ช่วงปลายปีนี้ ก็คือการทำรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ มีความพิเศษอยู่ที่ทุกชิ้นส่วนที่ถูกประกอบขึ้นมาเป็นรองเท้าคู่นี้ ล้วนซ่อนเทคโนโลยีไว้เพื่อเสริมสุขภาพเท้าและเพิ่มความสบายในการลงน้ำหนักเท้าของเราทุกย่างก้าว โมเดลรองเท้าคู่พิเศษนี้มีชื่อว่า “Skechers Cali Gear: GOWalk 5” ซึ่งเป็น Online Exclusive ด้วย

ภาพรวมของรองเท้า Skechers Cali Gear GOWalk 5

เป็นรองเท้าที่ใส่เดินภายในตัวบ้านก็ได้ หรือจะใส่ไปไหนมาไหนในชีวิตประจำวันก็ได้ แบ่งออกเป็นโมเดลรองเท้าแตะคีบ และรองเท้าแตะแบบสวม ซึ่งมาพร้อมกับสายรัดข้อเท้า โทนสีมีทั้งสีขาว ดำ และสีฟ้า สามารถซักทำความสะอาดรองเท้าด้วยมือ หรือเครื่องซักผ้า แล้วตากในที่ร่มได้เลย เพราะวัสดุของรองเท้าสามารถโดนน้ำได้ ไม่ต้องกลัวว่าใส่สีอ่อนแล้วจะทำความสะอาดรองเท้ายาก หรือทำความสะอาดรองเท้าแล้วรองเท้าไม่แห้งซักที

เทคโนโลยีของรองเท้า Skechers Cali Gear GOWalk 5 มีอะไรบ้างนะ?

หมุนรองเท้าดูแล้วเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าทุกอนูพื้นที่ล้วนมีเลเยอร์ที่แตกต่างกันออกไป พื้นรองเท้าถูกแบ่งออกเป็นเลเยอร์ อัปเปอร์รองเท้ามีการเจาะรูระบายอากาศ พื้นรองเท้าด้านในที่รองรับฝ่าเท้าของเรามีคลื่นเลเยอร์ เพิ่มเข้ามาเพื่อการนวดฝ่าเท้า พร้อมรูระบายอากาศด้านใน เดินได้ไม่ต้องกลัวว่าจะล้าหรือมีกลิ่นอับชื้นเลย ทีนี้เรามาเจาะเทคโนโลยีเป็นชิ้นเป็นอันกันหน่อยดีกว่า ว่ารองเท้าแตะเพื่อสุขภาพคู่นี้ แตกต่างจากรองเท้าแตะคู่อื่นในท้องตลาดอย่างไรบ้าง

พื้นรองเท้า Skechers Cali Gear: GOWalk 5

Skechers ประกอบพื้นรองเท้าขั้นนอกเข้าด้วยกันเป็น 2 เลเยอร์ มีอีกหนึ่งชั้นที่ซ่อนอยู่ด้านในซึ่งเป็นโครงรองเท้า จะถูกวางตามแนว arch of foot ของเราเอง ชิ้นส่วนนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นคงขณะลงน้ำหนักเท้าและช่วยซัพพอร์ทการทรงตัวของเราอีกด้วย พื้นรองเท้าด้านนอกมีเทคโนโลยี GOGA Pillars ที่มาช่วยประคองรูปเท้าเวลาเดินให้มีความมั่นคง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับรองเท้าเดินรุ่นที่ดีที่สุดของ SKECHERS คือ รุ่น แบบสวม GOWalk 5 นั่นเอง

พื้นโฟม Skechers Cali Gear: GOWalk 5

Skechers ใช้เทคโนโลยี Ultra GO มาทำพื้นโฟมให้รองเท้า โฟมมีความยืดหยุ่น เอานิ้วกดลงไปแล้วจะสัมผัสได้เลยว่านุ่มเด้ง ดีดตัวได้ดีมาก โอบกระชับอุ้งเท้าได้ดีกว่าโฟมธรรมดาถึง 30% รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญน้ำหนักเบามากอีกด้วย เมื่อรวมพื้นรองเท้าชั้นนี้กับพื้นรองเท้าชั้นล่าง ความสูงของรองเท้าจะอยู่ที่ 1 – 1 นิ้วครึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นความสูงที่กำลังให้ทัศนียภาพที่ดีเลยที่เดียว ไม่สูงเกินไป และก็ไม่เตี้ยเกินไป

อัปเปอร์รองเท้า Skechers Cali Gear: GOWalk 5

Skechers ใช้ยาง EVA ในการผลิตหน้ารองเท้าแตะ วัสดุมีความนิ่มมาก ตัวรองเท้าจึงมีความยืดหยุ่น และน้ำหนักเบา ไม่ว่าจะเป็นโมเดลรองเท้าแตะแบบคีบหรือแบบสวม ล้วนมีรูระบายอากาศทั้งหมดเลย เพิ่มโมเดลที่เป็นแบบสวม Skechers คาดสายรัดข้อเท้าที่ทำมาจากยาง EVA เหมือนกัน ซึ่งแล้วแต่เราเลยว่าเราถนัดแบบไหน ปัดขึ้นขึ้นมาไว้ที่หลังเท้า หรือคาดส้นเท้าตามแบบที่แบรนด์ให้มาได้เลย