"Gowalk Arch Fit" รวมเทคโนโลยีชั้นนำจาก Skecher ในรองเท้าคู่เดียว

รองเท้าที่ Skechers ผลิตออกมาสู่ท้องตลาดโดยทั่วไป ก็ให้คุณสมบัติพิเศษทางด้านสุขภาพเท้าเราอยู่แล้ว แต่สำหรับรุ่น Gowalk Arch Fit ที่ออกมารอบนี้ กลายเป็นว่าทวีคูณความดีงามมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะเป็นการออกแบบรองเท้าที่ Skechers จับเอาข้อดีของเทคโนโลยีสำคัญของ Gowalk5 ที่ให้ความเบาสบาย และลดอาการเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี มาผสมผลานกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ของ Arch Fit จนกลายเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีอย่าง Gowalk Arch Fit นั่นเอง

Gowalk Arch Fit โดดเด่นยังไงบ้าง?

แค่เทคโนโลยี Arch Fit ก็กินขาดแล้ว เพราะเป็นเทคโนโลยีที่มาจากการเก็บรวบรวมข้อมูลลักษณะการเดินและการวิ่งของสรีระเท้าที่แตกต่างกันออกไป โดย Skechers ศึกษาจากการแสกนรูปเท้าทั้งหมด 120,000 ตัวอย่าง เป็นเวลานานกว่า 20 ปี เป็นเทคโนโลยีที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระเท้าร่วมออกแบบเทคโนโลยีรองเท้าด้วยตัวเองเลย มั่นใจได้เลยว่าใส่แล้วถนอมสุขภาพเท้า ยืดระยะการมีสุขภาพเท้าที่ดีไปอีกนานเลย และที่สำคัญไปกว่านั้น Archfit ยังรองรับพื้นเท้าสำหรับคนที่มีเท้าแบน เพื่อลดอาการ เมื่อยล้า ได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

Gowalk Arch Fit น่าสนใจยังไง?

Gowalk Arch Fit รุ่นนี้มีทั้งรองเท้าผ้าใบลำลอง แบบที่เราสวมเท้าเข้าไป เป็นอัปเปอร์ชิ้นเดียวไม่มีเชือก และมีเป็นแบบรองเท้าผ้าใบผูกเชือกธรรมดาเช่นกัน มองดูภายนอกแล้วน่าใส่มาก เพราะอัปเปอร์ดูนิ่มตั้งแต่ภายนอกเลย แบรนด์ทอผ้าแบบเก็บรายละเอียดสุดๆ รวมไปถึงทรงรองเท้าที่มองดูแล้ว จะรับกับจังหวะการก้าวเท้าของเราเป็นอย่าง โน้มหน้า เทหลังได้สบาย และเทคโนโลยีทั้งหมดนี้รวมถึงในรองเท้าแตะอีกด้วย


SKECHERS โดย Supersports พามาเจาะลึกเทคโนโลยีของคู่นี้กันหน่อย

ศูนย์รวมเทคโนโลยีของรองเท้าคู่นี้จะอยู่ที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง กับพื้นรองเท้าชั้นล่าง เริ่มที่พื้นรองเท้าชั้นกลางเป็นชิ้นส่วนที่ทำมาจากโพลียูรีเทน (Polyurethane) หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า PU นั่นเอง วัสดุนี้เป็นสารพอลิเมอร์ มีความหนาแน่น เหนียว ยืดหยุ่น และที่สำคัญยังกันน้ำอีกด้วย นั่นแปลว่ารองเท้าจะดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี Skechers ยังขึ้นรูปโพลียูรีเทนให้โค้งมนรับกับส้นเท้าได้ทุกรูปแบบสรีระเท้าเลย

สำหรับพื้นรองเท้าชั้นล่างสุด Skechers ใช้พื้นรองเท้าจากเทคโนโลยี Gowalk ได้ Comfort Pillars มา 3 จุด ก็คือพื้นรองเท้าแกนกลางที่วางเรียงตาม Arch of Foot ของเรา เริ่มตั้งแต่ฝ่าเท้าไล่มาจนถึงส้นเท้า เพิ่มความมั่นคงขณะก้าวเดิน ช่วยซัพพอร์ตการทรงตัว และช่วยส่งแรงสะท้อนกลับ รู้สึกถึงความสบาย และความมั่นคงได้อย่างแน่นอน

ประโยชน์เต็งๆจากการใส่ Gowalk Arch Fit

Gowalk Arch Fit ด้วยความเป็น gowalk และด้วย เทคโนโลยีพิเศษ ของ Archfit และรวมถึงการออกแบบ และศิลปะการทำรองเท้าเพื่อสุขภาพที่มอบความนุ่มสบาย ดีไซน์มาเพื่อลดแรงกระแทกจากการที่เราเดินลงน้ำหนัก และขณะที่เราลงน้ำหนักไปที่รองเท้า จะเกิดการกระจายแรงออกรอบทิศทาง ทำให้ทุกย่างก้าวมั่นคงมากขึ้นและให้ความสะดวกสบาย ลดอาการเมื่อยล้าได้อีกด้วย สำหรับรองเท้าคู่นี้ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระเท้ายังยืนยันอีกด้วยว่า สามารถลดอาการบาดเจ็บจากการสวมใส่รองเท้าที่ไม่เหมาะกับสรีระได้ แต่ไม่ถึงกับรักษาให้หายขาดได้นะ

รายละเอียดทั่วไปของ Gowalk Arch Fit

แผ่นรองรองเท้าด้านใน ตัวสำคัญ ที่ถูกออกแบบพิเศษเพื่อคนเท้าแบน และยังเหมาะกับสรีระคนทั่วไปอีกต่างหาก และที่สำคัญไปกว่านั้นเรายังสามารถถอดออกมาซักทำความสะอาดได้อีกด้วย ซึ่งแผ่นนี้มีชื่อว่า Skechers Air Cooled อีกหนึ่งตัวช่วยในการดูดซับแรงกระแทก และการจายแรงขณะที่เราลงน้ำหนัก คู่นี้มีทั้งสีชมพู เทา และน้ำเงิน ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่เน้นสีฉูดฉาด และให้ความคลาสสิค รับรองถึงความเบาสบายแน่นอน