“สเก็ชแอร์” เทคโนโลยีรองเท้าผ้าใบจากสเก็ตเชอร์ส”

Supersports Online ชวนคุณลูกค้าทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำคัญ “สเก็ตช์แอร์” จากแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพ “สเก็ตเชอร์ส” โดยแบรนด์ใส่เทคโนโลยีนี้ไว้ในสนีกเกอร์ตระกูล Air Element, GOwalk, และ GOrun นอกจาก 3 ตระกูลนี้เราก็ยังมีกลุ่ม Sport Look อีกด้วยเทคโนโลยีนี้เป็นยังไงมายังไงกันบ้างน้า เรามาดูกันเลยดีกว่า


รองเท้าผ้าใบที่ระบายอากาศได้ดี จะต้องมี สเก็ชแอร์

สเก็ชแอร์เทคโนโลยีบริเวณอัปเปอร์ (หน้าผ้า) เพิ่มประสิทธิภาพในการระบายอากาศและความอับชื้นออกจากหลังเท้า รองเท้าผ้าใบจะไม่มีกลิ่นอับแม้ผู้ใส่ไม่ได้ใส่ถุงเท้า อัปเปอร์ของรองเท้าตัดเย็บด้วยผ้าเมชชิ้นเดียวทั้งชิ้นพร้อมกับรูระบายอากาศที่สเก็ตเชอร์สทำไว้ตลอดทั้งผืน เพิ่มรูร้อยเชือกรองเท้า โดยเชือกรองเท้ามีลักษณะแบน แน่น ยกกระชับอย่างดีเยี่ยม ช่วยเสริมให้ลุคของรองเท้าดูสปอร์ตมากขึ้น


รองเท้าผ้าใบที่ยืดหยุ่นได้ดี จะต้องมี สเก็ชแอร์

อีกพื้นที่ที่เป็นขุมทรัพย์ทางเทคโนโลยีเลยนั่นก็คือพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ซ่อนเทคโนโลยี Skech-Air (สเก็ชแอร์) สำหรับช่วยดูดซับแรงกระแทก ให้การซัพพอร์ตเท้าเป็นไปได้อย่างยืดหยุ่น อีกบริเวณนึงก็คือพื้นรองเท้าด้านใน เสริมด้วยเทคโนโลยี Air Cooled ลดความอับชื้นในรองเท้า และเทคโนโลยี Memory Foam ที่เพิ่มความนุ่มเวลาเดิน ทำให้เดินสบาย นอกจากนั้นสเก็ตเชอร์สเสริมชั้นรองส้นเท้าอีกชั้นด้วยการอัดอากาศเข้าไปด้านในเคลือบรอบนอกให้มองเห็นโครงสร้างภายในรองเท้าว่าแบรนด์อัดอากาศเข้าไปภายในจริงๆ ความสูงจากส้นเท้าอยู่ที่ 1 นิ้ว – 1 นิ้วครึ่ง

ตัวอย่างรองเท้าผ้าใบจากตระกูล Air Element ที่ยกมารีวิว

รองเท้าผ้าใบตระกูลนี้จะประกอบไปด้วย Skechers Skech-Air Element Prelude, Skechers Skech-Air Element 2.0 Looking Fast และ Skechers Air Element 2.0 Lomarc ความรู้สึกที่รองเท้าก็จะแตกต่างกันออกไป Prelude กับ 2.0 Looking Fast ก็จะให้ความสดใสหลากสี Lomarc ก็จะเน้นความเรียบง่าย ถึงแม้จะมีสีสันปนมาบ้างก็จะเน้นไปที่สีใดสีหนึ่ง ไม่ได้เล่นกับสีเยอะๆเหมือนกับ Prelude ซึ่งเป็นโมเดลที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก รองเท้าผ้าใบที่ใส่ไปไหนใครๆก็เหลียวมองเพราะมีพื้นรองเท้าที่แบรนด์ไล่เฉดสีตลอดทั้งแผ่น นอกจากภายนอกที่สีสันสดใสแล้ว แผ่นรองรองเท้าภายในแบรนด์ก็ยังเพิ่มสีเข้าไปอีกด้วย Skechers Air-Cool Memory Foam ที่ปักไว้ที่ส้นเท้าก็ยังมีความหวานปนอยู่ สีชมพู้ชมพูเลยทีเดียว อัปเปอร์รองเท้าบุนุ่มด้วยผ้าเมชเพียงชิ้นเดียวตลอดทั้งคู่ มีรูระบายอากาศ ป้องกันการอับชื้น น้ำหนักเบา พื้นรองเท้าเสริมด้วย Skech-Air สำหรับดูดซับแรงกระแทก


ตัวอย่างรองเท้าผ้าใบจากตระกูล GOrun ที่ยกมารีวิว

Skechers Gorun Air รองเท้าที่ใส่ไป fitness training สีดำตัดกับสีชมพูสว่างสดใสอย่างชัดเจนที่พื้นรองเท้า ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Air Cushion โปร่งแสงบริเวณส้นเท้า เพิ่มลวดลายที่เชือกรองเท้าด้วยการถักจากด้ายคนละสี เชือกรุ่นนี้จะเป็นเชือกแบบกลม อัปเปอร์และลิ้นรองเท้าถักจากผ้าเมชชิ้นเดียวทั้งชิ้น เสริมหูรองเท้าด้วยป้ายชื่อเทคโนโลยี Skechers GOrun แผ่นรองรองเท้าด้านในสีชมพูสะท้อนแสงชัดเจน รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี Air Cool Goga Mat เพื่อซัพพอร์ทเท้าและรองรับแรกกระแทก ใส่ได้หลากหลายโอกาสเลย วิ่งรอบหมู่บ้าน เข้า fitness หรือจะใส่ในชีวิตประจำวันเป็น fashion style ก็ยังได้

ตัวอย่างรองเท้าผ้าใบจากตระกูล GOWalk ที่ยกมารีวิว

Skechers GOwalk Air รองเท้าที่เหมาะกับการเดินเร็วๆของสาวๆ มีทั้งสีเทาชมพู และกรมท่าส้ม เอกลักษณ์ของโมเดลนี้อยู่ที่ไม่มีเชือกรองเท้าและลิ้นรองเท้า อัปเปอร์ถักแบบยืดหยุ่นพิเศษ ระบายอากาศได้ดี แผ่นรองรองเท้ามีเทคโนโลยี GOga Mat นุ่มเหมือนเสื่อโยคะ รับน้ำหนักและแรงกระแทกระหว่างเดินได้ดี และยังช่วยดูดซับเหงื่อได้ดี รองรับแรงกระแทกด้วยพื้นรองเท้าจากเทคโนโลยี he’s Ultra GO พื้นรองเท้าชั้นนอกยึดเกาะได้ทุกสภาพพื้นผิว