3 เหตุผลที่ทำให้ New Balance FuelCell Rebel v2 โดนใจนักวิ่งสายแข่ง!

หลังจากที่ออกเวอร์ชั่นแรกมาเป็นเวลาปีกว่า ถึงเวลาที่ New Balance จะปล่อยรองเท้าวิ่ง FuelCell Rebel รุ่นล่าสุดออกมาอีกครั้ง โดย FuelCell Rebel v2 ได้เก็บรวบรวมฟีดแบ็คจากประสบการณ์การใช้รองเท้าจริงจากนักวิ่งมากมายจากรุ่นที่ผ่านมา พัฒนา, ปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งเพิ่มสีสันเข้ามาจนได้รองเท้าวิ่งที่มีหน้าตาและรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปจากรุ่นแรกอย่างสิ้นเชิง เรียกว่าสีสันจัดจ้านเหมาะกับนักวิ่งขาซิ่งแน่นอน

โดยความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ทำให้ Supersports.co.th อดใจไม่ไหว เลยจะพามาเปิดตัวกันก่อนเป็นที่แรก เท่านั้นไม่พอ! เราจะเปิดขายครั้งแรกก่อนใครในวันที่ 30 มีนาคมนี้บนเว็บไซต์ www.supersports.co.th และ 20 ออเดอร์แรกในการสั่งซื้อ เราแจก! หูฟังบลูทูธไร้สายจาก LG รุ่น Tone Free FN-6 ฟรี! ซึ่งหูฟังรุ่นนี้เหมาะสำหรับกิจกรรม outdoor สุด ๆ ด้วยคุณสมบัติระบบเสียง Meridian สวมใส่สบายจะพูดหรือฟังเสียงก็ชัดเจน และกันน้ำที่ระดับ IPX4 ทนต่อเหงื่อและทนฝน ใช้เวลาชาร์จเพียง 5 นาทีใช้ได้สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง ราคามูลค่า 4,990 บาท เรียกว่าได้ทั้งรองเท้าและหูฟัง ใส่ออกกำลังกายสนุกแน่นอน

สำหรับ New Balance FuelCell Rebel v2 รุ่นนี้วางขายหน้าร้าน New Balance Shop และ Supersports Store ในวันที่ 3 เมษายน 2564

โดยเวอร์ชั่นนี้มีการปรับเปลี่ยน 3 อย่างหลักๆที่โดดเด่น คือ

● สีสันสะดุดตาเหมาะสำหรับสายสปีด

กลับมารอบนี้ต้องยกนิ้วให้เลย ไม่ว่าจะวิ่งคนเดียวหรือไปเป็นกลุ่มกับเพื่อน ๆ ก็มั่นใจได้เลยว่าจะเด่นสุดในแกงค์ เพราะสีหลักประจำคอลเลคชั่นนี้ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงเป็นสีส้มโดดเด้งมาเลย ซึ่งส่วนใหญ่นักวิ่งจะชอบสีประมาณนี้อยู่แล้ว หรือถ้าใครชอบสีสันไม่ฉูดฉาดหน่อยก็จะมีสีดำ สีฟ้า เป็นตัวเลือกถัดไปอีกเช่นกัน ซึ่ง New Balance ได้เจาะจงใส่สีลงไปบนอัปเปอร์รองเท้าให้เป็นคลื่น ผิวสัมผัสนูน และเป็นหน้าผ้า mesh ระบายอากาศได้ดี

● วิ่งได้หลากหลาย ตั้งแต่ใส่ซ้อมวิ่งถึงลงแข่ง

New Balance FuelCell Rebel v2 ถูกออกมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับจะเป็นรองเท้าใส่ซ้อมก่อนลงแข่งหรือจะเอาไปวิ่งพื่อเพิ่มความเร็วในการแข่งก็สามารถทำได้เช่นกัน ด้วยพื้น FuelCell midsole ที่คืนตัวและส่งแรงสะท้อนกลับได้ดีระหว่างการวิ่ง บอกได้เลยนักวิ่งจะพบกับความสนุกตลอดการวิ่งแน่นอน

● นุ่มเด้ง และมีน้ำหนักเบา

รองเท้ารุ่นนี้มีน้ำหนักเฉลี่ยอยู่ที่ 219 กรัม ถ้าเทียบกับรุ่น FuelCell Prism ที่เป็นรองเท้าตัวรองลงมา แม้จะมีน้ำหนักเบาเหมือนกัน แต่รุ่นนั้นจะเน้นการใช้งานสำหรับกลุ่มนักวิ่งที่มีลักษณะเท้าแบน ส่วน FuelCell Rebel v2 มาด้วยความบางและเบา แม้ว่าจะไม่มีแผ่น Fibre Carbon Plate เสริม แต่จะนุ่มกว่า เบากว่า แล้วก็เด้งกว่ารุ่นเก่าอย่างแน่นอน ส่งคืนพลังงานให้นักวิ่งด้วย FuelCell midsole และพื้นยาง outsole ด้านล่างรองเท้าทำด้วยยาง NDURANCE อึดและถึกแบบที่วิ่งได้ยาว ๆ แน่นอน