รองเท้าวิ่งที่ให้มากกว่าการวิ่งเทรล Merrell MTL Long Sky

แนะนำรองเท้าวิ่งจากแบรนด์ Merrell ที่หลายๆคนอาจจะมีภาพจำว่า อ๋อแบรนด์นี้มีแต่รองเท้าสำหรับนักสายขึ้นเขา เข้าป่าแบบดุๆอย่างเดียวแน่เลย แต่ความจริงแล้วคือไม่ไช่เลยค่าคุณแม่! เมอร์เรลก็มีรองเท้าวิ่งเหมือนกัน เพียงแต่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่งที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ล้ำว่าการวิ่งปกติ คือถ้าเราเสียเงินซื้อรองเท้าซักคู่ เราสามารถใช้รองเท้าคู่นี้ไปวิ่งได้ทั่วประเทศเลย หลายโอกาส หลายพื้นที่ วิ่งในเมือง วิ่งเทรลที่น่าน หรือจะหอบลงใต้แบบแบ็คแพ็คเกอร์ก็เอาอยู่

มาทำความรู้จักกับรองเท้าคู่นี้กันหน่อยดีกว่า

รองเท้า MERRELL MTL Long Sky

ซูมดูที่รูปร่างภายนอกรองเท้า Merrell กันก่อน คู่นี้มีทั้งหมด 2 สีคือสีส้มและสีเขียว แบ่งพื้นที่เล่นกับความเข้มและความอ่อนของสีที่อัปเปอร์อย่างชัดเจน วางโลโก้แบรนด์ขนาดใหญ่ไว้ที่หน้าผ้า ภูมิใจนำเสนอรองเท้ารุ่นนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เทคโนโลโลยีจากแบรนด์ Merrell ที่ให้ได้มากกว่ารองเท้าวิ่ง

รองเท้า Merrell รุ่นนี้สูงเพียง 27.5 มิลลิเมตร มีดรอป 8 มิลลิเมตร ทั้งคู่หนักรวม 590 กรัม ถือว่าเบามากเมื่อเทียบกับรองเท้าวิ่งเทรล วัสดุที่ใช้ในการผลิตอัปเปอร์รองเท้าทั้งภายในและภาพนอกกันน้ำได้ บริเวณผิวรองเท้าแบรนด์ได้เพิ่มหนัง TPU เข้าไปให้เพื่อความทนมากกว่าเดิม เพิ่มดีเทลเพื่อให้รองเท้าสะท้อนแสงได้ในที่มืด ภายนอกเห็นเป็นทรงรองเท้าวิ่งแบบนี้ แต่ภายในแบรนด์ออกแบบมาให้เป็นทรงรองเท้าบู้ทเพื่อช่วยล็อคกระชับและปกป้องตั้งแต่เท้าไปจนถึงข้อเท้า โฟม EVA ภายในรองเท้าสามารถถอดเข้าถอดออกได้ สะดวกแก่การทำความสะอาดแม้ว่าจะเป็นสายลุยแค่ไหน พื้นรองเท้าชั้นกลางใช้โฟม EVA ทั้งแผ่น ให้ความนุ่มสบาย พื้นยางชั้นล่างของรองเท้ารุ่นนี้จะค่อนข้าง aggressive มากเป็นพิเศษ แบรนด์ใช้พื้นยางของ Vibram เหมือนเดิม แต่เพิ่มปุ่มยางให้ยึดเกาะได้แน่นมากยิ่งขึ้น จะเดินลุยน้ำ ขึ้นโขดหิน หรือเหยียบบนพื้นที่ที่ลื่นๆก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหกล้มแล้วล่ะ เพิ่มเติมคือรุ่นนี้เป็นรองเท้าเทรลที่ออกแบบมาให้วิ่งได้นาน สนามไกลๆจะใช้คู่นี้เป็นอาวุธก็เหมาะมากเลยทีเดียว