ลุย 4 กิจกรรม ได้สบายด้วยรองเท้าคู่เดียว Merrell Hydro Moc

รองเท้าเดินป่า Style Light Hike ที่ Merrell เพิ่งตั้งแผงขายนี้ Supersports.co.th ขอบอกเลยว่ารูปร่างหน้าตาสุดปัง ใส่แล้วเป็นที่ดึงดูดสายตาของเพื่อนร่วมทางสุด ๆ “Merrell Hydro Moc” รองเท้าเดินป่าผู้ชาย 2 สี 2 สไตล์ มีทั้งดำและน้ำตาลอ่อน ทรงรองเท้าเป็นแบบสวม มาพร้อมกับสายรัดส้นเท้า เพิ่มความกระชับ เดินขึ้น ไถลลง หรือถ้าลุยย้ำก็ไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าจะลอยไปกับน้ำหรือมีปัญหาเรื่องกลิ่นอับ แถมน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 205 กรัม จะหอบใส่กระเป๋าเป้ไปด้วยก็มั่นใจได้เลยว่าไม่เพิ่มน้ำหนักกระเป๋าให้เมื่อยอย่างแน่นอน ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ากิจกรรมที่ว่าทั้ง 4 กิจกรรมนี้ มีอะไรบ้าง

● ใส่ Merrell Hydro Moc ไปเดินป่า

Merrell ทำรองเท้า Hydro Moc ออกมาเพื่อจุดประสงค์การเดินป่าโดยเฉพาะ ใส่เดินบนพื้นหญ้าชื้น ๆ ได้สบาย หรือเผลอไปเหยียบโคลน ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เพราะนอกจากความชื้นแล้ว น้ำก็ไหลเข้าไหลออกได้ อากาศถ่ายเท แห้งเร็วอย่างแน่นอน

● ใส่ Merrell Hydro Moc ลุยลำธาร

ไม่ต้องกลัวเลยว่าใส่ Hydro Moc ลุยลำธารที่มีความเชี่ยวแล้วสายน้ำจะพัดรองเท้าหลุดไปด้วย Merrell เพิ่มสายรัดส้นเท้ามาให้ด้วย ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้กระชับแล้ว ยังช่วยปกป้องส้นเท้าและเอ็นร้อยหวายจากการกระแทกอีกด้วยนะ

● ใส่ Merrell Hydro Moc เดินลงทางลาด

ใส่เดินป่าก็มั่นใจ ใส่ลุยน้ำ รองเท้าก็ไม่ลอยหายไปไหน ใส่เดินลงทางชันพื้นรองเท้าด้านนอกของ Hydro Moc ก็ช่วยยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม เพราะ Merrell สร้างดอกยางที่ลึก 2 มิลลิเมตร เพื่อยึดเกาะบนพื้นผิวเปียก ส่วนพื้นรองเท้าด้านในก็ทำพื้นที่ให้มีส่วนเว้า ส่วนโค้งรับกับรู้ปเท้า แต่ถ้าใครสนใจรองเท้ารุ่นนี้ลดไซส์ ลงมาซัก 1 ไซส์ก็ดีนะ เพราะว่ารองเท้ามีขนาดใหญ่กว่าปกติ

● ใส่ Merrell Hydro Moc เดินไต่โขดหิน

ถ้าเดินลงทางลาดไม่มีปัญหา การไต่โขดหินนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างแน่นอน นอกจากพื้นรองเท้าชั้นล่างที่มีความหนาถึง 2 มิลลิเมตร ช่วยเพิ่มแรงเสียดทานแล้ว อัปเปอร์รองเท้าก็ช่วยให้เราเดินต้านแรงโน้มถ่วงแบบไม่เจ็บเท้าเลย เพราะโครงสร้างรองเท้าทำมาจากโฟม EVA วัสดุมีความหนาแน่นและยืดหยุ่นในตัว สวมใส่สบาย พยุงหลังเท้าได้ไม่ทำให้เท้าเราเป็นแผลอย่างแน่นอน