รู้จักเสื้อผ้าออกกำลังกาย Lorna Jane ภายใน 3 นาที

มาทำความรู้จักกับแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะน้องใหม่ประจำเว็บไซต์ Supersports Online “Lorna Jane” หรือ “ลอร์น่า เจน” แบรนด์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เป็นแบรนด์แรกเลยที่สาวๆต่างประเทศนึกถึง เมื่อพูดถึงสปอร์ตบรา เนเจอร์เสื้อผ้าของแบรนด์นี้จะให้ความหรูและความสปอร์ต มาพร้อมกับแฟชั่นและฟังก์ชันการใช้งาน

มาทำความรู้จักตัวตนของเสื้อผ้าออกกำลังกายแบรนด์นี้กันดีกว่า

เริ่มที่โลโกของแบรนด์ ตัว L และตัว J ประกบกันในแนวตั้ง 3 ขา นั่นหมายถึง philosophy ของแบรนด์ทั้งหมด 3 ข้อคือ เคลื่อนไหวร่างกายทุกวัน เติมเต็มจากภายในสู่ภายนอก และเชื่อมั่นในตัวเองว่าเราทำได้ทุกอย่าง

Lorna Jane ผู้ที่ริเริ่มทำเสื้อผ้าออกกำลังกายเป็นของตัวเองบอกว่า ถ้าหากเปรียบแบรนด์เสื้อผ้าของเค้าเหมือนกับผู้หญิงคนนึง ผู้หญิงคนนั้นจะเป็นคนที่ค่อนข้างแอ็คทีฟ อินเทรนด์ และสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆให้กับตนเองอยู่เสมอ Lorna Jane อยากให้ทุกคนรู้สึกเหมือนกับผู้หญิงคนนี้ จึงถ่ายทอดความตั้งใจผ่านชุดออกกำลังกายแบรนด์นี้นั่นเอง

โดยรวมแล้วแบรนด์นี้มีลูกเล่นเยอะมาก ทั้งสีสันและดีเทล ถ้าไม่นับกางเกงออกกำลังกายก็จะมีสปอร์ตบราที่เป็นพื้นที่ปล่อยตัวตนของสาวๆอย่างชัดเจน เพราะมีหลายแบบหลายสไตล์มากๆ ให้สังเกตลูกเล่นของสายสปอร์ตบราด้านหลัง ตะขอเกี่ยว หรือเล่นดีเทลกับซิป อีกหนึ่งชิ้นที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือเสื้อกล้ามออกกำลังกาย ดีเทลไม่เหมือนเสื้อกล้ามทั่วไปอย่างแน่นอน ลวดลายแพรวพราวไม่แพ้สปอร์ตบราเลย

เลือกสปอร์ตบราของ Lorna Jane ใส่ออกกำลังกายยังไงดี?

สปอร์ตบราที่ดีจะต้องเก็บทรงและยกกระชับไม่ให้หน้าอกเด้งขณะวิ่ง เลือกตัวที่ไม่หลวมหรือฟิตเกินไป วิธีการเช็คคือเราสามารถสอดนิ้วเข้าไปได้พอดีที่สายรัดตรงหัวไหล่และสายรัดกลางลำตัว เทคโนโลยีหลักๆที่แบรนด์เพิ่มให้กับสปอร์ตบราคือ ผ้า LJ Excel ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Lorna Jane คุณสมบัติพิเศษ ได้แก่ เนื้อผ้าถ่ายเทอากาศได้ดีมาก น้ำหนักเบา ซับเหงื่อแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใส่ก่อนออกกำลังกายรู้สึกยังไง หลังออกกำลังกายก็รู้สึกยังงั้น ยิ่งถ้าใครใส่ไปเล่นโยคะร้อน ยิ่งไม่ต้องเป็นกังวลเลย และนอกจากเรื่องความร้อนแล้ว ความยืดหยุ่นสปอร์ตบราก็ให้ได้แบบการ์ดไม่ตก จะเข้าคลาสปั่นจักรยาน ปีนผา พิลาทิส เล่นครอสฟิต หรือยืดแขนยืดขาเล่นโยคะ สปอร์ตบรา Lorna Jane ก็ให้การซัพพอร์ทได้ดีเหมือนเดิม

กางเกงออกกำลังกายของ Lorna Jane ต่างจากที่อื่นยังไง?

แต่ละส่วนของกางเกงจะมีการซัพพอร์ตที่แตกต่างกันออกไป เช่นบริเวณก้น ท้องน้อย เอว สะโพก และหัวเข่า เส้นใยสังเคราะห์ยืดหยุ่นได้ดีมากไม่ต้องกลัวว่าใส่ไปเรื่อยๆแล้วเส้นใยผ้าจะย้วยตามอายุการใช้งาน เก็บกระชับทรวดทรงของสาวๆได้เป็นอย่างดี แบรนด์ออกแบบมาให้ใส่ได้หลายโอกาสและเน้นความคุ้มค่า เสียเงินซื้อครั้งเดียวแล้วจบเลย ไม่ต้องคอยเปลี่ยนใหม่ตามอายุการใช้งานเหมือนสปอร์ตบราทั่วไป ก่อนนำออกมาขายแบรนด์ยังทดสอบเพอร์ฟอร์แมนซ์การยืดก่อนทุกตัว ไม่มีของที่ไม่ผ่าน QC แน่นอน

ทำความสะอาดชุดออกกำลังกาย Lorna Jane ยังไงดี?

ชุดออกกำลังกายที่ซักเครื่องได้ ให้เอาใส่ถุงซักอีกชั้นนึงนะ ปรับอุณหภูมิเป็นน้ำเย็นแล้วก็ใช้ผงซักฟอกอ่อนๆ ห้ามฟอกขาวหรือซักพร้อมกับผ้าเช็ดตัว สปอร์ตบราสามารถถอดเอาฟองน้ำออกมาซักได้ ถ้าซักมือให้ขยี้เบาๆ ซักในน้ำเย็นเหมือนเดิม สำหรับชิ้นที่ซื้อมาใหม่ ซักครั้งแรกให้ใส่เกลือลงไป 1 ช้อนชาในน้ำ และแช่ทิ้งไว้ 1 คืน เพื่อป้องกันสีตก เวลาตาก ให้กลับเตข็บป้องกันแดดเลียสีด้วยน้า