"ลิเวอร์พูลฉลองแชมป์! ออก LFC Champions Range"

การรอคอยอาจยาวนาน แต่รสชาติของมันหอมหวานเสมอ


เหล่าเดอะ ค็อป ทั่วโลกคงเข้าใจความรู้สึกของวลีนี้ได้เป็นอย่างดี หลัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เถลิงบัลลังก์เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษอย่างเป็นทางการ ซึ่งกลายเป็นแชมป์พรีเมียร์ ลีก ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรลิเวอร์พูล ยุติการรอคอย 30 ปีลงได้อย่างสวยงาม

แม้ว่าช่วงเวลาที่เหล่าสาวกเครื่องจักรสีแดงอย่างสโมสรลิเวอร์พูล จะได้เห็นกัปตันทีมผู้เป็นตัวแทนแห่งความอุตสาหะอย่าง ‘จอร์แดน เฮนเดอร์สัน’ ยกถ้วยพรีเมียร์ลีก อังกฤษขึ้นชูเหนือศีรษะจะยังไม่มาถึง เพราะยังคงต้องรอต่อไปจนถึงเกมสุดท้ายในแอนฟิลด์ แต่นั่นก็คงไม่ทำให้เหล่าเดอะ ค็อป รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด แถมยังดีเสียอีกที่มีเวลาในการเตรียมตัว และเตรียมพร็อพส์ให้พร้อมก่อนที่วันสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของสโมสรจะมาถึงอย่างเป็นทางการ


เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแชมป์ที่พลพรรคเดอะ ค็อป รอคอย สโมสรลิเวอร์พูลก็ได้ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ LFC Champions range เพื่อให้แฟน ๆ จับจองเพื่อเก็บเป็นที่ระลึก หรือจะใช้ประกาศศักดาความเป็นแฟนพันธุ์แท้ลิเวอร์พูลและเฉลิมฉลองในช่วงวันฉลองแชมป์ก็ลงตัว

คอลเลคชั่น LFC Champions range มาพร้อมกับหลากหลายไอเทมที่แฟน ๆ ลิเวอร์พูลต้องไม่พลาด อาทิ เสื้อยืด, เสื้อฮู้ด, ผ้าพันคอ, ธง, แก้วน้ำและแก้วกาแฟ, พวงกุญแจ และอื่น ๆ อีกเพียบ บอกได้เลยว่าพลพรรคเดอะ ค็อป ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง


ไอเท่มที่แฟนๆลิเวอร์พูลให้ความสนใจเป็นพิเศษเลยก็คือเสื้อยืด ตั้งแต่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกมา ลิเวอร์พูลเอ็ฟซีก็เน้นสกรีนแต่คำว่า champions กันซะส่วนใหญ่เลยครับ (ฮา) มีทั้งสีแดง ดำ และขาว สีแดงจะขายดีสุด เพิ่มเติมในคอลเลคชั่นนี้ก็จะมี Champions badge ให้ ซื้อเสื้อแข่งในออนไลน์แล้วไปซื้อ badge หน้าร้านพร้อมกับติดที่หน้าร้านเลยก็ได้ หรือจะไปซื้อที่หน้าร้านทีเดียวเลยก็ได้ สถานที่จัดจำหน่ายคือร้านค้า Supersports สาขา Central World และร้าน Liverpool Official Store สาขาพระราม 9, สาขาพัทยาบีช, และสาขาภูเก็ต นอกจากเสื้อลิเวอร์พูลแล้วยังมีสินค้าเล็กๆน้อยๆให้เลือกสะสมอีกเพียบ ไล่ตั้งแต่พวงกุญแจ แก้วน้ำ แก้วกาแฟ มือตบ ธง เสื้อฮู้ดดี้ และไอเท่มสุดคูล ผ้าพันคอ วางขายทั้งหน้าร้านและ Supersports Online เร็วๆนี้ แต่ตอนนี้เอาเสื้อยืดไปใส่ให้ชื่นใจกันก่อนนะครับ