เป็นเจ้าของ K-SWISS x Harry Potter ก่อนใครได้แล้ววันนี้!

จะเป็นอย่างไรถ้าแบรนด์รองเท้า K-SWISS จับมือกับ Warner Bros ผลิตรองเท้าสนีกเกอร์สคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอาใจสาวก “Harry Potter”

K-Swiss บริษัทที่เริ่มมาจากการผลิตรองเท้าเทนนิสสำหรับใส่ตีในคอร์ท สนับสนุนนักเทนนิสชื่อดังเรื่อยมา จนชื่อเสียงของแบรนด์ติดตัวนักกีฬาออกมานอกสนามการแข่งขัน แบรนด์เองก็ได้เริ่มทำรองเท้าที่ใส่นอกคอร์ทได้ด้วย อย่างรองเท้าแนว streetwear แต่ก็ไม่ได้ทิ้งเอกลักษณ์ความเป็นรองเท้ากีฬาเทนนิสไปไหน


ส่วน Warner Bros. หรือที่เราเคยได้ยินกันตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ว่า Warner Bros. Picture เป็นบริษัทมีเดียที่แข็งแรงมากบริษัทหนึ่ง ผลิตภาพยนตร์ และการ์ตูนออกมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ ที่เห็นชัดๆเลยก็คือ Looney Tunes หรือ Home Box Office (HBO) ช่องเคเบิลที่เราจ่ายตังค์แล้วดูหนังได้ไม่อั้น สองทีมใหญ่นี้จับสนีกเกอร์คู่ชิค ๆ ผสมกับภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ที่สร้างจากนวนิยายแฟนตาซี ผลงานชิ้นโบว์แดงจากนักเขียนสาวชื่อดังชาวอังกฤษ J. K. Rowling

ยกบ้านทั้ง 4 บ้านจาก Gryffindor, HUfflepuff, Ravenclaw และ Slytherin มาเป็นคาแร็คเตอร์สำคัญของรองเท้า โดยรุ่นที่ K-SWISS เปิดตู้หยิบมา collab ด้วยได้แก่ รุ่นคลาสสิคปี 2000 จับคู่กับบ้าน Gryffindor สีแดงสดแซมด้วยสีเหลืองที่เชือกรองเท้า รุ่น CR-Terrati จับคู่กับบ้าน Hufflepuff รองเท้าสีขาวเพลนแซมด้วยสีเหลืองและสีน้ำตาลที่ลิ้นรองเท้า รุ่น Caprina จับคู่กับบ้าน Ravenclaw สีฟ้าน้ำทะเลตัดสีดำที่ลิ้นรองเท้า และรุ่น GSTAAD’86 จับคู่กับบ้าน Slytherin สีดำตัดเขียวเข้ม โดยสนีกเกอร์ทุกคู่มีโลโก้โรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์ที่ลิ้นรองเท้า และโลโก้ประจำบ้านแต่ละบ้านอยู่ที่พื้นรองเท้าด้านใน อัปเปอร์รองเท้าทำมาจากหนังกลับ นุ่มและใส่สบาย วางขายที่แรกวันนี้ที่ Supersports Online คลิกเลย!