5 เหตุผลที่ควรมี K-SWISS Clean Court ll CMF ติดไว้สักคู่

Clean Court ll CMF รองเท้าผ้าใบจาก K-Swiss กลับมาอีกครั้ง ปีนี้มีการปรับทรงรองเท้าให้ดูโมเดิร์นกว่าเดิม แต่ไม่หยุดธีมรองเท้าคลาสสิค เพราะมีอัปเปอร์หนังซ้อนขึ้นเป็นเลเยอร์ด้านข้างรองเท้า ก่อนจะเจาะรูร้อยเชือกให้กระชับหลังเท้า K-SWISS เสริมลิ้นรองเท้าและข้อเท้าให้สูงขึ้น รับกับทรงด้านหน้ารองเท้าที่เรียวยาว เน้นสีขาวเป็นหลัก ให้ใส่แล้วดูสะอาดตา เพิ่มเฉดสีเข้ามาไม่มากไม่น้อยเกินไปทั้งหมด 6 แบบ

5 เหตุผลที่เราต้องมี K-SWISS Clean Court ll CMF ติดไว้สักคู่

1. K-SWISS เป็นแบรนด์คุณภาพ ต้นกำเนิดจาก USA

ผลงานจาก 2 พี่น้องชาวสวิส ที่ย้ายไปอยู่รัฐแคลิฟอร์เนีย มีงานอดิเรกคือการเล่นสกีและตีเทนนิส ก่อนจะทำรองเท้าเป็นของตัวเองที่มีทรงคล้ายรองเท้าสกีตามที่ตัวเองหลงใหล และก็ได้เกาะกระแสเทรนด์กีฬาเทนนิสในช่วงปี 1966 ด้วย

2. K-SWISS สไตล์คลาสสิค ไม่ตกยุค

อีกหนึ่งทรงรองเท้าที่ใส่ได้ทุกยุค ทุกสมัย ทุกเทรนด์การแต่งตัว เจอภาพถ่ายได้ในนิตยสารไลฟ์สไตล์และกีฬา ด้วยความเรียบง่ายของดีไซน์รองเท้าทำให้ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย ก็ยังคงสามารถใส่ได้แบบไม่มีตกยุคอย่างแน่นอน

3. K-SWISS ใส่ได้หลายงาน หลายโอกาส

ด้วยตัวสีรองเท้าเองไม่ฉูดฉาด สามารถใส่ได้ทั้งงานที่เป็นทางการและงานสบาย ๆ เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกชิ้น เพราะสีขาวใส่กับอะไรก็ได้ จะใส่ขาวล้วนก็ยังออกมาดูดีเลยทีเดียว บวกกับสไตล์รองเท้าที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าคลาสสิคไม่มีตกยุค จะใส่มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดไหน ๆ ก็ปังได้ไม่ยาก

4. K-SWISS ใส่สบาย

นอกจากดีไซน์คลาสสิคโดนใจแล้ว รองเท้า K-SWISS ยังสวมใส่สบายแบบรองเท้าสมัยใหม่ มีบุนุ่มที่ลิ้นรองเท้าและบริเวณรอบข้อเท้าให้อีกชั้น สำหรับใครที่ใส่ถุงเท้าข้อสั้น ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนบาด พื้นรองเท้าชั้นมีโฟม EVA และ Memory Foam ช่วยโอบอุ้งเท้าให้ใส่สบาย และเพิ่มลายดอกยางที่พื้นรองเท้า เพื่อยึดเกาะ เดินช้าหรือเดินเร็ว บนพื้นแห้งหรือพื้นแฉะก็ไม่ลื่น

5. K-SWISS ราคาสมเหตุสมผล

สิ่งสำคัญอีกอย่างในการตัดสินใจซื้อรองเท้าสักคู่ก็คงหนีไม่พ้นราคา ซึ่งรองเท้า K-SWISS ถือเป็นรองเท้าที่ราคาไม่แพง และค่อนข้างสมเหตุสมผลมากทีเดียว นอกจากนี้ยังมีจัดโปรโมชั่นบ่อย ๆ ที่ Supersports.co.th ในราคาแบบสุดคุ้ม ชนิดที่ว่าจ่ายแบงค์พันยังได้ทอน