“ตัวการ์ตูนกับแบรนด์ FILA จะเข้ากันได้มั้ยน้า?”

ใครยังนึกภาพไม่ออก วันนี้เราขอมาแนะนำคอลเลคชั่นน้องใหม่จาก FILA ที่จับเอาไอเทมต่างๆมารวมกันกับตัวการ์ตูนคาเรคเตอร์ลิขสิทธิ์เกาหลีจากแบรนด์ บอกเลยว่าได้ทั้งความเท่และความ Cute ที่สำคัญยังใส่แมทซ์ให้เป็นคอลเลคชั่นครอบครัวสุดน่ารักได้อีกด้วย รับรองว่าถูกใจคุณหนู โดนใจคุณผู้ใหญ่อย่างแน่นอน ว่าแล้วไปทำความรู้จักกับเจ้าตัวการ์ตูนแก๊งนี้กันเลยดีกว่า

Wonnie Character เป็นชื่อเรียกหลักของคอลเลคชั่นนี้ นำทีมโดย หมีขาว Wonnie / แมวสาวเปอร์เซีย Jennie / แพนด้าแดง Tong / สุนัขจิ้งจอก Fonnie / เจ้าลิง Munkun และน้องเม่นน้อย Tori


เหล่าแก๊งค์สัตว์ทั้ง 6 นี้จะมาสร้างสีสันและแมทซ์เข้ากับไอเทมของ FILA ในคอลเลคชั่น FILA Wonnie & Friend ได้อย่างลงตัว ด้วยลายเส้นตัวการ์ตูนที่น่ารักและเข้าใจง่าย หวังจะมาจับใจคุณหนูๆ งานนี้ไไม่ได้มาในตีมแบ๊ว แต่เป็นการใส่ความน่ารักที่ลงตัว เพราะตอนนี้แทรนด์การ Collaboration ระหว่างแบรนด์กับตัวการ์ตูนต่างๆเรียกได้ว่ามีเข้ามาอย่างล้นหลาม ทาง FILA เองจึงไม่พลาด แต่จะจับตัวการ์ตูนให้ซ้ำกับแบรนด์อื่นไปทำไม แบรนด์จึงได้ครีเอทลุคตัวการ์ตูนสายเกาขึ้นมาใหม่โดยใช้สัตว์ทั้ง 6 ชนิดนี้เป็นคีย์ แม้ว่าบางตัวอาจไม่คุ้นในไทยแต่เราบอกเลยว่าความน่ารักของภาพจำสัตว์เหล่านั้นสูงมาก พอนำมาสร้างเป็นตัวการ์ตูนคาเรคเตอร์เลยยิ่งเพิ่มความสดใสเข้าไปได้อีก ทั้งหมดนี้เพื่อให้สาวกแบรนด์ FILA ได้ไอเทมที่มีความยูนีคไม่ซ้ำใคร ใส่ไปไหนใครก็ต้องพูดถึงอย่างแน่นอน

ตอนนี้สำหรับไอเทมต่างๆ ในคอลเลคชั่น FILA Wonnie & Friend มีวางจำหน่ายแล้วทั้งใน Supersports Online / Fila Mono Shop ทุกสาขา และเคาท์เตอร์ FILA ในร้าน Supersports

ไอเทมของเราก็มีตามด้านล่างนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ โดยเน้นไปที่เสื้อ T-Shirt ใส่สบาย แมทซ์กับไอเทมอื่นง่ายๆ, รองเท้าแตะเด็กและผู้ใหญ่สุดน่ารัก รองเท้าสนีกเกอร์เด็กลาย printing, นอกจากนี้พิเศษเฉพาะ Fila Mono Shop เรามีจำหน่ายไอเทมพิเศษอย่างกระเป๋าดินสอ สายคล้องบัตร และพวงกุญแจในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

น่ารักและไม่เหมือนใครขนาดนี้ ใครชอบสายการ์ตูนและมีสัตว์โปรดในดวงใจอย่าลืมมาเลือกซื้อกันน้า