3 เหตุผลที่ทำให้ Fila Modulus เป็นรองเท้าผ้าใบสุดเจ๋ง

Supersports.co.th พามารู้จักกับรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ประจำปีนี้จากแบรนด์ FILA มีชื่อว่า ‘ฟีล่า โมดูลัส’ หรือ ‘Fila Modulus’ รองเท้าสนีกเกอร์ที่ FILA ภูมิใจนำเสนอเพราะได้นักร้องเกาหลีวง BTS มาเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายภาพ

● Fila Modulus รองเท้าผ้าใบคู่โปรดของ Jimin

สาวกชาว FILA ที่รอคอยสินค้ารุ่นใหม่จะต้องไม่ผิดหวังกับโมเดลนี้อย่างแน่นอน เพราะมี 1 โมเดลที่ Jimin ใส่ นั่นก็คือสีขาว-แดง-น้ำเงิน ซึ่งเป็นคู่ที่ถูกเลือกไปถ่ายแบบลงใน Fashion Look: New Beginning at Fila อีกด้วย ภาพสวยสะดุดตา ส่วนนึงมาจากพื้นรองเท้าที่รับกับทรงรองเท้าได้ดีมาก มีความสูงประมาณ 2 เซนติเมตร ใส่แล้วถ่ายรูปออกมาได้ขึ้นมาก

● Fila Modulus รองเท้าผ้าใบที่ FILA ใส่ใจดีเทล

ผ้าใบรุ่นนี้ FILA ออกแบบใหม่จากโมเดลรองเท้าวิ่งช่วง 1980 ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ FILA เอง ใส่พื้นรองเท้าด้วยวัสดุ EVA ที่ให้สัมผัสความนุ่มสบายทุกย่างก้าว เพราะได้ตัวช่วยมาจากส้นรองเท้าเสริมฟองน้ำ ที่มาพร้อมกับการตัดด้วยพื้นยางสังเคราะห์สีน้ำตาล (Gum) ซึ่งความใส่ใจของแบรนด์อยู่ตรงนี้ Fila ใส่ตัวอักษร FILA เล็กๆ ที่พื้นรองเท้าชั้นล่าง วางเป็นแนวยาวตลอดพื้นรองเท้า ปรับลุคให้โมเดลนี้มีความคลาสสิคมากขึ้น

● Fila Modules รองเท้าผ้าใบที่ใส่ได้ทุกโอกาส

ด้วยโทนสีที่เรียบง่ายของรองเท้าผ้าใบที่ FILA ทำมา 2 เฉดสี ก็คือสีขาวเขียว สีที่มาแรงตั้งแต่ต้นปี ตอนนี้ก็แรงดีไม่มีตก และสีขาวที่ตัดด้วยน้ำเงินแดง แสดงถึงเอกลักษณ์ FILA ได้อย่างชัดเจน วัสดุที่ FILA ใช้ตัดต่ออัปเปอร์ คือวัสดุหนังกลับคุณภาพสูงและหนังพรีเมี่ยม ซึ่งทั้งสองสีสามารถเข้าไปกับเสื้อผ้าทุกแบบทุกสไตล์เลย หากเรามีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย ทำงานเสร็จแล้วไปกินข้าวกับเพื่อน เดินช้อปปิ้ง ใส่คู่นี้แล้วจบในคู่เดียว เดินได้ตลอดทั้งวันไม่ต้องกลัวว่าจะเมื่อยเท้าอย่างแน่นอน