คูลได้อีก เมื่อใส่ Fila Disruptor

Disruptor รองเท้ารุ่นคลาสสิคและเป็นที่รู้จักมากที่สุดของแบรนด์ FILA โดยรูปแบบรองเท้าในสไตล์ Chunky Sneakers หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Daddy shoes รองเท้าผ้าใบที่มีทรงเอกลักษณ์ ให้ความเท่แบบคลาสสิค ส้นรองเท้าเพิ่มความสูงทำให้ขาดูเพรียวมากยิ่งขึ้น คนตัวเล็กถูกใจ คนตัวสูงก็ได้ลุคโมเดล มีดีเทลลวดลายบนอัปเปอร์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ได้ใจผู้คนสายแฟจำนวนมาก ให้เป็นหนึ่งในไอเทมโปรดที่ควรมีติดตู้ เพราะไม่ว่าจะหยิบมาแมทช์กับอะไรก็ดูดี แถมยังเสริมลุคให้กับผู้สวมใส่ไปอีก วันนี้ Supersports เลยอยากพามาดูว่าไอเทมใหม่สุดพิเศษที่ทาง FILA จัดมาให้รุ่นสุด Exclusive เฉพาะ Supersports Online จะมีความโดดเด่น น่าจับจองเป็นเจ้าของขนาดไหน ต้องตามไปดูกัน

Fila Disruptor 2 Futureskin

ฟังชื่อ Future Skin หลายคนก็คงคิดถึงผิวสัมผัสของรองเท้า ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นนี้กลับมาพร้อมความครีเอททีพของอัปเปอร์หนังแบบล้ำๆ มีดีไซน์ผิวอัปเปอร์ที่นุ่มเนียน เรียบลื่นคล้ายผิวซิลิโคน ไร้รอยตะเข็บหรือรอยเย็บตัดต่อ เพราะขึ้นทรงรองเท้ามาแบบ 3 มิติไม่ว่าจะดีเทลโลโก้ F Flag หรือ โลโก้ Fila โดยรอบ ส้นรองเท้าแบบฟันเลื่อย พร้อมเพิ่มความสูงสไตล์ Fila ทำให้คู่นี้มีความแตกต่างแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างเข้ากัน มาในโทนสีเบาๆแบบใส่ง่ายได้ทุกวัน อย่างโมเดลสีขาว และโมเดลสีชมพูนมๆเอาใจสาวหวาน

Fila Disruptor 2A

รองเท้า Disruptor ที่พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นคลาสสิค มีการเพิ่มกิมมิคที่ส้นรองเท้าขึ้นรูปแบบนูน ใช้วัสดุเรซิ่นกึ่งโปร่งแสงเพื่อดึงสีสันความสดใสออกมา นอกจากนี้ยังมีการดีไซน์โลโก้ให้มีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ แต่ยังคงรูปทรงเอกลักษณ์รองเท้า Disruptor ไว้ได้อย่างครบถ้วน บอกเลยว่าคู่นี้เหมาะกับคนสายแฟที่ชอบความแตกต่างไม่ซ้ำใคร มาด้วยกันในสองเฉดสี คือ ขาว-ชมพู และ ขาว-เขียวนีออน

Create your style with Fila Disruptor!!

นอกจากนี้เราขอแนะนำลุคการแต่งตัวที่แมทซ์กับ Fila Disruptor มาให้ชม สนีกเกอร์ทรงนี้เป็นไอเทมที่ใส่ได้กับเสื้อผ้าแทบทุกสไตล์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วลุคที่เราจะเห็นบ่อยๆ ก็จะเป็นแนวสตรีท รองเท้าทรงนี้เหมาะมากถ้าจะเลือกใส่กับกางเกง Jumper กางเกงขาสั้น หรือกระโปรงทรงเอ โชว์เรียวขาหรือข้อเท้าเพื่อให้สามารถแมทซ์ถุงเท้ากับรองเท้าได้อย่างเข้ากันมากยิ่งขึ้น เสื้อท่อนบนอาจจะเป็นเสื้อครอป เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อเกาะอก แล้วคลุมด้วยแจ็กเก็ตยีนส์ก็ออกมาดูดีมากเลยทีเดียว หากใครจะนิยมแมทซ์ลุคหวานอย่างชุดเดรส แล้วตัดด้วยความเท่เล็กๆกับรองเท้าสนีกเกอร์ก็บอกเลยว่าเข้ากัน

สำหรับสายฮิปฮอป เลือกเสื้อแจ็กเก็ตผ้าร่มมาซักหนึ่งตัว ใส่คู่กับกางเกงขายาว เพิ่มหมวก Bucket และกระเป๋าเป้คูลๆ คู่กับรองเท้าคู่นี้ก็เท่ห์ไม่เบา ถ้าหากใครชอบแนว classy หน่อย จะจับไปใส่คู่กับเสื้อ blazer แล้วใส่เป็นกระโปรงสั้นหรือกางเกงยีนส์เอวสูงที่มีความยาวประมาณหัวเข่า เสริมลุคด้วยแว่นกันแดดทรง cat eyes ก็ออกมาเปรี้ยวไม่แพ้กัน แถมดูไม่เยอะเทอะทะอีกด้วย บอกก่อนว่า นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะ FILA เรายังคงต้องการให้ทุกคนแมทซ์ลุคดูดีในสไตล์ที่เป็นของตัวเอง เราเชื่อว่าสิ่งนั้นแหล่ะจะทำให้คุณคูลที่สุด !!!

เป็นยังไงบ้างกับ Disruptor ทั้ง 2 รุ่น 4 โมเดลเน้นๆที่เราส่งมาเอาใจสาวก FILA และเพิ่มความพิเศษสุดให้คุณซื้อได้ใน Supersports Online เท่านั้น คู่ไหนโดนใจตามไปช้อปกันได้เลย