รองเท้าผ้าใบสุดปังจาก Fila ใส่ไปปาร์ตี้ เกิดแน่นอน

ใกล้สิ้นปีแบบนี้สาวๆหลายคนต้องมีลิสต์เตรียมไป Party ฉลองวันหยุดอยู่แล้วใช่มั้ย? วันนี้ FILA เลยไม่พลาด ขอมาแนะนำรองเท้าผ้าใบรุ่นเด็ด ที่จะให้คุณใส่แล้วเกิดเฉิดฉายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะ Celebrate ตีมไหน ก็เอาอยู่ โดยเราเน้น 5 รุ่นรองเท้าผ้าใบที่สามารถนำไปแมทซ์ลุคสุดคูลกับไอเทมอื่นได้ง่ายๆ มีรุ่นไหนบ้าง ตามไปดูกัน

● รองเท้าผ้าใบ Disruptor 2 Creased Metallic

รองเท้าผ้าใบตัดต่ออัปเปอร์หนังนิ่มสีเงินเมทัลลิค ให้ความวิบวับดูเรียบหรู แถมคู่นี้สามารถใส่เป็นไอเทมคู่ใจ แมทซ์เสื้อผ้าได้หลากหลายลุคกว่าที่คิด สีเงินจะช่วยขับผิวให้ขาวสว่างขึ้น แถมยังเพิ่มความสูงสไตล์รองเท้า FILA อีกด้วย มาใน 2 สไตล์ คือแบบหนังเงินตลอดคู่ และแบบหนังเงินเดินแถบ F Flag เบาๆ บอกเลยว่าใครมีตีมเมทัลลิค เงินๆ ทองๆ ต้องไม่พลาดจ้า

● รองเท้าผ้าใบ Disruptor 2 Glimmer

รองเท้าผ้าใบอัปเปอร์ Glittering มีความระยิบระยับ สะท้อนแสงไฟ โดยรุ่นนี้มีด้วยกันในสามเฉดสีคือ สี Silver / Rose gold / Pink เป็น 3 เฉดที่แมทซ์ง่ายโดนใจเพราะเราไม่เน้นสีหนัก แต่ไปในทางพาสเทลให้ความแพงและดูเบา

● รองเท้าผ้าใบ Disruptor 2 IRI

รองเท้าผ้าใบหนังสังเคราะห์โทนสีออโรร่า ให้ฟีลสดใส น่าค้นหา ด้วยโทนสีที่สามารถแมทซ์กับไอเทมอื่นๆได้ง่าย จะแต่งตัวโทนขาว-ดำ มินิมอล แล้วตัดด้วยรองเท้าคู่นี้ก็สุดปัง ที่สำคัญอัปเปอร์หนังแบบนี้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และสะท้อนน้ำได้ดี ปาร์ตี้นี้จะได้ไม่ต้องกังวลว่ารองเท้าจะเลอะ ลุยไปได้เต็มที่ มาด้วยกัน 2 เฉดสี คือ สีขาวออโรร่า และสีชมพูออโรร่า

● รองเท้าผ้าใบ Disruptor F Low

รองเท้าผ้าใบหนังเมทัลลิคนุ่มๆสะท้อนสีม่วง ชมพู ฟ้า ให้มิติดูวับวับและโดดเด่นกว่าที่เคย คู่นี้จะใส่กลางวันก็เริ่ด ใส่กลางคืนก็เกิด ด้วยโทนสีที่มีความหวานปนเท่ เหมาะจะใส่ไปอวดโฉมสิ้นปีนี้สุดๆ

● รองเท้าผ้าใบ Expeditioner

รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่คู่นี้ โดดเด่นไม่แพ้รุ่นอื่น มาในสไตล์ลุยๆ รองเท้าคล้ายทรง Trial เพิ่มกิมมิคที่การเดินเชือกเท่ๆ เหมาะมากกับสาวลุยๆลุคสปอร์ต แต่ไม่อยากพลาดความเฟสติวัลสิ้นปี เพราะอัปเปอร์หนังด้านบนตัดต่อโฮโลแกรมสีออโรร่า เหลือบวิ้งๆให้คุณโดดเด่นกว่าใคร


เป็นยังไงกันบ้าง กับรองเท้า 5 รุ่น ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ หวังว่าสาวก FILA ทุกคนจะได้ปิ๊งไอเดียแต่งตัวสิ้นปีนี้ แล้วอย่าลืมแมทซ์รองเท้าสนีกเกอร์คู่โปรดจาก FILA ไปด้วยกัน ให้คนในงานร้องว้าว จนต้องเหลียวกันได้เลย