โก้เก๋ มีสไตล์ ไปกับคอลเลคชั่นใหม่จาก ellesse

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความเป็นวัยรุ่นสายฝอ Supersports ขอแนะนำ “ellesse” แบรนด์เสื้อผ้าจากดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลี ที่ได้ไอเดียการทำเสื้อผ้ามาจากกีฬาเทนนิสและการเล่นสกี ก่อนจะวางลู่ทางในวงการเสื้อผ้าสตรีทถัดมา สิ่งที่ ellesse ทำออกสู่ตลาดจึงมาในแนว sporty and stylish เป็นส่วนมาก เช่นแจ็กเก็ต กางเกงขาจั๊มพ์ เสื้อยืด ขาสั้น สนีกเกอร์ ฮู้ดดี้ เสื้อผ้าออกกำลังกาย หรือแม้แต่กระเป๋าและหมวกก็ตาม ให้ความเท่และมีสีสันในตัว

รู้จักกับ ellesse ภายใน 2 นาที : https://www.supersports.co.th/shop/about-ellesse/?_ga=2.203994448.1759054530.1580708233-819477649.1563786574

เสื้อแจ็กเก็ต “ellesse Messiah” และกางเกงขาจั๊มพ์ “ellesse Jeremiah” ที่เอลเลสผลิตมาจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลทั้งหมด ทั้งเนื้อผ้าซับในและผ้าร่มด้านนอก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากโลโก้ของเอลเลสที่ตั้งใจทำให้คล้ายกับลายลูกเทนนิสแล้ว

เสื้อแจ๊กเก็ตและกางเกงขายาวชุดนี้เอลเลสก็ทำออกมาให้คล้ายกับลายพื้นสนามเทนนิส ฟังก์ชั่นในการใช้งานก็มีกระเป๋า ซิป ฮู้ดคลุมศีรษะ ใส่เป็นชุดเทห์ ๆ กับ รองเท้าผ้าใบเอสเลส แล้วเข้ากันได้ดีมาก หรือใส่แค่แจ็กเก็ตก็เด่นแล้วหล่ะ!

สำหรับวัยรุ่นคนไหนที่ไม่อยากได้ผ้าร่ม เพราะกะจะกดมาใส่ในห้องแอร์ ellesse ก็มีฮู้ดดี้แบบสวมที่เป็นผ้าฝ้าย เอาไว้กันหนาวได้เหมือนกันนะ หรือถ้าอยากได้กางเกงผ้าใส่สบาย ๆ อยู่บ้านเป็นชุดคู่กันก็ได้ แต่งคนเดียวก็คูล ใส่กับแฟนก็น่ารัก