ใส่สบาย เบากว่า ด้วยรองเท้าแตะ Crocs Swiftwater Expedition

รับหน้าร้อนด้วยรองเท้าแตะชิค ๆ สักคู่ ไว้ใจได้ทั้งทริปเที่ยวทะเล ขึ้นเขา ลงเขา มีรองเท้าแตะดี ๆ ที่รัดส้นเท้า เอาอยู่ทุกก้าวอย่างแน่นอน! Supersports พามารู้จักกับรองเท้าแตะรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Crocs นอกจากรองเท้าทรงหัวโต รุ่น Crocs Clog ที่สามารถใส่จิ๊บบิทส์ตกแต่งให้น่ารักน่าเอ็นดูแล้ว Crocs เองก็ยังทำรองเท้าแตะที่มีลูกเล่นใหม่ ๆ ออกมาหลากหลายมากขึ้น ปลายปีนี้ที่เพิ่งวางขายหมาด ๆ มีรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาสมาก คือมีคู่นี้คู่เดียว จบทุกงาน ใส่ไปทะเลก็ลุยน้ำ ลุยทรายได้ ไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าจะไม่แห้ง ใส่ขึ้นเนิน เดินเข้าป่า ลุยลำธาร หรือเดินลงพื้นที่ลาดชัน ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะลื่นหกล้มเลย

Crocs Swiftwater Expedition รุ่นนี้ แบรนด์ทำออกมาทั้งไซส์เด็กและผู้ใหญ่ ใส่ได้ทั้งครอบครัว ให้ไซส์มาตั้งแต่น้องตัวเล็กจิ๋ว ไปจนถึงหนุ่มสาวไซส์ฝรั่ง สีของเด็กก็จะสดใสหน่อย สีที่คุณพ่อคุณแม่กดหัวใจให้เลยก็คือสีชมพูอ่อน แต่ก็มีสีเข้มขึ้นมาอย่างเทาและกรมท่า เช่นเดียวกันกับของหนุ่ม ๆ แบรนด์เพิ่มสีของผู้ใหญ่ให้สดใสมากขึ้น ด้วยสีฟ้าน้ำทะเล สีม่วงอ่อน แล้วก็สีส้มปรี้ด ใส่กับอะไรก็พาชุดนั้นเกิดแน่นอน

เทคโนโลยีรุ่น Crocs Swiftwater Expedition มีอะไรบ้างนะ?

จุดเด่นของรองเท้าแตะรุ่นนี้ที่ Crocs ต้องการเน้นก็คือ “น้ำหนักเบา สปอร์ต และแอดเวนเจอร์” ความเบาของรองเท้าแตะรุ่นนี้ได้มาจากไหนกันนะ? คำตอบก็คือได้มาจากโฟม Croslite นั่นเอง ซึ่งเป็นโฟมที่มีน้ำหนักเบามาก Crocs ใช้โฟมตัวนี้แหละผลิตรองเท้าซะเป็นส่วนใหญ่ บนผิวโฟมบริเวณพื้นรองเท้าด้านใน Crocs ใส่เทคโนโลยี Iconic Crocs Comfort เป็นอาวุธที่จะมาช่วยซัพพอร์ทความยืดหยุ่น มอบความนุ่มสบายแบบ 360 องศา บิดซ้ายบิดขวาไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าจะกัด ส่วนผิวโฟมฝั่งด้านล่างรองเท้า Crocs ได้เพิ่มดอกยางลายก้างปลา ทั้งน่ารัก กลมกลืนไปกับธรรมชาติ แถมยังสามารถยึดเกาะพื้นผิวที่เปียกและแห้งได้อีกด้วย ซึ่งนั่นเป็นที่มาของการที่เราใส่คู่นี้วิ่งลงเนินแล้วไม่หกล้มกลิ้งลงไปยังไงหละ อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของรองเท้าแตะรุ่นนี้ก็คือสายรัดส้นเท้าและหลังเท้า ซึ่งทำมาจากวัสดุ Matlite ทั้งเหนียวและทนทาน ล็อครองเท้ากับหลังเท้า เดินแล้วไม่ลื่นทั้งในรองเท้าและพื้นรองเท้าอย่างแน่นอน