โดดเด่นกว่าใคร ด้วยรองเท้า Asics Gel-Miqrum

นอกจากรองเท้าวิ่งที่ Asics ผลิตออกมาครองใจนักวิ่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นแล้ว ยังมีรองเท้าสนีกเกอร์ที่แบรนด์เล่นกับสีสันได้โดดเด่นมากเลยทีเดียว รุ่นใหม่ล่าสุดที่ Asics ทำออกมาคือ “ASICS Gel-Miqrum” ถอดโมเดลมาจาก Asics Gel-Quantum Infinity สนีกเกอร์คู่นี้เป็นหนึ่งโมเดลหลัก ๆ ของแคมเปญ Engineered for Everyday ที่แม้ว่าจะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ก็ช่วยทำให้เราใส่สบายเท้าได้ ซัพพอร์ทและรองรับได้ทุกกิจกรรม

ทรงของ Asics Gel-Miqrum จะดูเพรียว ให้ความ chunky เบา ๆ ไม่เทอะทะ ใส่แล้ว รับกับเท้า ทำให้เท้าดูยาวขึ้น โดย Asics Gel-Miqrum มีทั้งของผู้ชายและของผู้หญิง สีสวยทั้งคู่ ของผู้ชายก็มีจะสีขาวพื้นบนรองเท้าเยอะหน่อย ส่วนของผู้หญิงเรียกได้ว่าสาดสีให้สะใจกันเกือบจะทั้งคู่เลยทีเดียว เลือกใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกสี

บริเวณอัปเปอร์ของสนีกเกอร์คู่นี้ Asics ใช้ผ้าเมชมาตัดเย็บแบบไร้รอยต่อ ช่วยทำให้รองเท้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ออกแนว retro หน่อยๆ พร้อมกับเน้นสีสันให้เหมือนยุค 90 ส่วนฝั่งทางด้านเทคโนโลยี วางไว้ตั้งแต่ที่พื้นกลางของรองเท้าไปจนถึงด้านข้าง พื้นรองเท้าเป็นพื้นเจล เราสามารถมองเห็นของเหลวด้านในอย่างไม่จกตาเลย

Ambassador ที่ Asics คว้ามาได้ก็คือวงนักร้องเกาหลี Kard ใส่รองเท้าถ่ายทำวีดีโอด้วยคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน พร้อมได้เพลง Red Moon เพลงล่าสุดมาเล่นประกอบวีดีโอนี้อีกด้วย

#สนีกเกอร์ ASICS Gel-Miqrum วางขายแล้ววันนี้ที่ Supersports Online ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง