สะกดทุกสายตาด้วย ANTA NEST


หลาย ๆ คนคงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับรองเท้า ANTA รุ่นนี้ เป็นเพราะอะไรกันนะ ทำไมอยู่ดี ๆ ANTA แบรนด์สินค้ากีฬาชั้นนำในประเทศจีนถึงได้มีรองเท้าสนีกเกอร์ที่มีหน้าตาราวกับว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่มาจากอนาคตออกสู่ตลาดกันนะ Supersports มีคำตอบ

ปี 2021 นี้ ANTA จับมือกับ Salehe Bembury หนุ่มสุดคูลที่มีตำแหน่งเป็น Vice President ฝั่งสนีกเกอร์และรองเท้าผู้ชายประจำแบรนด์หรูอย่าง Versace ซึ่งก่อนหน้านี้ Bembury เองก็ได้จับงานดีไซน์ให้สนีกเกอระดับไฮเอ็นด์ทั้ง Yeezy Gap และ Cole Haan สำหรับการพาร์ทเนอร์กับ ANTA รอบนี้ Bembury รังสรรค์รองเท้าสนีกเกอร์ออกมา พร้อมกับให้ชื่อรุ่นว่า “ANTA NEST” สนีกเกอร์แนวไลฟ์สไตล์ที่สะกดทุกสายตา เป็นคู่ที่ผสมความเป็นเมือง ความสปอร์ต และกิจกรรมเอาท์ดอร์แบบธรรมชาติอยู่ในคู่เดียวกัน โดยไอเดียสำคัญที่ ANTA ต้องการจะนำเสนอก็คือ ความสัมพันธ์ระหว่างแฟชั่นและธรรมชาติ อีกหนึ่งเหตุผลที่ ANTA ตั้งชื่อรองเท้ารุ่นนี้ว่ารุ่น ANTA NEST ก็เพราะแบรนด์สนับสนุนให้คนที่อาศัยอยู่ในเมือง พักเบรกจากงานประจำ ออกไปหาแรงบันดาลใจ ทำกิจกรรมต่างๆ ตามพื้นที่ธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนกันนกที่บินออกจากรัง ออกไปท่องโลกกว้าง

จากไอเดียเหล่านี้ ANTA ก็เอามาต่อยอดทำให้รองเท้าผ้าใบให้เป็นรูปเป็นร่างจากการขึ้นรูปด้วยผ้าเมชเพียงชิ้นเดียว เบาและกระชับหลังเท้า ให้ได้ทั้งความมั่นคงและความนุ่มสบายแก่เท้า ตกแต่งพื้นผิวบริเวณด้านข้างรองเท้าบนชั้นมิดโซลให้เหมือนรังนก ซึ่งเป็นพระเอกของงานนี้ เป็นชิ้นส่วนที่เรียกความสนใจมากที่สุดเลยก็ว่าได้ พร้อมกับวาง TPU ที่ ANTA ขึ้นรูปเป็นลาย ซ้อนทับผ้าเมชอีกชั้น พื้นที่ตรงนี้นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับรองเท้า เป็นโครงให้เราก้าวเดินได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีพื้นโฟมที่รองรับน้ำหนักตัวเรา ให้สัมผัสนุ่มเหมือนกับว่าเรากำลังเดินอยู่ในสนามหญ้า


“ANTA NEST” สนีกเกอร์สุดฮิปจากโลกอนาคตที่ Supersports เล่ามานี้ จะวางขายที่ Supersports Online เท่านั้น ในวันที่ 22 มกราคมนี้ ทางเรานำเข้ามาด้วยกัน 2 สีคือ สีเขียวและขาว สินค้ามีจำนวนจำกัด รีบคลิกเข้าไปเป็นเจ้าของกันไว ๆ นะ