“บาสเก็ตบอล NBA ปีนี้เคาะสถานที่จัดแล้ว ดิสนีย์เวิล์ด ฟลอริดา ”

การแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA เตรียมพร้อมกลับมาแข่งโปรแกรมที่เหลือในฤดูกาล 2019/20 หลังจากที่ประกาศหยุดการแข่งขันไปตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม โดยรอบนี้จะใช้ดิสนีย์เวิล์ด ฟลอริดาเป็นสนาม ซึ่งตอบโจทย์การแข่งขันที่เป็นแบบปิด จะไม่มีแฟนๆบาสเก็ตบอลเข้าชม นอกจากรับชมผลบาสสดจากทางบ้านเท่านั้น

ภายในดิสนีย์เวิล์ดจะมีทั้งพื้นที่ส่วนที่พักอาศัยสำหรับนักกีฬาบาสฯและโค้ชที่เป็นโรงแรม ซึ่งมีห้องพักมากกว่า 1,900 ห้อง พร้อมศูนย์กีฬา ESPN World Of Sport Complex มีพื้นที่สนามบาสเก็ตบอลในร่มขนาดใหญ่ รองรับการถ่ายทอดสดแบบ full stream อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 6 กิโลเมตร นอกจากนั้นยังมีสถานพยาบาลที่พร้อมอำนวยความสะดวกเมื่อนักกีฬามีอาการบาดเจ็บ

ANTA เปิดตัวรองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นใหม่ในไลน์ “KT Series” ชื่อรุ่น “KT All-star” นอกจากเทคโนโลยีที่ซ่อนอยู่ในรองเท้าบาสฯแล้วยังมีลูกเล่นอื่นๆที่ภายนอก มองได้ไม่เบื่อเลย ตัวอย่างโมเดลที่ Supersports Online ยกมารีวิวจะเป็นรุ่น KT5 All-Star ซึ่งประกอบไปด้วยทั้งหมด 2 สี คือสีน้ำเงินและสีดำ ปักลวดลายคล้ายกับเปลวไฟ น่าเกรงขาม เพิ่มองค์ประกอบสำคัญเลยก็คือลายเซ็นต์ของ Klay Thompson นักบาสฯมือโปรจากทีม Golden State Warriors ที่เป็นผู้ทำคะแนนอันดับท็อปๆให้ทีมเสมอมา แฟนๆรู้แบบนี้แล้วก็ชื่นใจ ใส่คู่นี้แล้วได้แต้มแน่นอน ตัวรองเท้าบาสเองมีโลโก้แบรนด์ ANTA ขนาดใหญ่อยู่ 2 ที่คือบริเวณอัปเปอร์และข้อเท้า รวมไปถึงการร้อยเชือกรองเท้าแบบซ่อนเชือก ป้องกันเชือกหลุดขณะเล่น อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้


เมื่อซูมดูเทคโนโลยีของรองเท้าบาสเก็ตบอลคู่นี้ มีเทคโนโลยีนึงที่แบรนด์ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมากคือ A-Flashfoam สำหรับลดแรงกระแทก เพิ่มสมรรถภาพในการสปริงตัวขณะกระโดดและวิ่ง ได้ไอเดียมาจากทฤษฏีรูหนอนในทางฟิสิกส์ กล่าวว่ารูนี้สามารถดูดพลังงานของจักรวาลได้ทั้งใบ จากตรงนี้ Flashfoam ก็เหมือนชิ้นส่วนที่เก็บแรง ก่อนจะได้ตัวช่วยจากโฟม EVA มาลดแรงกระแทกแล้วส่งแรงออกไปตามลำดับ พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ทั้งพื้นปาร์เก้และพื้นปูนนอกจากรองเท้าบาสเก็ตบอลที่พร้อมลงสนามแล้ว ANTA ก็ยังเพิ่มเสื้อยืดที่สกรีนรูป Klay Thompson พร้อมกับลายเซ็นตรงกลางหน้าอกให้อีกด้วย ส่วนด้านหลังจะสังเกตุเห็นคำว่า “Klaytheism” เอาใจแฟนๆเคลย์ทั้งเอเชียและยุโรป โดยเสื้อยืดจะมีทั้งหมด 2 สี ขาวและดำ ทำจากผ้าฝ้าย คอกลม นุ่ม ใส่สบาย