Top 10 แบรนด์กระเป๋าสุดฮิตขายดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

"กระเป๋า" ถือเป็นหนึ่งในไอเทมคู่ใจสำหรับทุกคน เพราะไม่เพียงแต่ใช้ใส่สิ่งของเพื่อพกพาเท่านั้น แต่กระเป๋ายังเป็นเพื่อนคู่ใจที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวคุณได้อีกด้วย วันนี้ Supersports จึงรวม 10 แบรนด์กระเป๋ารุ่นฮิตที่ขายดี ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสายท่องเที่ยว สายแฟชั่นหรือสายฟิตเนส จะมีแบรนด์ไหนติดอันดับบ้างไปดูกันเลย

1. ADIDAS

เปิดมาที่แบรนด์แรกอย่าง ADIDAS แบรนด์กีฬาและแฟชั่นสุดฮิต ซึ่งนอกจากสินค้าที่ขายดีอย่างรองเท้าและเสื้อผ้า แบรนด์นี้ยังมีกระเป๋าที่โดนใจสายกีฬา มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะ กระเป๋าเป้ กระเป๋าคาดเอวสำหรับไปวิ่ง หรือ กระเป๋ายิมใส่ของตอนไปฟิตเนส ตอบโจทย์สายสปอร์ตและแฟชั่นได้เป็นอย่างดี พร้อมบ่งบอกความเป็น ADIDAS ด้วยดีไซน์แถบ 3-Stripes และโลโก้แบรนด์


2. NIKE

อีกหนึ่งแบรนด์สายสปอร์ตสุดฮิตอย่าง NIKE มีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายดีไซน์ทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าสะพายไหล่ จะลุคไปเที่ยวหรือเข้ายิมก็เท่แบบมีสไตล์ หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ลุคสปอร์ต โดดเด่นด้วยโลโก้ Swoosh อันเป็นเอกลักษณ์


3. DEUTER

เอาใจสายท่องเที่ยวกันบ้างกับ DEUTER แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมันที่เป็นผู้นำด้าน กระเป๋าและเป้เดินทาง โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยดีไซน์แข็งแรง ทนทาน มีให้เลือกทั้งกระเป๋าเป้สะพายหลังขนาดใหญ่จุของได้เยอะไปจน กระเป๋าคาดเอว น้ำหนักเบา กะทัดรัด แถมยังมีรุ่นที่ออกแบบตามสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะ นิยมในหมู่นักเดินทาง พร้อมลุยไปกับคุณได้ในทุก ๆ ที่


4. EAGLE CREEK

EAGLE CREEK แบรนด์อุปกรณ์เดินทางระดับมืออาชีพจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ช่วยให้จัดเก็บสิ่งของได้เป็นระเบียบ หยิบใช้ง่าย พกพาสะดวก แถมมีรูปแบบกระเป๋าให้เลือกใช้งานได้หลากหลายทั้ง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าอเนกประสงค์และ กระเป๋าคาดเอว ช่วยเสริมความคล่องตัวขณะเดินทาง


5. HELLOLULU

กระเป๋างานดี รักโลกจากประเทศฮ่องกง HELLOLULU มาพร้อมดีไซน์มินิมอล เรียบง่ายภายใต้แนวคิดอย่าง "Carry Happiness" มอบสไตล์ที่ไม่เหมือนใครและมีความทนทาน เนื่องจากใช้วัสดุที่แข็งแรง แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกซื้อหลากรุ่นทั้งแบบเป้สะพายหลัง หรือแบบสะพายข้างก็เท่ไม่แพ้กัน


6. Herschel

Herschel กระเป๋าแบรนด์ฮิตระดับโลกจากแคนาดา ใช้ดีมีสไตล์โดนใจทุกเพศทุกวัย โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดคูลที่มีกลิ่นอายฮิปสเตอร์และเรโทร ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่สายแฟชั่นต้องมี โดยมีให้เลือกหลากหลายแบบสุด ๆ ทั้งสะพายหลัง สะพายข้าง หรือแม้กระทั่งกระเป๋าคาดเอวแบบเก๋ ๆ


7. JANSPORT

<

กระเป๋าสุดเก๋าจากประเทศสหรัฐอเมริกา โด่งดังอย่างมากในยุค 90 โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่ คลาสสิกและสีสันโดนใจจึงได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งกระเป๋ารุ่นฮิตที่สุดคือ “Right Pack” โดดเด่นด้วยดีไซน์หนังบริเวณก้นกระเป๋าเสริมความแข็งแรง ทนทานในการใช้งานได้เป็นอย่างดี แถม JANSPORT ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ร่วมทำ Collaboration กับแบรนด์เสื้อผ้าดัง ๆ ในสายสตรีทมากมาย รวมถึงร้านเสื้อผ้าสตรีทชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Carnival อีกด้วย


8. OSPREY

OSPREY แบรนด์กระเป๋าสัญชาติอเมริกันที่เหมาะสำหรับสายลุยแบบสุด ๆ โด่งดังในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ น้ำหนักเบาและตรงกับจุดประสงค์การใช้งาน ผลิตจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับใช้จัดเก็บสิ่งของสัมภาระเดินป่าหรือเดินทางท่องเที่ยวได้ทุกโอกาส ที่สำคัญคือมีรับประกันตลอดอายุการใช้งาน จะลุยแค่ไหนก็ไม่กลัว!


9. PACSAFE

ใครกำลังเตรียมไปเที่ยวทริปต้องไม่พลาดกระเป๋าแบรนด์ PACSAFE กระเป๋าป้องกันการโจรกรรมจากประเทศออสเตรเลีย ออกแบบมาสำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่กระเป๋าเป้ใบใหญ่ กระเป๋าคาดเอวไปจนกระเป๋าสะพายขนาดกะทัดรัด ซึ่งกระเป๋าแต่ละประเภทจะมีเทคโนโลยีการป้องกันที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งาน เช่น นวัตกรรมเทคโนโลยี RFID ช่วยป้องกันการสแกนข้อมูลบัตรเครดิตหรือหนังสือเดินทางพร้อมปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวของคุณ ตัวล็อคสายช่วยป้องกันการตัดหรือทำลาย ถือเป็นเพื่อนคู่ใจที่ช่วยให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น


10. THE NORTH FACE

แบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่เหมาะกับสายลุย สายเดินป่า ขึ้นเขา ผจญภัย ด้วยดีไซน์การออกแบบและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรงให้คุณพร้อมลุยได้อย่างไร้ขีดจำกัดตามสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า "Never Stop Exploring"


หวังว่าคุณผู้อ่านจะเต็มอิ่ม จุใจ กับ Top 10 แบรนด์กระเป๋ารุ่นฮิตขายดีที่ Supersports นำมาฝาก โดยแต่ละแบรนด์ก็ล้วนมีลักษณะเฉพาะตัวและจุดเด่นที่ต่างกันออกไป ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ นอกเหนือจาก 10 แบรนด์ยอดนิยมนี้แล้ว Supersports.co.th ก็ยังมีกระเป๋าแบรนด์อื่น ๆ ให้คุณเลือกซื้ออีกมากมาย รับรองว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน