เตรียมกรี๊ดให้สนั่นต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของคอลเลคชั่น

SKECHERS X ONE PIECE

ที่จะมาเขย่าใจแฟนคลับหมวกฟางทุกท่านด้วยสีสันสุดมันส์และดีไซน์สุดเท่ที่ต่อให้ไม่ใช่แฟนอนิเมะก็เห็นแล้วยังต้องสะดุดให้กับความเฟี้ยวฟ้าวของรองเท้ารุ่นนี้


SKECHERS แบรนด์รองเท้าสุดคูลจับมือคู่ อนิเมะระดับตำนาน ONE PIECE ปล่อย คอลเลคชั่นสะเทือนวงการสตรีทแฟชั่นและเหล่าแฟนบอยอีกครั้งกับ “Skechers X One Piece collection” (สเก็ตเชอร์ส วันพีช คอลเลคชัน) ที่เคยประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2019 ล่าสุดกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ ใน 5 สไตล์ด้วยโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวละครอนิเมะ

“วันพีช” การกลับมาครั้งนี้นับเป็นครั้งที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะ SKECHER ได้ผลิต รองเท้าสำหรับเด็ก!! โดยมาในคาแรคเตอร์ “โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์” (Tony Tony Chopper) กวางเรนเดียร์น้อยสุดแบ๊ว และ “มังกี้ ดี. ลูฟี่” (Monkey D. Luffy) หรือ “ลูฟี่” กัปตันโจรสลัดหมวกฟาง ให้สามารถจัดทีมใส่ได้ทั้งครอบครัว

แม้ว่า one-piece จะเป็นการ์ตูนในตำนานของเหล่าแฟนตูนยุค 90s แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า one piece คือตำนานการ์ตูนอนิเมะที่ไม่มีวันตาย ไม่ว่าวัยไหน ได้อ่าน ได้ดู เป็นต้องสวามิภักดิ์ยอมเป็นหนึ่งในแฟนคลับหมวกฟางทั้งสิ้น

สำหรับ คอลเลคชันนี้เป็นการนำเอารองเท้าสนีกเกอร์สไตล์สตรีท 3 รุ่นยอดนิยมของสเก็ตเชอร์ส ได้แก่ รุ่นโบลด์ มอนสเตอร์ (bold Monster series), รุ่นสเตมิน่า วี2 (Stamina V2 series) ที่มีรูปทรงสไตล์เออร์เบิร์น สปอร์ต (urban sport) และทรงชังก์กี้ระดับไอคอนิค รุ่น ดีไลท์ 4.0 (D’Lites 4.0 series) มาผสมผสานเข้าด้วยกัน พร้อมใส่ความเป็น คาแรคเตอร์ของ 5 ตัวละคร ขวัญใจ ชาวโจรสลัดหมวกฟาง ได้แก่

มังกี้ ดี. ลูฟี่ (Monkey D. Luffy) กัปตันโจรสลัดหมวกฟาง


แฟรงกี้ (Franky) ไซบอร์คสุดเก๋า ผู้เป็นช่างซ่อมประจำกลุ่มหมวกฟาง


โรโรโนอา โซโร (Roronoa Zoro) นักดาบล่าโจรสลัด


วินสโมค (Vinsmoke Sanji) พ่อครัวหนุ่มสุดหล่อนักรัก


โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ (Tony Tony Chopper) กวางเรนเดียร์น้อยสุดแบ๊ว แพทย์รักษาประจำกลุ่ม

โดยให้ความสำคัญกับรายละเอียดในการออกแบบเพื่อสะท้อนบุคลิกของแต่ละคาแรคเตอร์ผ่านองค์ประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมวกฟางของ “ลูฟี่”, ผ้าคาดเอวฮามารากิสีเขียวของ “โซโล” เพื่อให้ทุกคนสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้

ไม่เพียงเท่านั้น ในเดือน พฤศจิกายน จะมีการปล่อย คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ อาทิ เสื้อทีเชิ้ต, เสื้อพูลโอเว่อร์, เสื้อฮู้ดดี้, หมวก, รองเท้าแตะลำลอง และกระเป๋า โดยจะทยอยวางจำหน่ายจนครบทั้งคอลเลคชัน เรียกได้ว่า สามารถปลอมตัว คอสเพลย์เป็นจอมโจรสลัดกันได้ทีเดียว โดยจะเปิดตัว รองเท้าสนีกเกอร์ ให้ทุกท่านได้จับจองครอบครอง กันได้แล้ววันที่นี้ Supersports Online อย่ารอช้า ชาวแฟนคลับหมวกฟาง รีบไปเป็นเจ้าของก่อนที่สินค้าจะหมด ช้าอด หมดก่อน ไม่รู้ด้วยน้า

มาล่าสมบัติคอลเลคชั่น “Skechers x One Piece” แล้วตะโกนพร้อมกันว่า “ฉันจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้เลย!”

รีบเป็นเจ้าของก่อนจะต้องไปตามซื้อมือสองมาใส่น้า คลิกเลย

พิเศษสุดๆ!! เมื่อ ช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป รับซองกระเป๋า One Piece มูลค่า 250 บาท ด่วน!! สินค้ามีจำนวนจำกัด !!


*เงื่อนไขการรับของสมนาคุณ :
1. ช้อปสินค้า SKECHERS One Piece Collection
รวมกับสินค้าอื่นๆภายในเบรนด์ตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป
รับซอง One Piece มูลค่า 250 บาท จำนวน 1 ชิ้น / ของแถม 1 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์ / ของแถมมีจำนวนจำกัด
2. ของสมนาคุณจะถูกจัดส่ง ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป
3. ของสมนาคุณ ไม่สามารถเปลี่ยน คืน หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
4. สงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. การตัดสินของ Supersports และร้าน Skechers ถือเป็นอันสิ้นสุด