2 เหตุผลที่ทำให้ Skechers Max Cushioning ครองใจผู้ที่ได้ลองใช้งาน

ตั้งแต่ต้นปี 2021 Skechers สร้างยอดขายได้กว่า 1.5 ล้านคู่ ตัวเลขยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะเดือนนี้เพิ่งเข้าเดือนกรกฎาคมเท่านั้น เป็นเพราะอะไรทำไมคนที่ได้ลองใส่สเก็ตเชอร์สแล้ว ถึงเปลี่ยนใจ กลับลำไม่ได้ซักคน Supersports เลยพามาส่องเทคโยโลยีที่นำร่องที่สุดในค่าย “Skechers Max Cushioning” เทคโนโลยีที่ถูกสอดแทรกอยู่ภายใต้ความนุ่มสบายที่เราได้สัมผัสนั่นเอง

ทีมวิศวกรดีไซน์เทคโนโลยี Max Cushioning ให้มีประสิทธิภาพกว่าโฟมรุ่นก่อนๆ กว่า 30% ลักษณะโฟมบนรองเท้าจึงมีความสูงเล็กน้อย เน้นหนักไปที่บริเวณส้นเท้า เพื่อการซัพพอร์ตและดีไซน์ที่สวยงาม 2 เหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่หลงรักสเก็ตเชอร์สเลยก็คือ

● รองเท้าที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย

ถ้าแบ่งเป็นกลุ่มรองเท้าวิ่ง ก็สามารถใช้งานตามประเภทของการวิ่งได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่วิ่ง Jogging ซ้อมวิ่ง วิ่งทำความเร็วสลับช้า การวิ่งมาราธอน หรือจะใส่เดินบนลู่วิ่งก็ได้ Skechers Max Cushioning เป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์ในด้านนี้ได้เป็นอย่างดี และตอบสนองแรงกระแทกได้ทุกรูปแบบการออกกำลังกาย เพิ่มเติมคือสามารถใส่เดินได้ตลอดทั้งวัน เพื่อลดอาการเมื่อยล้า รักษาสุขภาพเท้าได้อีกด้วย

● SKECHERS เป็นรองเท้าที่เน้นความนุ่มเบา สบาย เป็นพิเศษ

สเก็ตเชอร์สเผสมผสานโฟมด้วยเทคโนโลยี Ultra-Go แบบพรีเมี่ยม เสริมรองเท้าด้วยแผ่น Air-cooled Goga Mat ที่ทำมาจากยางเทอร์โมพลาสติก เสริมความปริงตัวของโฟม พื้นที่ตรงนี้จะช่วยส่งแรงสะท้อน คืนพลังงานให้กับนักวิ่ง เพิ่มเลเยอร์โฟมอีกชั้นด้วยแผ่น Ortholite เพื่อการระบายอากาศและความสบาย

พื้นยางรองเท้าที่มาคู่กับกับเทคโนโลยี Skechers Max Cushioning ล้วนถูกจัดวางเพื่อการรับน้ำหนักที่มั่นคงตามการลงน้ำหนักเฉพาะในแต่ละจุด ยกตัวอย่างเช่น

พื้นรองเท้า Premier Outsole ก็จะให้ความยืดหยุ่น มีรอยยางลึกและชัดเจน ให้ Performance กับการวิ่งมากกว่า ช่วยให้การถ่ายเทน้ำหนักเท้าไปที่ด้านหน้าได้ง่ายขึ้น

พื้นรองเท้า Elite Outsole เน้นความมั่นคง แผ่นยางที่พื้นรองเท้าจะกว้างกว่า เพื่อรองรับการลงน้ำหนักที่พื้นเรียบโดยเฉพาะ รอยหยักของโฟมเพิ่มมากขึ้นตรงพื้นรองเท้าด้านข้างอย่างชัดเจน เพื่อเสริมความมั่นคงในทุกย่างก้าว

พื้นรองเท้า Ultimate Outsole จะเป็นการแบ่งพื้นรองเท้าออกเป็น 2 ชั่นเพื่อช่วยรับแรงกระแทก เน้นความมั่นคงเป็น 2 เท่า เพิ่มปริมาณยางเข้าไปที่พื้นรองเท้าเพื่อการยึดเกาะที่ดีกว่า

พื้นรองเท้า Slip Resistant Work เน้นหนักไปที่ประสิทธิภาพในการกันลื่น สเก็ตเชอร์สทดสอบทั้งกับพื้นผิวที่เปียกน้ำและน้ำมัน ให้ยึดเกาะได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยตัวเทคโนโลยีระดับโลกอย่างตัวยาง Goodyear ถูกยกมาไว้ทืพื้นรองเท้านี้ ช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้น มาคู่กันกับ Memory Foam ในรองเท้าบางคู่ ซึ่งชิ้นส่วนนี้จะช่วยซัพพอร์ตเท้าได้ตลอดทั้งวัน หากใส่เดินบ่อย เป็นวัสดุที่ประกอบด้วยโพลียูรีเทน เน้นความนุ่มสบายเป็นหลัก

พื้นรองเท้า On the go sandals ให้สุขภาพเท้าที่ดีแก่เราได้แม้ว่าเป็นรองเท้าแตะ เสริมพื้นรองเท้าด้วย Goga Mat ที่หนานุ่มและโค้ง รับกับการก้าวเท้า มีอัปเปอร์คาดหลังเท้าให้เดินสะดวก รองเท้าแตะเทคโนโลยี Max Cushioning สเก็ตเชอร์สจะเปลี่ยนตามไปตามแฟชั่นสมัยนิยมด้วยนะ เห็นคู่ไหนสวยแล้วรีบกดเป็นเจ้าของได้เลย