4 เหตุผลที่คุณควรมี Skechers Luxe Collection ไว้ในครอบครอง

รองเท้าคอลเลคชั่นล่าสุด รับหน้าร้อนนี้ ต้องยกความดีงามให้กับแบรนด์ Skechers เลย ที่รังสรรค์ออกได้น่ารักมากกกกกกกก โอกาสดีๆแบบนี้ Supersports เลยพามาแกะกล่องทั้งคอลเลคชั่นกันไปเลยว่า “Skechers The Luxe Collection” มีเหตุผลอะไร ทำไมมันน่าโดนจับเป็นเจ้าของแบบนี้

● Skechers Luxe Collection เป็นรองเท้าซีรีย์ที่มีความเป็นสาวหวาน ใส่ง่าย ได้ทุกแมทช์

เดินไปไหนต้องมีคนชายตามอง เพราะรองเท้าให้ลุคคุณหนูหลากหลายแนว แต่งเท่แล้วเบรกด้วยรองเท้าก็ได้ แต่งหวานแล้วเพิ่มน้ำตาลด้วยรองเท้าก็ทำให้ดูหวานขึ้นไปอีก

ในคอลเลคชั่นนี้มีรองเท้าผ้าใบทั้งหมด 4 รุ่น โดย Skechers หยิบ Gowalk Arch Fit – Golden Era ซึ่งเป็นรุ่นที่ Skechers และผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระเท้า ร่วมมือกันออกแบบและต่อยอดรองเท้าจากการเก็บข้อมูลกว่า 20 ปี ได้รองเท้าเพื่อสุขภาพที่ใส่แล้วไม่เพียงแต่ปลอดภัย แต่ยังดูดีอีกด้วย อัปเปอร์เป็นหนังพรีเมียมผสมกับผ้าซาติน แผ่นรองรองเท้าด้านในช่วยดูดซับแรงกระแทกขณะที่เราก้าวลงน้ำหนัก สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ โฟมรองเท้าเป็นเทคโนโลยี Ultra Go นิ่มและกระชับ มี Comfort Pillar ที่ช่วยให้แต่ละก้าวเคลื่อนที่ได้อย่างมั่นคง

รุ่นถัดมาที่ Skechers หยิบมาทำคือ Sports Court 92 Honey Doll สนีกเกอร์พื้นตรง ให้ทั้งความร็อค และสตรีท คู่นี้สาวเท่ต้องห้ามพลาด ใส่แล้วมีสเน่ห์แน่นอน อีกรุ่นคือ D’Lites Natural Wave รุ่นออริจินอลที่ Skechers เลือกไป collab กับค่ายอื่น เป็งทรงชังกี้ เข้าได้ดีกับทั้งขาสั้น ขายาว กระโปรง เอี๊ยม ไฟเขียวผ่านทุกลุคอย่างแน่นอน

และสำหรับรุ่นสุดท้ายนั้น ตัวนี้ถือว่าโดด เด่น ดังในด้านรองเท้าวิ่งกันเลยทีเดียว นั่นคือ SKECHERS Gorun Maxcushioning ซึ่งก่อนหน้าเราคยพูดถึงไปแล้ว ถือว่าเด็ดมาที่ยกรุ่นนี้มาทำ ใน Collection The Luxe Collection ทำให้รองเท้าวิ่งคู่นี้ เป็นสีที่ Limited มากๆ เพราะ สำหรับรุ่นนี้ นั้น ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากสำหรับ Cushioning ที่รองรับแรงกระแทก และรองรับน้ำหนักในการ วิ่งได้เป็นอย่างดี ซึ่งสาวๆ สายวิ่งพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับสีหวานๆ เอิทโทน พาทเทล สวยหรูแบบนี้

● Skechers Luxe Collection มีแบบที่เป็นรองเท้าวิ่งด้วย

แน่นอน สำหรับรุ่นนี้ และ Collcetion นี้ต้องพิเศษกว่าใครเหมือนที่กล่าวไปแล้วก่อนหน้า สำหรับขาวิ่ง จะเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุดยิมก็ได้ เพิ่มแรงบันดาลใจในการไปฟิตเนสอีกแบบ Skechers เอา Max Cushioning Elite มาทำให้หวานขึ้น แต่ก็ยังคงเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดีมากไว้เหมือนเดิม เพิ่มหนังเข้าไปเล็กน้อยที่บริเวณรูร้อยเชือกรองเท้า ไฮไลท์ความวิ้งที่เชือกรองเท้าทั้งเส้น แต่ทำอัปเปอร์ด้วยผ้าเมชเพื่อการระบายอากาศได้ดีเหมือนเดิม ใส่วิ่งแล้วรองเท้าให้แรงสะท้อน สัมผัสนิ่ม และยึดเกาะแน่น วิ่งได้ดี ทั้งบนลู่วิ่งและพื้นคอนกรีต

● Skechers Luxe Collection มีมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ

ยกพาเล็ตสีชมพูมาหมดเลยตั้งแต่โรสโกล์ด ชมพูเข้ม ขาว และเงิน ซึ่งเข้ากันได้ดีมาก แค่รองเท้าก็ stand out มากขนาดนี้ แต่งตัวเพิ่มหน่อยรับรองว่าเกิดแน่นอน ทั้งงานกลางวันและปาร์ตี้กลางคืน

● Skechers Luxe Collection มีจำนวนจำกัด

จากความพิถีพิถันที่ Skechers ใช้หนัง Vachetta และซาติน ในการผลิตอัปเปอร์รองเท้า นอกจากวัสดุที่มีความแรร์ จำนวนก็มีไม่มากเช่นกัน ว่ากันว่าหนังชนิดนี้ยิ่งแก่ไปตามอายุ จะยิ่งสวยงามมากขึ้นด้วยนะ