Skechers Gowalk 6 เจเนอเรชั่นล่าสุดของซีรีส์รองเท้าที่ฮิตไปทั่วโลก

เป็นที่ยอมรับอย่างแท้จริงถ้าพูดถึงรองเท้าเดินที่ดีที่สุด รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี นุ่ม เบา สบาย บรรเทาความเมื่อยล้า นั่นก็คือ “SKECHERS GOWALK” ผ่านมาหลากหลายรุ่นก็ยังครองใจทุกเพศทุกวัยเรื่อยมา ด้วยรูปลักษณ์ของรองเท้าเองที่เป็นเอกลักษณ์ และแฝงด้วยเทคโนโลยีที่อัดแน่น ปี 2021 นี้ Skechers เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเริ่มวางจำหน่าย Gowalk 6 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นวันนี้ supersports.co.th จะพามาแกะกล่องไปพร้อมกันว่า Skechers Gowalk 6 มีอะไรที่พัฒนาไปจากเดิมบ้าง


เทคโนโลยีรองเท้า Skechers Gowalk 6

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่ารองเท้าของ SKECHERS ขึ้นชื่อในเรื่องของเทคโนโลยีแทบจะทุกส่วนของรองเท้าเลยก็ว่าได้ และยิ่งใน Gowalk 6 ตัวนี้ อัดแน่น อัดเต็มให้ไม่เสียชื่อ SKECHERS แน่นอน

เริ่มต้นกันที่หน้าผ้า หรือในส่วนของ Upper นั้น ใน Gowalk 6 นี้ เพียงแค่มองก็เห็นถึงการถักผ้าอย่างละเอียด และในส่วนพื้นที่ส่วนหลังเท้า เป็นเทคโนโลยี Engineered Flat Knit โอบกระชับหลังเท้าได้อย่างแนบสนิท สัมผัสนุ่มสบาย และที่พื้นของรองเท้าที่ให้ความนุ่มสบาย ตลอดการเดินนั้น มีแผ่น Air Cooled Goga mat รองรับด้านในรองเท้า ซัพพอร์ทอุ้งเท้าได้อย่างดี และเพิ่มประสิทธิภาพการระบายอากาศให้ดียิ่งขึ้น ในส่วนของ Midsole เป็นเทคโนโลยี Ultra Go ที่ให้ความนุ่มเด้ง รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ขึ้นชื่อของ SKECHERS คือน้ำหนักเบามาก

สำหรับเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนาในรุ่นนี้คือ พื้นรองเท้าชั้นล่าง Hyper Pillars ชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปจาก เทคโนโลยีพิเศษ Hyper Burst ที่มีอยู่ในรองเท้าวิ่งรุ่นดังๆของ SKECHERS เพื่อส่งคืนพลังงานให้แก่การเดิน ก้าวได้อย่างอิสระ และช่วยทุ่นแรงในการเดินอีกด้วย ทำให้ทุกย่างก้าวเป็นไปอย่างนุ่มสบาย

ดีไซน์สำหรับการออกแบบรองเท้า Skechers Gowalk 6

ด้วยความเป็น SKECHERS ยังคงคุมโทนรองเท้าให้มีความคลาสสิค เรียบแต่หรู เน้นสีที่ไม่ฉูดฉาด ใส่ได้ทุกโอกาส ทุกสถานการณ์ ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งชายและหญิง เสริมด้วยหูรองเท้า พื้นที่หุ้มเอ็นร้อยหวาย ทำให้รองเท้าดูเพรียวขึ้น ช่วยให้ใส่และถอดง่าย สเก็ตเชอร์สดีไซน์รองเท้ามาเพื่อใส่ได้ในชีวิตประจำวันทั่วไป ทรงทันสมัย แมทช์ง่าย ใส่เดินระยะไกล ใส่เดินในที่ทำงานตลอดวัน ถนอมสุขภาพเท้า ในขณะเดียวกันหากใครที่ให้ความสนใจเรื่องเทคโนโลยีเป็นพิเศษ ก็สามารถใส่ Skechers Gowalk 6 เดินออกกำลังกายบนลู่วิ่งได้อีกเช่นกัน

เป็นเจ้าของ Skechers Gowalk 6 ได้แล้ววันนี้