พาส่อง NIKE Air Huarache "Liverpool"

สนีกเกอร์ที่เดอะ ค็อปต้องไม่พลาด!

ช่วงเวลาที่เหล่าเดอะ ค็อป ทั่วโลกต่างรอคอยมาถึงแล้ว เมื่อ NIKE เตรียมเปิดจำหน่ายรองเท้ารุ่นพิเศษ NIKE Air Huarache "Liverpool" ซึ่งเป็นการนำสนีกเกอร์รุ่นฮิตของแบรนด์มาถ่ายทอดรายละเอียดของยอดทีมแห่งลุ่มแม่น้ำเมอร์ซี่ลงไปอย่างสวยงามลงตัว โดยสนีกเกอร์รุ่นพิเศษคู่นี้นับเป็นรุ่นแรกที่ไนกี้ทำขึ้นร่วมกับลิเวอร์พูลหลังจากที่ ‘เดอะ เร้ดส์’ เปลี่ยนมาใช้ชุดแข่งจาก NIKE เมื่อสองฤดูกาลที่ผ่านมา

NIKE Air Huarache "Liverpool" มาพร้อมสีหลักสีขาว พร้อมตัดด้วยสีแดงเพลิงอันเป็นสีประจำของทีมเครื่องจักรสีแดง อย่างไรก็ตามจุดที่เด่นและสะดุดตาพร้อมทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ดูมีเอกลักษณ์เป็นพิเศษก็คือ การมีเส้นในแนวตั้งสีเหลือง ซึ่งมาจากสีของชุดที่ 3 ในฤดูกาลปัจจุบัน 2021/22 ประกอบกับ ตารางหมากรุกสีขาว-แดง อันมีที่มาจากธงตราหมากรุกของเหล่าเดอะ ค็อป ที่ถูกใช้ครั้งแรกในนัดชิงชนะเลิศศึกยูโรเปี้ยน คัพ ปี 1977 โดยในเกมดังกล่าวลิเวอร์พูล สามารถจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการคว้าแชมป์ยูโรเปี้ยน คัพ ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร หลังชนะยอดทีมจากเยอรมันตะวันตกในยุคนั้นอย่าง โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3-1การเป็นสนีกเกอร์คู่แรกที่ Nike คอลแลปกับยอดทีมดังที่มีแฟนบอลอยู่ทั่วทุกมุมโลกทั้งที ความพิเศษแค่นั้นจึงยังไม่จบ!

อีกหนึ่งความพิเศษของสนีกเกอร์คู่นี้คือ มีป้ายตีนตุ๊กแก 2 แบบ อันได้แก่ป้ายตรา LFC พร้อมลิเวอร์เบิร์ด และป้ายที่มีสัญลักษณ์ Swoosh ของ Nike พร้อมตัวอักษร YNWA (You Will Never Walk Alone) อันเป็นทั้งสโลแกนและแนวทางที่สโมสรและเหล่าเดอะ ค็อปต่างยึดถือและเชื่อมั่นอย่างเต็มเปี่ยมว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณมีสโมสรลิเวอร์พูลอยู่ในหัวใจ เมื่อนั้น “คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย”

นอกจากรายละเอียดด้านนอกของสนีกเกอร์ที่ให้เหล่าสาวกหงส์แดง ได้ประกาศความเป็นเดอะ ค็อปตัวจริงแล้วนั้น ด้านในก็ยังคงมีการใส่รายละเอียดโลโก้ลิเวอร์เบิร์ดติดไว้ที่บริเวณแผ่นรองเท้าสีแดงเพลิงด้านในอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสนีกเกอร์ที่บ่งบอกถึงการเป็นแฟนลิเวอร์พูลชนิดเข้าเส้นทั้งภายนอกและภายในเลยทีเดียว

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าเดอะ ค็อป หลาย ๆ ท่านก็คงต้องการจับจองสนีกเกอร์สุดพิเศษรุ่นนี้ไว้ในครอบครองกันแล้ว ซึ่ง Nike Air Huarache "Liverpool" จะวางจำหน่ายที่ Supersports.co.th ในวันที่ 30 พ.ย. 64 โดยราคาอยู่ที่คู่ละ 5,000 บาท เท่านั้น สาวกหงส์แดงที่ต้องการจับจองก็ตั้งเวลารอไว้ได้เลย!