วิ่งสนุกและมีสีสันไปกับ New Balance FuelCell Rebel v2 สีใหม่ล่าสุด

เป็นเวลากว่า 4 เดือนแล้วที่นิวบาลานซ์วางขายรองเท้าวิ่งทำความเร็วรุ่น FuelCell RC Rebel v2 เมื่อปรับรูปทรงรองเท้าให้ทันสมัยมากขึ้น นักวิ่งก็เปิดใจให้รองเท้าวิ่งนิวบาลานซ์อย่างท่วมท้น ทำให้ยอดขายรองเท้าวิ่งของนิวบาลานซ์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังวางขายรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ ๆ เทคโนโลยีเน้น ๆ ดีไซน์โดน ๆ ออกมาตลอดช่วงพักหลังมานี้ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งการเปิดตัวรองเท้าวิ่ง “New Balance FuelCell Rebel v2 สีใหม่” ม่วงและชมพูเปรี้ยวจี๊ด

ถอยกลับไปเดือนเมษายน ครั้งที่นิวบาลานซ์วางขายรองเท้า FuelCell Revel v2 ครั้งแรก โดยสีที่นำมาวางขายนั้นก็มีสีจัดจ้านไม่แพ้รอบนี้เลย คือส้มตัดขาว ซึ่งเป็นหนึ่งในดีไซน์ที่นิวบาลานซ์เดินเกมไม่ผิดเลยนั่นก็คือ รองเท้าวิ่งนั้นจะต้องมีสีสันจัดจ้าน ให้นักวิ่งดูเตะตาและหมายถึง energy จากสีที่ส่งมาถึงตัวนักวิ่งเองเช่นกัน

แม้ว่าสีของรองเท้าวิ่งจะโดนเด่นมาแต่ไกลแค่ไหน เทคโนโลยีภายในรองเท้าก็ไม่ได้น้อยไปกว่ากัน เพราะนิวบาลานซ์จับจุด วิเคราะห์ประสบการณ์การใส่รองเท้ารุ่น FuelCell Rebel รุ่นก่อนหน้าจากนักวิ่งหลากหลายกลุ่ม และเอาวิธีปรับปรุงไปพัฒนารองเท้า จนได้ FuelCell Rebel v2 รุ่นปัจจุบัน

หน้าผ้าอัปเปอร์รองเท้าเป็นผ้าเมช ดีไซน์ผิวสัมผัสลายเส้นนูน โปร่ง ระบายอากาศได้ดี New Balance FuelCell Rebel v2 เป็นรองเท้าวิ่งที่เหมาะแก่การใส่ซ้อมก่อนแข่งจริง หรือใส่ลงแข่งเลยก็สามารถทำได้ เพราะมีชิ้นส่วน FuelCell ที่ส่งแรงสะท้อนกลับ โฟมยืนหยุ่นและคืนตัวได้เร็ว พื้นโฟมนุ่มเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะโฟม FuelCell เป็นโฟมที่ดีที่สุดในค่ายนิวบาลานซ์ โดยรองเท้าคู่นี้ยังมีน้ำหนักเบา และมีพื้นยางรองเท้าด้านล่างที่ถึกทน ใส่วิ่งซิกแซ็ก เบรกกะทันหัน วิ่งสลับหลายทิศทาง พื้นรองเท้าก็ไม่สึกไปก่อนอย่างแน่นอน