เปิดประสบการณ์สุดหรูกับ New Balance Fresh Foam 1080 V11

Fresh Foam 1080 V11 รองเท้าตัวท็อปในสาย Cushioning ของ New Balance ที่ถูกออกแบบมาพิเศษสำหรับการวิ่งระยะไกล ด้วยพื้นรองเท้าและโฟมตัวดัง Fresh Foam X ที่พัฒนามาเพื่อรองรับแรงกระแทกในทุกย่างก้าวของการวิ่ง แต่ยังตอบสนองได้ดีต่อผู้ส่วมใส่ บวกกับความนุ่ม เบา ทุกครั้งที่สัมผัสกับพื้นรองเท้าจะรู้สึกได้อย่างชัดเจนถึงเนื้อโฟมเลย ไม่เพียงแค่นั้น ตัวอัปเปอร์ทำจากผ้าถักที่มีลักษณะยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ให้ความนุ่มและระบายอากาศได้เป็นอย่างดีให้แก่ผู้ที่สวมใส่ไม่ว่าจะองศาไหนของการเคลื่อนไหว และพิเศษกับเทคโนโลยี Ultra Heel ที่ช่วยโอบรัดด้านหลังของเท้าหรือบริเวณเอ็นร้อยหวายเพื่อความกระชับพอดี ทำให้วิ่งได้อย่างมั่นคงต่อการวิ่งระยะไกลโดยแท้จริง

เทคโนโลยีเด่นและรายละเอียดสินค้าที่นักวิ่งทุกคนต้องทราบ

● น้ำหนักรองเท้าเฉลี่ยอยู่ที่ 263 กรัม (ซึ่งเป็นตัวเลขที่ทีมวิจัยและพัฒนาสินค้าวิเคราะห์แล้วว่าเป็นตัวเลขที่เหมาะสมที่สุด)

● อัปเปอร์ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อช่วยในการโอบรัดหน้าเท้าให้กระชับพอดี

● พื้นรองเท้าชั้นกลาง Fresh Foam X midsole ที่ออกแบบโดยการคำนวณทางวิศวกรรมเพื่อให้รับการกระแทกได้แบบเบาที่สุด

● ใช้แผ่นพื้นรองเท้ารุ่น Ortholite

● อัปเปอร์ทำจากผ้าสังเคราะห์เป็นตาข่าย ช่วยระบายอากาศได้ดีขณะวิ่ง

● เทคโนโลยี Ultra Heel ที่ช่วยโอบรัดด้านหลังของเท้าเพื่อความกระชับพอดี

ใครที่ชื่นชอบงานดีไซน์คงจะพลาดไม่ได้เลยกับรองเท้ารุ่นนี้ ที่ถูกออกแบบมาในสีและดีไซน์ที่เหมาะกับนักวิ่ง ด้วยการนำเอาทรงเรขาคณิต หกเหลี่ยม มาดีไซน์ ให้รับกับตัวรองเท้า เพิ่มสีสันสะดุดตาอย่างสีเหลือง ไม่ใช่สวยแต่รูป แต่คุณภาพยังคับแก้วอีกด้วย

เทคโนยีที่นำมาปรับใช้เป็นเทคโนโลยีเดียวกันที่ใช้ในการลดแรงกระแทกของการขับเคลื่อนรถยนต์ เพื่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ขาวิ่งอย่ารอช้า ตามไปสอยมาเป็นของตัวเองได้แล้ววันนี้ ที่ Supersports online