New Balance 574 History Class Pack มนต์เสน่ห์ตำนานคู่สีที่ยังมีลมหายใจ

New Balance มาพร้อมคอลเลกชัน History Class pack มนต์เสน่ห์ของรองเท้า New Balance 574 ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในยุค 1980s เรียกได้ว่าเป็นยุคเฟื่องฟูของเศรษฐกิจ ผู้คนนิยมความหรูหรา ให้คุณค่ากับรสนิยม ไม่ว่าจะเป็น รถหรู โทรศัพท์ เสื้อผ้าแฟชั่น รวมถึงรองเท้าสนีกเกอร์ New Balance ที่คับแก้วมากับคุณภาพและดีไซน์ ทำให้ New Balance เป็นแบรนด์ต้นๆ ที่ครองใจคนในยุคนั้นเลยทีเดียว
หากย้อนไปเมื่อ 10-15 ปี ที่แล้ว คงจะพบเห็นรองเท้า New Balance 574 ว่อนเต็มสยามแสควร์ รองเท้าสุดฮิตรุ่นนี้มาพร้อมทรงรองเท้าที่ออกจะ Chucky แต่ไม่ถึงขั้น Dad shoes ที่สามารถแมทซ์ได้กับทุกชุดเท่าที่คุณจะนึกออก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ไปจนถึง ขาสั้น กางเกงแสลค

รองเท้า NB 574 ผสมผสานขึ้นจากหลายซีรีย์ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีโฟม ENCAP จากรุ่น 565 ที่ช่วยให้การส่วมใส่สบาย ดีไซน์เรียบเท่จากรุ่น 575 และ 576 พร้อมวัสดุแบบพรีเมี่ยม อย่างหนัง suede เย็นซ้อนกัน โดยถูกวางขายครั้งแรกเมื่อปี 1988 โดยยอดขายพุ่งสูงถึงขีดสุดโดยที่ไม่ต้องสร้างกระแสด้วยการโฆษณาแต่ยืนหนึ่งเรื่องการบอกปากต่อปาก ตามสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า “Endorsed by no one”จัดว่าเป็นรองเท้าที่รวมเอารองเท้าวิ่งและรองเท้าสตรีทนำมาผสมผสานและส่วมใส่แบบมี lifestyle ที่ควรค่าแก่การครอบครองของวัยรุ่นยุคก่อน

สำหรับการกลับมาของคอลเลกชันนี้ มีทั้งหมด 4 รุ่นคู่สียอดฮิต โดยถูกพัฒนาหรือได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่นไหน ไปติดตามต่อกันได้เลย นำทัพมาด้วย

ML574BA2 หรือ New Balance 574 “Grey/ Sky Blue”

โดยรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากรุ่น masterpiece อย่างJP1300 เจ้าของฉายา “Mortgage The House” (แปลว่า จำนองบ้านเพื่อซื้อคู่นี้) นับเป็นตำนานคู่สี OG ‘JP’ colorway อันโด่งดัง โดยแทรกสีเทาอมน้ำเงินเข้ามาเพิ่ม มาพร้อมเทคโนโลยี ENCAP ที่ใส่โฟมน้ำหนักเบา แต่รองรับแรงกระแทกได้ดี เพิ่มความมั่นคงด้วยกรอบ Polyurethane เพิ่มความสบายแบบ All-Day-Comfort ไม่หมดแค่นั้นยังมาพร้อมพื้นEVA Foam Midsole อัพเปอร์ทำจากหนัง Suede และผ้า Mesh สวมใส่ง่าย ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว พื้นยางทำจาก Outsole สีดำ ช่วยให้แข็งแรงมากขึ้น

ML574BD2 หรือ New Balance 574 “Navy”

รองเท้ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น 565 รองเท้ารุ่นแรงของ NB ที่ขายของว่าเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทั้งวิ่ง on road และ off road มาพร้อมกับชุดพื้น Traction แบบ trail ยางคาร์บอน และ เทคโนโลยี EVA Midsole ที่ไม่ว่าจะใส่ทำงาน เที่ยวหรือออกกำลังกาย ก็ดูจะอเนกประสงค์และเท่ไปทุกมุม

ML574BE2 หรือ New Balance 574 “Grey/Navy”

รุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่น 670 รุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งาน เป็นรองเท้าที่ทำขึ้นเพื่อการวิ่งระยะไกล โดดเด่นเรื่องทรงรองเท้าที่มีการขยายความกว้างของปลายเท้าและส่วนส้นสูงขึ้นช่วยรองรับสำหรับคนที่เท้าแบนมากขึ้น

ML574BH2 หรือ New Balance 574 “White”

ปิดท้ายด้วยคู่สุดท้ายในคอลเลกชัน โดยรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่น 700 ซึ่งยังความโดดเด่นในเรื่องน้ำหนักเบาที่พาคุณวิ่งได้ไกลมากขึ้น มาในสีขาว silver ตัดกับสีดำบริเวณส้น เรียกว่าทางการก็เฟี้ยว ใส่เที่ยวก็เท่

นับว่าเป็น 4 คู่สีที่ไม่ว่าจะจับคู่กับกางเกงยีนส์กับเสื้อสบาย ๆ ไปจนถึง สูท เบลเซอร์ต่าง ๆ ก็ทำได้ไม่ยาก เรียกว่า ครบจบในคู่เดียว ใส่สบาย จะใส่วิ่งก็ได้ ใส่ไปเที่ยวหรือทำงานก็เรียกได้ว่าไม่มีตกเทรนด์ ราคายิ่งกว่าน่าคบ โดยวางขายในราคา 2,990 เท่านั้น ห้ามพลาด !! คลิกเลย